Khi Doanh nghiệp khổ vì thủ tục – Cần làm gì?

Giao dịch với các cơ quan công quyền nhà nước là việc thường gặp ở bất kì doanh nghiệp dù lớn dù nhỏ. Mặc dù đã được chính phủ hỗ trợ và tạo điều kiện thuận lợi với nhiều chính sách thiết thực, thúc đẩy sự phát triển của các doanh nghiệp. Tuy nhiên, đối với nhiều Doanh nghiệp, việc giao dịch với các cơ quan Nhà nước vẫn là một nỗi ám ảnh.

Vấn đề mà các chủ Doanh nghiệp thường mắc phải khi làm việc với các cơ quan Nhà nước chính là chưa đủ hiểu biết, chưa có những phương pháp làm việc đúng đắn. Do vậy, Doanh nghiệp cần được đào tạo, bổ sung thêm những kiến thức cơ bản về các quy định, phương pháp khi làm việc với cơ quan công quyền.

Chuyên gia Nguyễn Tất Thịnh thuyết giảng trong chương trình small talk “Phương pháp Doanh nghiệp làm việc với các cơ quan Nhà nước” tổ chức tại Hồ Chí Minh.

Đáp ứng nhu cầu đó, ngày 15./06/2017, tại Tp. Hồ Chí Minh, PTI tổ chức chương trình Small talk “Phương pháp doanh nghiệp làm việc với các cơ quan Nhà nước“. Chương trình do PTI và Cộng đồng Doanh nhân PEC phối hợp tổ chức với sự thuyết giảng của chuyên gia Nguyễn Tất Thịnh. Đặc biệt, chương trình có sự tham dự của ông Triệu Văn Dương – Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Tố chức Giáo dục PTI.

Chương trình có sự hiện diện của ông Triệu Văn Dương – Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Tố chức Giáo dục PTI.

Với kinh nghiệm được đúc kết qua năm tháng và thực tiễn công việc, chuyên gia Nguyễn Tất Thịnh đã mang đến cho các doanh nhân tại chương trình cái nhìn tổng thể nhất, cơ bản nhất về việc giao dịch với các cơ quan công quyền. Đồng thời, thông qua small talk, chuyên gia sẽ cung cấp cho khách mời tham dự những phương pháp, mở rộng hiểu biết giúp doanh nghiệp tự tin hơn khi làm việc với cơ quan nhà nước, tháo gỡ mọi khó khăn và “đập tan” nỗi ám ảnh của doanh nghiệp khi giao dịch với cơ quan công quyền.

Small talk diễn ra trong thời lượng hơn ba tiếng đồng hồ, đem lại cho khách mời những kiến thức bổ ích, thiết thực.

Xin chân thành cảm ơn chuyên gia Nguyễn Tất Thịnh đã có những chia sẻ giá trị và mang ý nghĩa thiết thực dành cho mọi doanh nghiệp.

Bài viết khác