Khai giảng “CEO – Giám đốc điều hành chuyên nghiệp” khóa 116

Tối 19/04/2017, tại giảng đường Chu Văn An, PTI long trọng tổ chức lễ khai giảng chương trình đào tạo “CEO – Giám đốc điều hành chuyên nghiệp” khóa 116. Tham dự chương trình có sự hiện diện của Chuyên gia Nguyễn Tất Thịnh – Chuyên gia tư vấn Chiến lược & Tái cấu trúc doanh nghiệp. Đặc biệt có sự tham gia của hơn 70 doanh nhân là chủ các doanh nghiệp đến từ nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau.

Lễ khai giảng khóa học CEO 116 diễn ra tại giảng đường Chu Văn An, Tổ chức Giáo dục PTI

Bà Vương Thùy Linh – Trưởng phòng Đào tạo dự án Doanh nghiệp Tổ chức Giáo dục PTI đọc quyết định khai giảng khóa học CEO 116

Tiếp nối thành công của các khóa CEO trước, PTI tiếp tục đồng hành cùng doanh nhân Việt trên con đường phát triển và hội nhập.

Mở đầu khóa học là chuyên đề “Bàn về sự học” do chuyên gia Nguyễn Tất Thịnh thuyết giảng. Chuyên đề sẽ giúp học viên hình dung được tầm quan trọng của sự học đối với doanh nhân trong nền kinh tế tri thức, từ đó, định hình cho mình những mục tiêu học tập rõ ràng xuyên suốt khóa học.

Chuyên gia Nguyễn Tất Thịnh mở đầu chương trình đào tạo với chuyên đề “Bàn về sự học của doanh nhân”

Với 36 buổi học, 11 chuyên đề cùng các hội thảo kinh doanh kinh tế thiết thực, chương trình đào tạo CEO sẽ mang đến cho học viên những kiến thức nền tảng chuyên sâu, tư duy vững chắc, tầm nhìn cốt lõi cùng những năng lực và phẩm cần thiết để trở thành một CEO chuyên nghiệp.

Buổi học đầu tiên của lớp CEO 116 có khoảng hơn 70 học viên tham gia

Kính chúc tập thể CEO 116 sẽ tiếp nối tinh thần học tập, giao lưu kết nối của các khóa CEO trước. Đồng thời, khai phá, phát huy năng lực của bản thân để đạt đến những giá trị cao hơn!

Bài viết khác