Chương trình:Thăm quan – Kiến tập – Kết nối tập thể CMO22 và Cộng đồng PEC

Ngày 24/3/2017, Cộng đồng Doanh nhân PEC và tập thể lớp CMO 22 tổ chức chương trình: Thăm quan – kiến tập đến với Công ty TNHH Minh Hiếu – Hưng Yên (KCN Tân Quang – Văn Lâm – Hưng Yên). Chương trình nhằm mục tiêu xây dựng Cộng đồng Doanh nhân PTI luôn tăng trưởng về tri thức, kết nối mở rộng hợp tác giữa doanh nhân với doanh nhân, doanh nghiệp với doanh nghiệp cùng cộng hưởng và phát triển. 

Thành lập và đi vào hoạt động từ năm 2005, những năm qua, Cty TNHH Minh Hiếu – Hưng Yên (KCN Tân Quang – Văn Lâm – Hưng Yên) tập trung vào nghiên cứu, áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất và đã khẳng định được vị trí là một trong những nhà sản xuất thức ăn chăn nuôi hàng đầu Việt Nam, đáp ứng và thỏa mãn nhu cầu, mong muốn của khách hàng.

Phát triển với 3 ngành sản xuất chính:

  • Thức ăn chăn nuôi gia súc gia cầm.
  • Thức ăn thủy sản.
  • Trại lợn nái, lợn thịt.

Với sự tiên phong đưa công nghệ tiên tiến nhất Châu Âu vào lĩnh vực sản xuất thức ăn chăn nuôi trong nước và luôn đảm bảo khách hành của mình nhận được sự hỗ trợ nhanh nhất, kịp thời nhất, Công ty Minh Hiếu- Hưng Yên đã đưa ra thị trường sản phẩm và dịch vụ có chất lượng cao, được hầu hết nhà chăn nuôi trên cả nước tín nhiệm, công nhận là những sản phẩm cao cấp nhất trên thị trường.

Sáng 24/03, đoàn di chuyển đến trụ sở văn phòng của Công ty TNHH Minh Hiếu – Hưng Yên và nhận được sự đón tiếp nồng nhiệt từ Ban lãnh đạo Công ty. Tại đây, đoàn tham gia nghị sự, lắng nghe những chia sẻ của Ban lãnh đạo công ty về lịch sử hình thành, quá trình phát triển, giới thiệu hình ảnh, văn hóa và con người của công ty TNHH Minh Hiếu.

 Buổi nghị sự diễn ra sôi nổi với rất nhiều câu hỏi hay của các thành viên đã được gửi đến Ban lãnh đạo Công ty Minh Hiếu. Với phương châm xuyên suốt “Thịnh vượng cùng nhà nông”, từ mô hình, chiến lược sản xuất phát triển cho đến chính sách dành cho các đối tác, đại lý khách hàng…đều được Ban lãnh đạo Minh Hiếu xây dựng chuyên nghiệp và đồng nhất. Những bài học trong quản trị doanh nghiệp của Minh Hiếu đã mang đến cho các thành viên tham dự cách nhìn nhận vấn đề thực tế hơn, tích cực hơn.

Đoàn tham gia chương trình nghị sự và nghe giới thiệu về Cty TNHH Minh Hiếu 

Ông Nghiêm Văn Thưởng – Giám đốc Marketing Cty TNHH Minh Hiếu – Hưng Yên –  đại diện Ban lãnh đạo công ty giới thiệu về Minh Hiếu.

Sau thời gian nghị sự, đoàn tiến hành tham quan dây chuyền sản xuất của Công ty TNHH Minh Hiếu. Trong quá trình thăm quan, tìm hiểu mô hình sản xuất của công ty, đoàn đã được nghe Giám đốc sản xuất của công ty giới thiệu về mô hình sản xuất, hệ thống máy móc tự động hóa hiện đại mang lại năng suất và chất lượng sản phẩm tốt nhất.

Đoàn tham quan dây chuyền sản xuất của Công ty TNHH Minh Hiếu.

Chia sẻ về chuyến tham quan kiến tập của học viên PTI và Cộng đồng doanh nhân PEC, đại diện Ban lãnh đạo Công ty, ông Nghiêm Văn Thưởng – Giám đốc Marketing Công ty TNHH Minh Hiếu – cho biết: “Đây là một hoạt động vô cùng ý nghĩa và hữu ích đối với doanh nghiệp cũng như các thành viên tham dự. Với doanh nghiệp chúng tôi, đây là cơ hội gắn kết, chia sẻ với nhau, từ đó, có thể mở ra cơ hội hợp tác cùng nhau phát triển. Đồng thời, giúp chúng tôi có thể quảng bá hình ảnh công ty, giới thiệu về con người, văn hóa công ty đến các doanh nhân, doanh nghiệp khác. Với học viên PTI, đây là cơ hội để giao lưu,học hỏi, mở mang kiến thức trong và ngoài lĩnh vực kinh doanh của doanh nghiệp mình. Hơn nữa, chương trình tạo điều kiện cho học viên vận dụng những kiến thức đã học vào thực tế sản xuất để rút ra được những bài học, những kinh nghiệm quý báu áp dụng cho công việc của mình”.

Ông cho biết thêm: “Đặc biệt, Chuyên gia đã đưa ra những đánh giá, góp ý rất hữu ích cho doanh nghiệp chúng tôi để có thể cải tiến, hoàn thiện bộ máy tốt hơn và phát triển cao hơn. Trân trọng cảm ơn những ý kiến vô cùng quý báu của chuyên gia cũng như các doanh nhân dành cho doanh nghiệp của chúng tôi”.

Kết thúc hành trình thăm quan kiến tập tại công ty TNHH Minh Hiếu, đoàn di chuyển về xã Đại Đồng, huyện Văn Lâm – Hưng Yên và cùng nhau dâng hương tại chùa Nôm – ngôi chùa cổ còn lưu giữ nhiều tượng phật bằng đất sét cổ nhất nước ta. Đây là hoạt động tâm linh mang ý nghĩa cầu an và hướng về cội nguồn cho các doanh nhân.

Đoàn chụp ảnh lưu niệm khi đến dâng hương tại chùa Nôm (xã Đại Đồng, huyện Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên)

Tiếp đó, đoàn có buổi giao lưu vô cùng ý nghĩa trong chương trình “Bữa trưa vui vẻ”, các thành viên cùng trao đổi chia sẻ về công việc và cuộc sống. Đặc biệt, buổi chiều khi trên xe di chuyển về Hà Nội, các thành viên đã cùng tham gia một mini Game với những phần thưởng rất hấp dẫn và có những giây phút thư giãn vui vẻ cùng nhau.

Sau “bữa trưa vui vẻ”, đoàn lên xe trở về Hà Nội và cùng tham gia Mini Game với những món quà giá trị đến từ các công ty, đơn vị tài trợ là học viên trong lớp.

Chương trình “Thăm quan – Kiến tập – Kết nối” của PEC và lớp CMO22 kết thúc thành công đã để lại cho toàn đoàn những dấu ấn đặc sắc. Chân thành cảm ơn Ban lãnh đạo Công ty TNHH Minh Hiếu – Hưng Yên đã tạo điều kiện cho đoàn có cơ hội được trải nghiệm thực tế với những kiến thức, kinh nghiệm quý báu và cảm xúc khó phai. Kính chúc các thành viên đoàn sẽ luôn giữ được tinh thần học hỏi, kết nối, tạo ra những giá trị ý nghĩa trong công việc cũng như cuộc sống.

Bài viết khác