Gặp gỡ đầu khóa CEO TD 20 – Những ấn tượng khó phai

Tập thể lớp CEO TD 20
Khởi nguồn từ CEO 100, chương trình “Gặp gỡ đầu khóa” của học viên các lớp tại PTI ra đời. Đây là một hoạt động quan trọng nhằm giúp thành viên trong lớp có cơ hội giao lưu với cả lớp, thúc đẩy tinh thần đoàn kết, kết nối và chia sẻ giữa các thành viên.
Tiếp nối thành công của khóa CEO TD 19, tối 1/6, lớp CEO TD 20 đã tổ chức thành công chương trình “Gặp mặt đầu khóa – Giao lưu kết nối lớp CEO TD 20 PTI” với những ấn tượng đặc sắc.
Đặc biệt, chương trình có sự hiện diện của các vị khách quý: ông Triệu Văn Dương – Tổng Giám đốc Tổ chức Giáo dục PTI, cùng đại diện Ban cán sự các khóa khác tại PTI (Gồm có: anh Nguyễn Đức Giang – CEO TD 18; anh Kiều Xuân Chiến, anh Nguyễn Công Vĩnh – CEO 111; anh Đào Hữu Hanh, chị Trần Thị Lộc, anh Nguyễn Trọng Quang – CEO 117).
Ông Triệu Văn Dương – Tổng Giám đốc Tổ chức Giáo dục PTI – tới tham dự và phát biểu tại Chương trình.
Chương trình diễn ra vào lúc 18h00′ tối 1/06/2017 tại Nhà hàng Lake View Coofee (36 Hoàng Cầu, Hà Nội) với nhiều hoạt động sôi nổi và ý nghĩa. Trong đó phải kể đến các hoạt động như: 30 giây giao lưu giới thiệu bản thân dành cho mỗi người, chính thức ra mắt Ban cán sự của lớp, thảo luận mục tiêu, hướng đi của lớp trong thời gian tới,…
Ban Cán sự lớp chính thức ra mắt, bao gồm: Lớp trường: Lê Hữu Tuấn; hai lớp phó: Nguyễn Thị Thu Khoa, và Đinh Văn Việt.
30 giây giới thiệu bản thân trước toàn thể lớp.
Chương trình còn là dịp để các doanh nhân trao đổi, kết nối với nhau.
Gặp mặt đầu khóa là hoạt động mở đầu cho chuỗi các hoạt động ngoại khóa của lớp trong quá trình học tập. Không chỉ là cơ hội giao lưu chia sẻ của các thành viên trong lớp, chương trình còn là dịp để ban cán sự cùng tập thể lớp thống nhất các mục tiêu học tập, mục đích hoạt động cũng như thông qua các kế hoạch hoạt động ngoại khóa ngắn hạn và dài hạn của lớp. Qua đó, thắt chặt thêm tình đoàn kết, gắn bó giữa các thành viên, cùng nhau phát triển CEO TD 20 thành một tập thể kết nối mạnh mẽ, bền vững.
Chúc mừng tập thể CEO TD 20 đã có một chương trình “Gặp mặt đầu khóa” thành công rực rỡ!

Bài viết khác