Khai giảng CEO 119 tại Hà Nội

Tối 21/7/2017, PTI Hà Nội long trọng tổ chức Lễ khai giảng chương trình đào tạo “CEO – Giám đốc điều hành chuyên nghiệp” khóa 119. Chương trình được tổ chức tại giảng đường Chu Văn An với sự hiện diện của chuyên gia Nguyễn Tất Thịnh – Chuyên gia tư vấn chiến lược và Tái cấu trúc doanh nghiệp – Giảng viên độc quyền tại PTI, bà Hà Giang Giang – Giám đốc kinh doanh Tổ chức giáo dục PTI, và đặc biệt là sự tham dự của gần 80 doanh nhân là học viên lớp CEO 119.

Chương trình có sự hiện diện của Chuyên gia Nguyễn Tất Thịnh – Chuyên gia Tư vấn chiến lược & Tái cấu trúc doanh nghiêp.

Mở đầu chương trình, thay mặt Ban lãnh đạo Tổ chức Giáo dục PTI, bà Hà Giang đọc quyết định khai giảng khóa CEO 119. Ngay sau lễ khai giảng, lớp CEO 119 sẽ bước vào chuyên đề đầu tiên: “Bàn về sự học”. Chuyên đề sẽ do chuyên gia Nguyễn Tất Thịnh thuyết giảng. Đây là một chuyên đề quan trọng với những nội dung mang ý nghĩa xuyên suốt toàn bộ khóa học, giúp học viên thấy được tầm quan trọng của sự học với doanh nhân, nhất là đối với các CEO  trong thời kì kinh tế thị trường. Đồng thời, chuyên đề sẽ giúp học viên định hướng được mình học để làm gì, học những gì và học như thế nào trong suốt quá trình bốn tháng tại PTI.

Thay mặt Ban lãnh đạo, bà Hà Giang (Giám đốc kinh doanh Tổ chức Giáo dục PTI) đọc quyết định khai giảng khóa đào tạo CEO 119

Chuyên gia Nguyễn Tất Thịnh mở đầu khóa học với chuyên đề “Bàn về sự học”

Trong bối cảnh nền kinh tế phẳng, kinh tế thị trường với sự hội nhập toàn cầu và cạnh tranh ngày càng gay gắt, hoạt động của doanh nghiệp mang tính quốc tế hóa ngày càng cao. Điều này đòi hỏi doanh nghiệp phải tư duy toàn cầu, lập kế hoạch và tìm kiếm các nguồn lực tài chính, công nghệ sản xuất-kinh doanh và tiêu thụ cho thị trường ngày càng rộng hơn. Trong quá trình đó, doanh nghiệp cần sự trợ giúp về mọi mặt, đặc biệt là cần người điều hành công ty (CEO) phải cập nhật kiến thức, phương pháp điều hành công ty một cách chuyên nghiệp hơn, phù hợp với đặc điểm và yêu cầu của thị trường. Thậm chí, CEO còn mang trọng trách chèo lái và tạo bước ngoặt thực sự cho doanh nghiệp trên thương trường….

Chương trình đào tạo “CEO – Giám đốc điều hành chuyên nghiệp” của PTI với những nội dung cốt lõi, thiết thực, cập nhật sẽ giúp CEO Việt tìm ra được định hướng, phương pháp quản trị, đi sâu giải quyết các vấn đề đang tồn tại trong công việc cũng như doanh nghiệp của mình. Đặc biệt, chương trình được thiết kế chuyên biệt với triết lý giáo dục của PTI. Trong đó, lấy “nội dung, mục tiêu, tính chuẩn khoa học của môn học là trung tâm, hướng tới một trọng tâm giáo dục là: Khiến học viên muốn học, tự khuyến học, khát khao ứng dụng, tin tưởng vào khoa học” hứa hẹn sẽ mang lại cho học viên những giá trị ý nghĩa.

Chương trình khai giảng lớp CEO 119 có sự tham dự của gần 80 học viên

Thân chúc các học viên lớp CEO 119 sẽ kế thừa và phát huy truyền thống của các khóa CEO trước tại PTI. Sẽ là một tập thể đoàn kết, vững mạnh, đam mê học tập, đam mê khám phá và tự nâng cấp bản thân mình, mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho doanh nghiệp và tạo ra các giá trị ý nghĩa nhằm phụng sự xã hội.

 

Bài viết khác