Bài diễn văn đáp từ của anh Anh Nguyễn Thiện Giang trong Lễ Tôn vinh Sự học của Doanh nhân lần thứ 10 tại Hồ Chí Minh

“Chúng tôi khẳng định rằng: muốn xây dựng đất nước, trước hết phải phát triển giáo dục vững mạnh,muốn xây dựng Doanh nghiệp vững mạnh, phát triển chúng ta phải có kiến thức và trọng dụng người tài” _ Anh Nguyễn Thiện Giang (Học viên lớp CEO 25 HCM.

Lễ Tôn vinh sự học mùa thứ 10 đã khép lại với bao kỷ niệm và cảm xúc đáng nhớ trong lòng mỗi khách mời và học viên tham dự. BBT xin giới thiệu toàn văn bài diễn văn đáp từ của anh Nguyễn Thiện Giang (Học viên lớp CEO 25 HCM) đại diện cho hơn 800 doanh nhân là học viên các khối CEOTD, CEO và CXO gửi tới Nhà trường và các Thầy cô những tình cảm trân quý.

Anh Nguyễn Thiện Giang (Học viên lớp CEO 25 HCM) đại diện cho hơn 800 học viên các khối CEOTD, CEO và CXO gửi tới Nhà trường và các Thầy cô những tình cảm trân quý.

Kính thưa Thầy hiệu trưởng Nguyễn Tất Thịnh cùng toàn thể Quý thầy, cô giáo yêu mến trong Hội đồng chuyên gia & giảng viên PTI!

Kính thưa Ông Triệu Văn Dương – CTHĐQT, TGĐ Tổ chức Giáo dục PTI!

Kính thưa các Doanh nhân, các học viên của 18 lớp

CEOTD (Giám đốc toàn diện) 07

CEO (Giám đốc điều hành) 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29.

CMO (Giám đốc Marketing) 06, 07

CCO (Giám đốc kinh doanh) 08, 09

CFO (Giám đốc tài chính) 07, 08, 09

CHRO (Giám đốc nhân sự) 08, 09

CPO (Giám đốc sản xuất) 06

Đang có mặt trong ngày buổi Lễ tôn vinh ngày hôm nay!

Lời đầu tiên cho phép tôi thay mặt toàn thể các Doanh nhân, các học viên có mặt trong Buổi Lễ tôn vinh Sự học của Doanh nhân ngày hôm nay xin được gửi đến Quý Ban lãnh đạo Nhà trường, toàn thể Quý Thầy/Cô, các CB – NV PTI lời cảm ơn chân thành, lời chào trân trọng và lời chúc mừng tốt đẹp nhất. (VT)

 Kính thưa quý vị!

Giáo dục là vũ khí mạnh nhất mà người ta có thể sử dụng để thay đổi cả thế giới (N.Mandela)

Nhà trường chỉ cho chúng ta chiếc chìa khóa tri thức, học trong cuộc sống là công việc cả đời. – Bill Gates –

Tại trường Doanh nhân PTI: những hệ giá trị mà PTI đang tạo lên như: Tầm nhìn – Sứ mệnh – Giá trị cốt lõi đang tạo lên sự thay đổi lớn của cáccộng đồng  Doanh nhân, các Doanh nghiệp qua đó góp phần làm thay đổi vận mệnh và sự phát triển kinh tế của đất nước.

Trong suốt thời gian qua Trường đào tạo Doanh nhân PTI đã tạo rất nhiều giá trị to lớn cho các Doanh nhân, các học viên, các Doanh nghiệp Việt Nam. Tại đây các Doanh nhân, các học viên không những được trang bị kiến thức cốt lõi mà còn được trang bị những kỹ năng sinh động bắt nguồn từ tính thực tiễn của các Giảng viên có tên tuổi, có tâm, có tầm giảng dạy.Chính những dấu ấn đó đã tạo lên tiếng vang của PTI trong làn sóng học tập mạnh mẽ của cộng đồng Doanh nhân cả nước như một lẽ tất yếu khách quan.

Kính thưa Quý vị!

Trong buổi lễ tôn vinh sự học trang trọng ngày hôm nay, chúng tôi thực sự tự hào và vinh dự là những những học viên của Trường đào tạo Doanh nhân PTI.

Chúng tôi khẳng định rằng; muốn xây dựng đất nước, trước hết phải phát triển giáo dục vững mạnh,muốn xây dựng Doanh nghiệp vững mạnh, phát triển chúng ta phải có kiến thức và trọng dụng người tài.

Có kiến thức, chúng ta sẽ không sợ bị tụt hậu. Chỉ có kiến thức mới giúp chúng ta có được sự tự tin khi đứng trước người khác, khi gặp một công việc khó hay khi tham gia một thử thách nào đó. Có những kiến thức tưởng như vô nghĩa nhưng một ngày chúng ta sẽ thấy, kiến thức mà chúng đã thu nạp được hôm qua chính là nền tảng, là bước đệm để chúng ta dễ dàng tiếp cận được với những kiến thức mới, vươn mình ra thế giới. Chúng tôi sẽ không ngừng học hỏi để tiếp cận với những kiến thức mới tại trường Doanh nhân PTI, sẽ tiếp tục học tập tại PTI, từ đó xây dựng ước mơ trở thành Doanh nghiệp thành công, biến mình trở thành người có ích cho xã hội, cho đất nước.

Qua quá trình học tập tại PTI, chúng tôi: các Doanh nhân, các học viên PTI luôn tin tưởng chắc chắn rằng hầu hết tất cả các học viên tham gia các lớp:

Giám đốc điều hành toàn diện

Giám đốc điều hành

Giám đốc Marketing

Giám đốc kinh doanh

Giám đốc tài chính

Giám đốc nhân sự

Giám đốc sản xuất.

đều nhận thấy các chương trình đào tạo và các khóa học tại PTI đã mang lại và trang bị cho học viên chúng tôi rất nhiều kiến thức hữu ích, tính thiết thực từ thực tiễnvà hiệu quả mang tính thực tiễn cao. Ở PTI Chúng tôi đã lĩnh hội, tiếp thu được những bài học bổ ích từ những bài giảng từ các giảng viên có kiến thức chuyên sâu, có tâm, có tầm… Đã giúp chúng tôi có nền tảng về quản trị doanh nghiệp, công ty hiệu quả.

Những giá trị to lớn được ghi nhận thông qua sự trải nghiệm, chất lượng đào tạo tốt và lĩnh hội đầy đủ  kiến thức quản trị cốt lõi hiện đại từ nhà trường đã giúp cho chúng tôi cải thiện kỹ năng quản lý, nâng cao năng lực lãnh đạo và thấu hiểu hơn mọi phương pháp vận hành trong tổ chức, xây dựng văn hóa doanh nghiệp, 

quản trị tài chính, xây dựng thương hiệu vv…. của mình tạo nên các giá trị doanh nghiệp ngày càng phát triển và bền vững . Điều này hết sức có ý nghĩa cho việc phát triển cá nhân người học lên một tầm cao mới, đẳng cấp mới về nhận thức cũng như tổ chức, đơn vị của mình.

Kính thưa quý Doanh nhân!

Trong tình hình hiện nay, chúng ta đang phải hội nhập sâu rộng với nền kinh tế tri thức, nền kinh tế công nghệ số vv…. Áp lực khắc nghiệt của cạnh tranh đòi mỗi Doanh nhân, đòi hỏi Doanh nghiệp chúng ta phải vươn lên trong muôn vàn khó khăn thách thức. Với quan điểm tư duy của thời đại mới toàn cầu hóa để tồn tại và phát triển bền vững, nó đòi hỏi chúng ta phải thay đổi mọi quan điểm kinh tế cũ và lạc hậu không còn phù hợp với xu thế phát triển trong thời kỳ hiện nay bởi sự cạnh tranh khốc liệt ngày càng tinh vi và phức tạp của nền kinh tế tri thức hiện đại.

Để làm được việc đó, Doanh nhân chúng ta không ngừng nổ lực học tập, tiếp tục trau dồi và đầu tư cho tri thức của chính mình. Thời gian học tập của chúng ta tại trường PTI mặc dù là ngắn hạn nhưng sự nghiệp mà chúng ta đã lựa chọn đòi hỏi chúng ta phải xem việc  đầu tư cho học vấn là sự nghiệp lâu dài và liên tục. Sự học là trách nhiệm đặc biệt của tất của tất cả chúng ta với mục tiêu là thành công trong sự nghiệp của chính mình, của Doanh nghiệp.

Kính thưa quý nhà trường!

Tham gia các chương trình học tập tại PTI chúng tôi không những được trang bị kiến thức, mà chúng tôi còn được học hỏi, được chia sẽ và được kết nối, được xây dựng và gia tăng các mối quan hệ trong cộng đồng Doanh nghiệp, Cộng đồng Doanh nhân. Thông qua các chương trình học tập tại PTI đã giúp chúng tôi thắt chặt hơn những mối quan hệ và ngày càng phát triển, hiệu quả hơn trong các vấn đề tương tác, hợp tác, tư vấn, hỗ trợ giúp đỡ nhau trong công việc cũng như cuộc sống, đó chính là những giá trị vô hình mà chúng tôi luôn luôn ghi nhận và đánh giá rất cao đối với nhà trường PTI.

Kính thưa Quý hội đồng chuyên gia  PTI yêu quý!

Xin cho chúng tôi được gửi đến Quý hội đồng chuyên gia  lời tri ân về sư tận tâm tận tình trong việc truyền thụ cho học viên chúng tôi nhiều kiến thức hay, kinh nghiệm quý báu từ trong thực tiễn. Qua đó giúp chúng tôi sẽ vận dụng linh hoạt những kiến thức đã được học vào các hoạt động trong Doanh nghiệp của mình.Hội đồng chuyên gia của Trường Doanh nhân PTI như là điểm tựa vững chắc cho việc truyền đạt kiến thức, kỹ năng nhằm phát triển nền kinh tế tri thức mà hạt nhân là các doanh nghiệp đang đi đầu trong công cuộc đổi mới đất nước.

Kính thưa các quý vị!

Để có được một buổi lễ Tôn vinh sự học của Doanh nhân thật trang trọng và giá trị như ngày hôm nay, chúng tôi xin được bày tỏ sự ghi nhận và đánh giá cao sự quan tâm sâu sắc của các lãnh đạo cấp cao và hiệu Trưởng PTI, sự chu đáo và chuyên nghiệp trong công tác tổ chức buổi lễ Tôn vinh sự học của Trường PTI cũng như sự có mặt đầy đủ và cổ vũ cho phong trào học tập, phát triển nền kinh tế tri thức hội nhập trong thời kì mới của tất cả học viên PTI chúng ta.

Một lần nữa, Tôi xin thay mặt cho toàn thể các Doanh nhân, các học viên có mặt trong Lễ tôn vinh hôm nay, xin trân trọng cảm ơn chân thành nhất đến: thầy hiệu trưởng có tâm, có tầm Nguyễn Tất Thịnh, Ông TGĐ Triệu Văn Dương, quý Thầy Cô và toàn thể  đội trợ giảng yêu mến đã giúp chúng tôi trong suốt quá trình học tập.

Kính chúc quý nhà trường và Hội đồng chuyên gia luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, tiếp tục gắn bó với sự nghiệp giáo dục và đào tạo, luôn đổi mới và tậm tâm với nghành, với nghề, truyền đạt đa dạng các phương pháp trong giảng dạy, luôn là người đồng hành hữu ích của các Doanh nhân và Doanh nghiệp Việt Nam.

Xin kính chúc quý vị đại biểu, các vị khách quý, các Doanh nhân, các học viên luôn luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công rong sự nghiệp.

Cũng trong buổi Lễ tôn vinh ngày hôm nay, xin đại diện cho các Doanh nhân, hơn 1000 học viên, chúng tôi xin gửi tình cảm chân thành, ấm ápcủa tất cả các Doanh nhân, các học viên thân mến đến Quý Thầy Cô và hội đồng chuyên gia  trường PTI cùng với những lời chúc tốt đẹp nhất đến gia đình quý Thầy Cô. Chúc mái trường Doanh nhân PTI luôn tạo ra những hệ giá trị và luôn luôn là niềm tự hào và phát triển sự học, sự nghiệp của Doanh nhấn Việt Nam, là nơi sẽ sản sinh ra nhiều Doanh nhân xuất sắc có tâm, có tầm cho hiện tại và trong tương lai.

Xin trân trọng cảm ơn!

Bài viết khác