Trường Doanh nhân PTI tổ chức họp đoàn “Chương trình: Học tập – Xúc tiến thương mại – Tham quan Nhật Bản” thành công trở về

Chương trình Học tập – Xúc tiến thương mại -Tham quan Nhật Bản do Trường Doanh PTI phối hợp với Cộng đồng Doanh nhân PEC tổ chức vào đầu tháng 4 năm 2018 đã diễn ra thành công tốt đẹp, để lại nhiều bài học giá trị cho hơn 40 học viên là các doanh nhân trên khắp cả nước. Với tinh thần gắn kết để phát triển, cũng như tổng kết lại chương trình đã qua. Ngày 27 tháng 4 năm 2018, Trường Doanh nhân PTI phối hợp với Cộng đồng Doanh nhân PEC tổ chức chương trình họp đoàn tại Famingo Đại Lải Resort Vĩnh Phúc.


Tập thể lớp cùng khách mời nâng ly chúc mừng sự thành công của chương trình: Học tập – Xúc tiến thương mại – Tham quan Nhật Bản vừa qua

Chương trình có sự tham dự của ông Triệu Văn Dương – CTHĐQT.TGĐ Trường Doanh nhân PTI, ông Nguyễn Hoàng Phương – Phó Chủ tịch Hội đồng Giảng huấn Tổ chức Giáo dục Đào tạo PTI, anh Nguyễn Công Vĩnh – Lớp Trưởng lớp CCO 23, lớp Phó CEO 111, anh Vũ Thanh Tùng – Lớp Trưởng lớp CEO TD 21, CEO 118, CMO 26, anh Nguyễn Đức Long – Lớp Phó lớp CCO 22, Chị Nguyễn Thu Hiền – Đại diện cho Galaxytours cùng các vị khác mời khác và 20 học viên của đoàn.

Chuyên gia Nguyễn Hoàng Phương Phát biểu tại chương trình họp đoàn

Chương trình là cơ hội để các anh, chị học viên kết nối, gắn kết với nhau, có thêm nhiều người bạn tốt, những đối tác làm ăn tốt và cùng học hỏi lẫn nhau. Bên cạnh đó là giao lưu với các vị khách mời đến từ các lớp học khác nhau của Trường Doanh nhân PTI. Những hoạt động tập thể, cùng nhau chia sẻ đã làm cho chương trình trở nên trọn vẹn và ý nghĩa hơn.

Học viên cùng giao lưu, chia sẻ với chuyên gia và khách mời

Đến với chương trình, ông Triệu Văn Dương đã có những chia sẻ thực tế về quá trình và phương pháp mình khởi nghiệp thành công, cách vận hành doanh nghiệp như thế nào để mang lại hiệu quả tối ưu nhất, điều đó để lại nhiều bài học sâu sắc cho người tham dự.

Cùng với đó, chuyên gia Nguyễn Hoàng Phương gửi lời cảm ơn tới tập thể các học viên đã nỗ lực, nghiêm túc và kỷ luật trong suốt chương trình, đồng thời chuyên gia cũng đưa ra những lời tư vấn, định hướng cho lớp để có thể tiếp tục duy trì và phát triển hoạt động của lớp trong thời gian tới.

Học viên trong lớp cùng giao lưu, kết nối với nhau

Chương trình họp đoàn đã khép lại, nhưng những dư vị của chương trình vẫn còn đọng mãi với mỗi thành viên tham dự. Những bài học thực tế đến từ các chuyên gia, hay những chia sẻ, những kinh nghiệm thành công đến từ các vị khách mời, những bạn học và gần hơn là chính bản thân học viên vẫn sẽ là hành trang vững chắc giúp các học viên, các doanh nhân tự tin trên con đường hội nhập và phát triển.

Trường Doanh nhân PTI kính chúc quý anh chị học viên luôn sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

Bài viết khác