Trường Doanh nhân PTI kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3 – Vui tươi và ý nghĩa

Có một triết gia đã nói: “Không có mặt trời, hoa hồng không nở” và: “Nếu thượng đế sinh ra người phụ nữ trước, thì người đã thôi không sinh ra các loài hoa”.

Người phụ nữ là đề tài muôn thưở của thi, ca, nhạc, hoạ và nhiều loại hình nghệ thuật khác… Họ khơi nguồn cảm hứng bất tận cho rất nhiều người có tâm hồn nhạy cảm, những nhà sáng tác tài ba. Bởi lẽ vẻ đẹp của người phụ nữ không chỉ được thể hiện qua dung mạo bên ngoài mà tâm hồn họ thực sự là một tác phẩm nghệ thuật kiệt tác nhất, xuất sắc nhất. Vậy nên thật đơn điệu biết bao nếu cuộc sống này thiếu hẳn những “bóng hồng” – Người phụ nữ, họ vinh dự sở hữu cái đẹp thiên phú và cái đẹp ấy được sinh ra là để tô thêm nét đẹp cho đời.

Hòa chung với không khí cả nước, nhân dịp kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, Trường Doanh nhân PTI đã tổ chức buổi gặp mặt và tặng quà cho các chị em phụ nữ trong toàn công ty để tri ân, tôn vinh những đóng góp của tập thể nữ CBNV PTI trong suốt thời gian qua. Buổi gặp gỡ với rất nhiều ý nghĩa đã để lại nhiều ấn tượng và tạo được không khí vui vẻ và hơn hết tạo được sự gắn kết cho chị em trong công ty.

Tại buổi gặp gỡ, bằng những tình cảm hết sức sâu sắc và cảm động, chuyên gia Nguyễn Hoàng Phương – Giám đốc Học vụ Trường Doanh nhân PTI đã đã thay mặt cho Ban lãnh đạo PTI cùng toàn thể anh em gửi tới toàn thể chị em phụ nữ trong công ty lời chúc sức khoẻ, hạnh phúc và thành công trọn vẹn trong công việc cũng như trong cuộc sống.


Chuyên gia Nguyễn Hoàng Phương – Giám đốc Học vụ Trường Doanh nhân PTI gửi đến chị em những lời chúc ý nghĩa

Đồng thời chuyên gia cũng dành lời cảm ơn những đóng góp vô cùng quan trọng của các chị trong việc góp phần đưa PTI hoàn thành các kế hoạch trong năm vừa qua và khích lệ động viên sự đoàn kết của tập thể CBNV để tiếp tục phát huy với những mục tiêu mới trong năm tới.


Khoảng lặng bởi lời chúc ngắn gọn và sâu sắc đến từ Chuyên gia Nguyễn Hoàng Phương

Bên cạnh những lời chúc tốt đẹp nhất, thay mặt cho Ban lãnh đạo, chuyên gia Nguyễn Hoàng Phương gửi tặng những món quà ý nghĩa đến tận tay từng chị em nhân ngày 8/3.

Đáp lại tình cảm đó, chị Hà Thị Giang – Giám đốc Kinh doanh thay mặt chị em trong công ty trân trọng cảm ơn chuyên gia Nguyễn Hoàng Phương, Ban lãnh đạo Công ty đã luôn quan tâm và tạo điều kiện để các chị em có được niềm vui như ngày hôm nay. Mong rằng trong thời gian tới sẽ được Ban lãnh đạo quan tâm hơn nữa, tạo điều kiện tốt hơn nữa để toàn thể các chị em phụ nữ PTI được phát huy hết khả năng của mình trong công việc.


 Chuyên gia Nguyễn Hoàng Phương thay mặt Ban lãnh đạo Công ty tận tay gửi đến từng chị em món quà kèm theo những lời chúc ý nghĩa

Ngoài việc ghi nhận những đóng góp của chị em trong hệ thống, Ban lãnh đạo công ty cũng mong muốn tập thể nữ trong công ty không ngừng nâng cao kiến thức chuyên môn, tham gia tích cực mọi hoạt động của công ty nhằm khẳng định, phát huy vai trò của mình, góp phần đưa PTI ngày càng phát triển bền vững.

Trong không khí vui tươi, hạnh phúc, những nụ cười rạng ngời, thoải mái luôn hiện trên gương mặt của các thành viên PTI

Buổi họp mặt không chỉ thể hiện sự quan tâm của Ban lãnh đạo Công ty, mà còn mang đến không khí thoải mái, vui vẻ, gắn kết các thành viên PTI với nhau vì một PTI vững mạnh. Kết thúc ngày 8/3 với những tiếng cười, những kỷ niệm vui và những khoảnh khắc gần gũi bên nhau như một gia đình, chắc chắn sẽ còn được nhớ mãi trong tâm trí của mỗi thành viên PTI.

PTI và những khoảnh khắc đáng nhớ trong ngày 8/3/2018

 

Bài viết khác