PEC tổ chức Small talk: “Phương Pháp Doanh nghiệp làm việc với các cơ quan Nhà nước”

Mặc dù đã được Chính Phủ quan tâm cải cách, xây dựng hệ thống chính sách pháp luật cũng như những giải pháp thiết thực hỗ trợ, thúc đẩy sự phát triển của các doanh nghiệp Việt Nam đặc biệt là những doanh nghiệp tư nhân. Nhưng trên thực tế nhiều doanh nghiệp vẫn gặp khó khi giao dịch với các cơ quan nhà nước. Trong khi đó, việc giao dịch với các cơ quan nhà nước là hoạt động không thể thiếu của mỗi doanh nghiệp.

Vậy làm thế nào để có được những buổi làm việc hiệu quả với các cán bộ của cơ quan công quyền? Làm thế nào để nắm thế chủ động trước những yêu cầu khắt khe của các bộ, ban, ngành nhà nước? Làm thế nào để doanh nghiệp mình luôn tự tin phát triển bền vững? Đó cũng chính là những câu hỏi lớn được đặt ra hàng ngày với không ít các doanh nghiệp hiện nay.

Nhằm giúp các CEO tìm lời giải cho những câu hỏi nêu trên, Tổ chức Giáo dục PTI, Cộng đồng Doanh nhân PEC tổ chức chương trình Small talk: “Phương Pháp Doanh nghiệp làm việc với các cơ quan Nhà nước”. Nội dung chương trình được chuyên gia Nguyễn Tất Thịnh đúc kết qua năm tháng và thực tiễn công việc chắc chắn sẽ mang đến cho mỗi thành viên tham dự không chỉ là kinh nghiệm, kiến thức mà còn là hành trang xuyên suốt quá trình điều hành và phát triển doanh nghiệp mình.

NỘI DUNG CHÍNH:

1. Khái lược về vai trò quản lý Doanh nghiệp của các cơ quan nhà nước.
  2. Những nguyên tắc hành xử, tương tác của cơ quan nhà nước với Doanh nghiệp.
  3. Những hoàn cảnh và tình huống được phép can dự của cơ quan nhà nước với hoạt động của Doanh nghiệp.
  4. Tiếp xúc làm việc với các cán bộ, công chức nhà nước nên như thế nào?
  5. Những điều nên biết, nên tránh khi giao tiếp ứng xử với người thực thi công vụ.
  6. Quyền của các Doanh nghiệp mà các cơ quan nhà nước cần tôn trọng, đáp ứng.
  7. Giải quyết các bất đồng, bất ý của Doanh nghiệp với một số vấn đề ứng xử của cơ quan nhà nước.

ĐỐI TƯỢNG THAM DỰ:

• Thành viên Cộng đồng Doanh nhân PEC, Học viên PTI
  • Cấp lãnh đạo doanh nghiệp: Chủ tịch, CEO, Hội đồng quản trị, Hội đồng thành viên, Ban giám đốc, Ban lãnh đạo, Trợ lý Chủ tịch, Trợ lý CEO…
  • Những người có hoài bão trở thành những nhà quản lý chuyên nghiệp những người cha/mẹ mẫu mực.

CHUYÊN GIA – NGUYỄN TẤT THỊNH

• Chuyên gia tư vấn Chiến lược & Tái cấu trúc Doanh nghiệp.
  • Giảng viên Trường Học viện Hành chính Quốc gia
  • Chuyên gia tư vấn tái cấu trúc Doanh nghiệp.
  • Giảng viên khoa Quản lý kinh tế nhà nước – Trường học viện hành chính Quốc gia
  • Tư vấn trưởng của nhiều dự án tư vấn Chiến lược & Tái cấu trúc Doanh nghiệp

Thời gian: 18h00 –  21h00, tối chủ nhật, ngày 14 tháng 5 năm 2017.

Địa điểm: Tổ chức Giáo dục PTI, tầng 14 Tòa nhà Sông Đà, đường Phạm Hùng, Hà Nội.