PTI trân trọng giới thiệu bài thơ: “Giám đốc điều hành – Chúng tôi là phụ nữ”

Mỗi năm PTI chào đón hàng nghìn nhà quản lý đến với các chương trình đào tạo cao cấp, trong đó số lượng các CEO nữ ngày càng gia tăng. Ngày nay, việc học tập, cập nhật phương thức quản trị, kinh doanh mới phù hợp với thực tiễn trong từng giai đoạn đóng vai trò then chốt trong nhận thức của mỗi CEO nói chung và các nữ CEO nói riêng.  Song song với việc lo chu toàn cuộc sống gia đình, các nữ CEO còn phải lo quản lý, điều hành thật tốt doanh nghiệp của mình. Điều đặc biệt, giữa bộn bề công việc, trái tim họ vẫn luôn thổn thức, vẫn luôn cảm xúc và yêu đời tha thiết.

Là người giàu trải nghiệm trong cuộc sống và công tác điều hành quản lý, đồng cảm với những vất vả, gian truân của rất nhiều nữ CEO, chị Nguyễn Thị Hạnh – Phó Giám đốc công ty BĐS Phú Thành – Học viên lớp Giám đốc nữ Trường Doanh nhân PTI đã xúc cảm viết nên bài thơ: “Giám đốc điều hành – Chúng tôi là phụ nữ”.

9-768x512

Chị Nguyễn Thị Hạnh – Phó Giám đốc công ty BĐS Phú Thành – Học viên lớp Giám đốc nữ Trường Doanh nhân PTI

Bài thơ với những câu, từ chân thật, giản dị chứa đựng bao ân tình, sâu sắc của một trái tim nhân hậu yêu đời, yêu cuộc sống. Bài thơ là những câu chuyện “đời thường” tưởng như đơn giản nhưng đằng sau mỗi niềm vui, mỗi thành công và những tiếng cười là sự cam chịu hy sinh thầm lặng của người phụ nữ. “Giám đốc điều hành – chúng tôi là phụ nữ” đã khiến bao trái tim rung cảm đồng nhịp đập. Đây cũng là món quà tinh thần ý nghĩa, tạo động lực giúp các nữ Doanh nhân của chúng ta luôn tự tin, tràn đầy sinh lực để có cuộc sống  thành công và hạnh phúc. Ban biên tập trân trọng giới thiệu với Quý bạn đọc bài thơ: “Giám đốc điều hành – chúng tôi là phụ nữ”.

 tho-01 (Medium)

PTI trân trọng và mong muốn nhận được nhiều hơn nữa những chia sẻ, những tình cảm yêu mến của Quý anh/chị học viên thông qua những cảm nhận học tập giao lưu và kết nối.

 

Bài viết khác