PTI TP. HCM – Ra mắt lớp CEO TD 09 – Điểm xuất phát cho một khởi đầu

Ngày 14.1.2018 vừa qua, tại khách sạn Kim Đô (TP. HCM) lớp CEO TD 09 đã phối hợp với Trường Doanh nhân PTI tổ chức chương trình lễ ra mắtBuổi lễ đã tạo cơ hội để các thành viên trong lớp có cơ hội kết nối, giao lưu, khởi đầu cho một khóa học hiệu quả.

Tham dự tại buổi lễ có ông Triệu Văn Dương- Chủ tịch HĐQT – Tổng Giám đốc Trường Doanh nhân PTI cùng gần 80 học viên của lớp CEO TD 09. Lễ ra mắt được xem là thời điểm đánh dấu mở ra một khởi đầu mới dành cho tất cả các học viên trong lớp. Tại đây, các anh chị sẽ sát cánh bên nhau, cùng trải nghiệm với những kiến thức của khóa học, và vận dụng những kiến thức đó để phát triển doanh nghiệp của mình.

              Gương mặt của các học viên lớp CEO TD 09 tham dự buổi lễ

CEO TD 09 quy tụ anh chị học viên là giới chủ, là CEO tại các doanh nghiệp, với mong muốn không những được giao lưu kết nối với các học viên trong lớp với nhau mà cùng kết nối với các CEO TD khóa trước để có được những bài học bổ ích, tiếp sức cho con đường kinh doanh mà họ đã lựa chọn.

Góp phần không nhỏ vào sự thành công của buổi lễ là sự tham gia hỗ trợ nhiệt tình, hiệu quả, sự chung tay góp sức cả về vật chất và tinh thần của các anh chị ban cán sự lớp CEO TD 09, họ là những người đã và sẽ tạo ra ngọn lửa nhiệt huyết gắn kết các thành viên trong lớp.

Anh Nguyễn Đình Tùng – CEO TD 09 chia sẻ: “Điều quan trọng nhất với tôi là khi tham gia học tại PTI không những là kiến thức mà còn là sự kết nối, và PTI là một sân chơi tuyệt vời dành cho kết nối, cùng với tôi có hơn 60 CEO khác, cùng chí hướng, cùng đầu tư kinh doanh để thực hiện nghĩa vụ của mình trong vấn đề phát triển cộng đồng, phát triển doanh nghiệp. PTI mang lại cho chúng tôi sự giao lưu, sự gắn kết, sự tin tưởng và đó là một điều tuyệt vời nhất mà tôi tìm được”

Cũng tại buổi lễ, ông Triệu Văn Dương – Chủ tịch HĐQT-Tổng Giám đốc Trường Doanh nhân PTI cho biết “ Đây là lần đầu tiên một lớp CEO TD ra mắt tại TP. HCM, ý nghĩa của chương trình ra mắt này là đã tạo ra một sân chơi cho các cộng đồng học viên, cho các học viên, cho các doanh nhân trong lớp CEO TD 09. Ngoài những kiến thức, kỹ năng, sự trải nghiệm trên lớp, họ tạo ra một môi trường giao lưu gắn kết, kết nối với nhau, họ trở thành bạn, trở thành đối tác của nhau. Đó là những ý nghĩa rất lớn đối với các chương trình ra mắt như thế này. Sau thời gian quản trị căng thẳng tại doanh nghiệp, họ đến với lớp học, họ giao lưu, học hỏi không chỉ là kiến thức từ các giảng viên mà còn là sự chia sẻ những  kinh nghiệm quản trị, dịch vụ, hàng hóa của chính những học viên với nhau.”


CEO TD 09 – Tại lớp học của PTI – TP. HCM

Giám đốc điều hành  đóng một vai trò hết sức quan trọng trong doanh nghiệp, đặc biệt là trong bối cảnh kinh tế như hiện nay, sự nhạy bén trong khâu quản lý sẽ quyết định sự sống còn của doanh nghiệp. Chính vì vậy, việc nâng cao kiến thức điều hành và quản lý chuyên nghiệp cho đội ngũ CEO là điều rất cần thiết. Trải qua một chặng đường không ít khó khăn, thử thách và sự quyết tâm chinh phục,  CEO – Giám đốc điều hành toàn diện tại PTI – TP. HCM  đã bước sang khóa 09. PTI tự hào là đơn vị đi đầu trong việc đào tạo Doanh nhân, với mục tiêu luôn luôn đồng hành và hỗ trợ các doanh nghiệp trên con đường xây dựng và phát triển. Khóa học CEO – Giám đốc điều hành Toàn diện tại PTI sẽ là động lực thúc đẩy tinh thần học tập và không ngừng vươn lên của thế hệ doanh nhân mới trong thời kỳ hội nhập.

Buổi lễ đã giúp các thành viên trong lớp xích lại gần nhau hơn

Thân chúc các học viên lớp CEO TD 09 sẽ kế thừa và phát huy truyền thống của các khóa CEO TD trước tại PTI, sẽ là một tập thể đoàn kết, vững mạnh, đam mê học tập, đam mê khám phá và tự nâng cấp bản thân mình, mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho doanh nghiệp và tạo ra các giá trị ý nghĩa nhằm phụng sự xã hội.

 

 

 

Bài viết khác