PTI TP. HCM Lễ ra mắt lớp CEO 38 – Kết nối cùng phát triển

Với mục đích kết nối, giao lưu, mở rộng quan hệ giữa các học viên  trong lớp, ngày 14.1.2018 vừa qua, tại khách sạn Kim Đô (TP HCM) lớp CEO 38 đã tổ chức lễ ra mắt với sự tham gia của gần 80 học viên cùng đại diện lãnh đạo trường Doanh nhân PTI. Buổi lễ mở đầu cho một chặng đường học tập mới, với hi vọng đem lại hiệu quả cao cho tất cả các thành viên trong lớp.

Không chỉ ghi nhận sự nỗ lực của các học viên, lòng nhiệt tâm của các chuyên gia, giảng viên buổi lễ còn là một mốc son mới để mỗi doanh nhân có thể tìm thấy con đường làm mới chính mình qua kiến thức, cùng đi tới những thành công phía trước dẫn dắt doanh nghiệp vươn cao, vươn xa hơn nữa trong tương lai.

Những gương mặt rạng rỡ trong lễ ra mắt của CEO 38

Gần 80 học viên của CEO 38 đến từ nhiều doanh nghiệp, công ty khác nhau nhưng tất cả đều có chung một cảm xúc, có chung một tinh thần cầu thị, có chung một mục tiêu học hỏi – kết nối cơ hội kinh doanh và có chung một hoài bão phát triển doanh nghiệp lớn mạnh. Không chỉ mong muốn được kết nối với các học viên trong lớp, tất cả các thành viên CEO 38 đều mong muốn được kết nối với các học viên của tất cả các khóa CEO trước (từ CEO 01 đến CEO 38).

Trong bối cảnh kinh tế như hiện nay, sự nhạy bén trong khâu quản lý sẽ quyết định sự sống còn của doanh nghiệp. Chính vì vậy, việc nâng cao kiến thức điều hành và quản lý chuyên nghiệp cho đội ngũ CEO là điều rất cần thiết. Nắm bắt được thực tế, gần 80 học viên của CEO 38 cùng tham dự khóa học Giám đốc điều hành chuyên nghiệp tại PTI với cùng một mục đích nâng cao tư duy, nhận thức, kiến thức cùng với những năng lực phẩm chất, tố chất để trở thành một CEO chuyên nghiệp.

Buổi lễ có sự hiện diện của ông Triệu Văn Dương – Chủ tịch – Tổng giám đốc Trường Doanh nhân PTI

Tại buổi lễ, ông Triệu Văn Dương – Chủ tịch – Tổng giám đốc Trường Doanh nhân PTI đã bày tỏ lòng cảm ơn đối với các học viên CEO 38 vì đã tin tưởng và lựa chọn PTI để hoàn thiện bản thân, phát triển sự nghiệp của mình.

PTI tự hào là đơn vị đi đầu trong việc đào tạo doanh nhân, luôn luôn đồng hành và hỗ trợ các doanh nghiệp trên con đường xây dựng và phát triển. Khóa học CEO – Giám đốc điều hành chuyên nghiệp tại PTI sẽ là động lực thúc đẩy tinh thần học tập và không ngừng vươn lên của thế hệ doanh nhân mới trong thời kỳ hội nhập.


Buổi lễ là một mốc son mới để mỗi doanh nhân có thể tìm thấy con đường làm mới chính mình qua kiến thức

Thành công không phải là đích đến mà là trên hành trình chúng ta đi. Thông qua các chương trình đào tạo, Trường Doanh nhân PTI đã nhận được rất nhiều tình cảm của đặc biệt các anh chị học viên. Bên cạnh những giá trị kiến thức nhận được, thì giá trị kết nối, tinh thần đoàn kết của toàn thể học viên là vô cùng to lớn đã giúp cho chúng ta có những dấu ấn tốt đẹp. Khoảng thời gian học tập tới không dài nhưng sẽ là những khoảnh khắc đáng nhớ của các học viên CEO 38 và những dấu ấn đó chắc chắn sẽ được tiếp tục duy trì mãi sau này.

Kết nối để cùng nhau tạo nên một tập thể đoàn kết là mục tiêu của CEO 38

Lễ ra mắt lớp CEO 38 đã diễn ra trang trọng, ý nghĩa và đọng lại nhiều dấu ấn trong lòng mỗi thành viên tham dự. Sự kiện như một mốc son đánh dấu sự phát triển lên một tầm cao mới của chương trình đào tạo Giám đốc Điều hành chuyên nghiệp – Trường đào tạo Doanh nhân PTI.  PTI hi vọng  trong tương lai, tập thể lớp CEO 38 sẽ luôn phát huy được tinh thần học tập, kết nối để cùng nhau tạo nên một tập thể đoàn kết, giúp đỡ, hỗ trợ lẫn nhau trong việc xây dựng và phát triển doanh nghiệp.

 

 

 

Bài viết khác