Sinh viên K21 Đại học Đông Đô được nhận 150 suất học bổng lên tới gần 1 tỷ VNĐ từ PTI và đối tác

Ngày 18/05/2016, tại trụ sở của Tổ chức Giáo dục PTI đã diễn ra Lễ Ký kết Trao tặng học bổng của PTI dành cho sinh viên khóa 21 (2016 – 2020) Trường Đại học Đông Đô.

IMG_9163

Ông Triệu Văn Dương – CTHĐQT – TGĐ Tổ chức Giáo dục PTI và TS  Nguyễn Bích – Trưởng khoa Quản trị Kinh doanh tại Lễ Ký kết Trao học bổng. 

Theo Lễ Ký kết, Tổ chức Giáo dục PTI sẽ trao tặng 100 suất học  bổng cho 100 sinh viên  K21 Khoa QTKD với tổng giá trị là 550.000.000 VNĐ. Bên cạnh đó, Tập đoàn Thạch Sanh – Một đối tác thân hữu của Tổ chức Giáo dục PTI cũng trao tặng 50 suất học bổng cho 50 sinh viên khoa Quan hệ Quốc tế tổng giá trị là 275.000.000 VNĐ.  Mỗi suất học bổng trị giá 5.500.000 VNĐ (tương đương 1 kỳ học và trao cho sinh viên vào kỳ học thứ 2 của khóa học). Học bổng này chỉ dành cho những thí sinh đăng ký trực tiếp vào số điện thoại: 0906 249 286. 

Ngay sau khi ghi danh tuyển sinh và nộp hồ sơ, phòng tuyển sinh sẽ chọn lọc 150 hồ sơ có kết quả học tập xuất sắc nhất từ hai khoa và sẽ thông báo cho từng thí sinh ngay khi có kết quả.

Trong buổi Lễ Ký kết ông Triệu Văn Dương – CTHĐQT – TGĐ Tổ chức Giáo dục PTI chia sẻ: “Hiện nay phương pháp học tập của sinh viên còn nhiều hạn chế, không hiệu quả. Trong thời gian tới, mong rằng các giảng viên sẽ cung cấp cho các em những phương pháp học tập khác tốt hơn. Đồng thời khoa cần xây dựng đội ngũ giảng viên tốt, chất lượng chương trình đào tạo tốt, cơ sở vật chất tốt hơn nữa… để đào tạo sinh viên dần chất lượng, khoa cần hướng đến sự hợp tác quốc tế (Thái Lan, Singapore, Mỹ…) để sinh viên có thêm nhiều lựa chọn trong học tập”.

TS Nguyễn Bích – Trưởng khoa Quản trị Kinh doanh cho biết: “Trong thời gian qua, nhà trường đã xã hội hóa hầu hết các khoa, chỉ còn lại một vài khoa nhỏ. Mỗi khoa có màu sắc và cách làm riêng. Các giảng viên của khoa Quản trị Kinh doanh luôn có định hướng nâng cao chất lượng giảng dạy, đảm bảo chất lượng đầu ra của sinh viên, đáp ứng được nhu cầu thực tế của xã hội. Khoa hy vọng sẽ nhận được sự đầu tư, quan tâm nhiều hơn nữa từ tổ chức dành cho các em sinh viên”.

IMG_9166

Các thành viên tham gia Lễ Ký kết Trao học bổng

2016 là năm thứ hai Đại học Đông Đô được bộ Giáo dục – Đào tạo cho phép tuyển sinh đại học chính quy theo hình thức xét tuyển kết quả lớp 12 THPT. Khoa QHQT và khoa QTKD là hai khoa có chất lượng đào tạo cao, giữ được uy tín và luôn thu hút sự quan tâm hàng đầu của học sinh và phụ huynh.

Vào mùa tuyển sinh, khoa luôn dành những suất học bổng và tại trợ học phí, giảm học phí cho những tân sinh viên có kết quả tốt nhất. Học bổng và tài trợ học phí được một nhóm các nhà bảo trợ là các công ty, doanh nghiệp hoặc các cá nhân thiện nguyện, với chung một mong muốn: giáo dục thanh thiếu niên Việt Nam để thúc đẩy sự thịnh vượng và phồn vinh của Việt Nam. Học bổng có nhiều mức độ, từ toàn phần cho tới một phần, tạo ra các cơ hội bình đẳng cho những sinh viên xuất sắc.

Bên cạnh chương trình trao tặng học bổng, khoa Quản trị Kinh doanh và khoa Quan hệ Quốc tế đã ký kết hợp tác với Tổ chức Giáo dục PTI trên các lĩnh vực khác. Điều nay sẽ mang đến khoảng 30% giảng viên là những doanh nhân thành đạt, cùng những kiến thức thực tiễn mới mẻ, phù hợp với nhu cầu xã hội hiện nay. Mỗi năm PTI sẽ tổ chức các buổi hội thảo định hướng nghề nghiệp cho sinh viên khoa QTKD và khoa QHQT của trường với những khách mời là những diễn giả có uy tín. Ngoài ra, chương trình hợp tác còn dự kiến mang đến việc làm ngay cho 100% sinh viên từ năm học thứ 2, thứ 3 cũng như cung cấp những thông tin cập nhật và chính xác nhất về nhiều suất học bổng trong và ngoài nước cho sinh viên. PTI sẽ tích cực đưa sinh viên Đại học Đông Đô tham gia các sân chơi bổ ích thông qua các dự án Khởi nghiệp, nơi sinh viên có cơ hội trải nghiệm thực tế để đúc rút kinh nghiệm, kiến thức trong lĩnh vực quản trị kinh doanh.

Những thông tin cần lưu ý:

Hồ sơ xét tuyển:

  • Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp và Học bạ THPT
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (trường hợp tốt nghiệp năm 2016)
  • Các giấy tờ xác nhận đối tượng và khu vực ưu tiên nếu có
  • 04 ảnh màu (cỡ 3.4), phía sau ghi rõ họ tên, ngày tháng năm sinh
  • 01 phong bì dán tem, ghi địa chỉ liên lạc của thí sinh

Thời gian tiếp nhận hồ sơ:

Đợt 1: Từ ngày 01/01 đến ngày 01/03/2016

Đợt 2: Từ ngày 15/03 đến ngày 30/06 /2016

Đợt 3: Từ ngày 15/07 đến ngày 30/10/2016

Địa điểm nhận hồ sơ:

Khoa Quản trị Kinh doanh/Khoa Quan hệ Quốc tế

Văn phòng tuyển sinh Trường Đại học Đông Đô

Địa chỉ: Tầng 01, tầng 13, Tháp B, Tòa nhà Sông Đà , đường Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội

HOTLINE: 0906 249 286

Website: www.hdiu.edu.vn

Bài viết khác