PTI phối hợp tổ chức khai giảng khóa học “Khởi sự Doanh nghiệp”

Sáng ngày 18/01/2016, tại Tổ chức giáo dục PTI, tầng 14 tòa nhà Sông Đà, đường Phạm Hùng, Mễ Trì, Hà Nội đã diễn ra Lễ khai giảng khóa đào tạo “Khởi sự Doanh nghiệp” dành cho các bạn sinh viên hai khoa Quan hệ quốc tế và Quản trị kinh doanh – Đại học Đông Đô Hà Nội. Chương trình do Tổ chức giáo dục PTI, Viện Quản trị Kinh doanh – Đại học Đông Đô, Câu lạc Bộ CEO Hà Nội phối hợp với chương trình Khởi nghiệp quốc gia thuộc Phòng Công nghiệp thương mại Việt Nam (VCCI) tổ chức.

Tham gia buổi lễ khai giảng, về phía chuyên gia, khách mời có sự hiện diện của Thầy Nguyễn Văn Mỹ – Giảng viên cao cấp chương trình CEFE Việt Nam, cố vấn chương trình Khởi nghiệp quốc gia; TS. Nguyễn Bích – Bí thư Đảng Ủy, Trưởng khoa Quản trị kinh doanh; PGS.TS Trần Kiểm – Trưởng khoa Quan hệ quốc tế Đại học Đông Đô; Nhà báo Nguyễn Thanh Hương – đại diện báo Diễn đàn doanh nghiệp phụ trách chương trình Khởi nghiệp quốc gia; Doanh nhân Nguyễn Tiến Trung – Giám đốc Công ty Kankyo, chuyên gia đổi mới sáng tạo, Đại diện CLB CEO Hà Nội. Về phía Tổ chức giáo dục PTI có sự tham dự của Bà Hà Thị Giang – Giám đốc kinh doanh cùng các thầy cô giáo trường Đại học Đông Đô và gần 100 sinh viên đến từ 2 khoa Quản trị kinh doanh và Quan hệ quốc tế.

Trong không khí của những ngày đầu năm 2016, trên gương mặt tràn đầy sức trẻ, nhiệt huyết và sẵn sàng của các bạn sinh viên buổi lễ khai giảng khóa học “Khởi sự Doanh nghiệp” được diễn ra trong không khí ấm cúng và trang trọng.

“Khởi sự Doanh nghiệp”  diễn ra liên tục từ ngày 18/01/2016  – 20/01/2016  nhằm khơi dậy tinh thần lập nghiệp bằng con đường kinh doanh cho các bạn sinh viên trẻ tuổi, hỗ trợ và xây dựng đội ngũ doanh nhân trẻ Việt Nam, đồng thời góp phần đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho công cuộc hội nhập của đất nước.

Cùng với việc học tập của các bạn sinh viên, khóa học “Khởi sự Doanh nghiệp” với mong muốn và kỳ vọng của Ban tổ chức đây là khóa học tạo mang dấu ấn, có thể giúp các bạn thay đổi tư duy, nhận thức và cũng có thể thay đổi cuộc đời các bạn. Trong buổi lễ khai giảng Thầy Nguyễn Văn Mỹ nhấn mạnh: “Có thể coi khóa học này như một chiếc la bàn, như một bản hải đồ giúp cho những sinh viên trẻ tuổi, lần đầu tiên lập nghiệp sẽ định hướng được sự nghiệp của mình và đạt được mục tiêu bằng con đường ngắn nhất”.

Tham dự chương trình Nhà báo Nguyễn Thanh Hương cũng gửi lời chúc thành công tới các bạn sinh viên tham gia khóa học: “ Với khoảng thời gian không dài nhưng tôi tin rằng các bạn sẽ có được những trải nghiệm lý thú và sẽ trở thành những CEO trong tương lai”.

Tại môi trường đào tạo Doanh nhân chuyên nghiệp của PTI, từ hệ thống phòng học đến chất lượng giáo dục chắc chắn sẽ mang lại cho các bạn sinh viên – những người trẻ tuổi có niềm đam mê yêu thích chương trình khởi nghiệp những kiến thức hữu dụng, tiếp lửa cho các bạn đi đến thành công. Kết thúc khóa học, các bạn sẽ được trao chứng nhận của VCCI.

Theo: dsb.edu.vn

Bài viết khác