PTI Hồ Chí Minh: Tổ chức khai giảng chương trình CEO – Giám đốc Điều hành chuyên nghiệp 43

Học tập là cách khôn ngoan nhất để có được sự khôn ngoan của nhiều người khác hội tụ trong bản thân mình. Học tập cũng là cách tiết kiệm thời gian và tiền bạc nhất  để tìm được những giải pháp hữu hiệu về mọi phương diện.

Ngày 23 tháng 4 năm 2018, Trường Doanh nhân PTI tổ chức khai giảng chương trình CEO – Giám đốc Điều hành chuyên nghiệp 43 tại thành phố Hồ Chí Minh. Chương trình có sự tham dự đặc biệt của ông Nguyễn Tất Thịnh – Chủ tịch Hội đồng Giảng Huấn Tổ chức Giáo dục Đào tạo PTI cùng với 50 doanh nhân là các CEO, những con người đam mê, nhiệt huyết với sự học, có khát khao chinh phục những đỉnh cao mới trong con đường sự nghiệp.

Chương trình khải giảng lớp CEO – Giám đốc Điều hành chuyên nghiệp 43

Chương trình khai giảng được diễn ra hết sức nghiêm túc và chuyên nghiệp, học viên không chỉ được lĩnh hội tri thức mà còn được học cách tổ chức một chương trình nhỏ theo cách chuyên nghiệp.

Ngay sau chương trình khai giảng, tập thể lớp CEO – Giám đốc Điều hành chuyên nghiệp 43 bước vào chuyên đề đầu tiên dưới sự dẫn dắt của chuyên gia Nguyễn Tất Thịnh. Với nền tảng kiến thức chuyên sâu cùng nhiều năm kinh nghiệm hoạt động thực tế với các doanh nghiệp, chuyên gia đã cung cấp những giá trị cốt lỗi cần có của một CEO, chuyên gia đặc biệt nhấn mạnh tới đạo của người CEO, bởi nó sẽ là nền tảng, là ngọn hải đăng dẫn lỗi cho các doanh nhân trong quá trình quản trị doanh nghiệp đồng thời giúp các doanh nhân kịp thời hoạch định, triển khai và hiện thực thành công các chiến lược phát triển ấy.

Chương trình khai giảng có sự tham dự của chuyên gia Nguyễn Tất Thịnh 

Chương trình CEO – Giám đốc Điều hành chuyên nghiệp gồm 14 chuyên đề khác nhau, phủ rộng trên các lĩnh vực: Quản trị, tài chính, nhân sự, marketing sẽ trang bị cho cộng đồng học viên những tri thức, kỹ năng và thái độ quan trọng cần có của mỗi CEO.

Phòng học được trang bị đầy đủ các trang thiết bị hiện đại nhất, đáp ứng nhu cầu học tập của học viên

Bên cạnh đó, Trường Doanh nhân PTI còn phối hợp với Cộng Đồng Doanh nhân PEC tổ chức các chương trình tham quan kiến tập, small talk, hội thảo kinh tế khác nhau. Đây là cơ hội giúp học viên được học tập, được trang bị kiến thức, trải nghiệm thực tế đồng thời là nơi giao lưu, kết nối, gắn kết các doanh nghiệp Việt lại với nhau, cùng hỗ trợ và giúp nhau phát triển.

Cuối cùng, Trường Doanh nhân PTI kính chúc tập thể lớp CEO – Giám đốc Điều hành chuyên nghiệp 43 có một chương trình học tập ý nghĩa, lĩnh hội được nhiều tri thức giá trị.

Bài viết khác