PTI Hồ Chí Minh: Khai giảng chương trình đào tạo CEO – Giám đốc điều hành chuyên nghiệp 38

Tối ngày 17 tháng 12 năm 2017, PTI Hồ Chí Minh tổ chức khai giảng chương trình đào tạo CEO – Giám đốc điều hành chuyên nghiệp 38. Chương trình có sự hiện diện của chuyên gia Nguyễn Văn Hường cùng 85 doanh nhân là học viên của lớp CEO  – Giám đốc điều hành chuyên nghiệp 38 đến từ TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.

Khai giảng chương trình CEO – Giám đốc điều hành chuyên nghiệp 38

Chương trình CEO – Giám đốc điều hành chuyên nghiệp là một trong những đặc sản của PTI và trong gần một thập kỷ qua PTI đã tổ chức 123 khóa CEO tại PTI Hà Nội và 37 khóa CEO tại PTI Hồ Chí Minh

Chương trình đào tạo CEO sẽ kéo dài 4 tháng với hơn 10 chuyên đề và các hội thảo kinh tế  đối thoại, chia sẻ với các doanh nhân, chuyên gia kinh tế hàng đầu trong nước và quốc tế.
Lớp CEO 38 đã tặng quà, cảm ơn chuyên gia Nguyễn Văn Hường

Trải qua chương trình đào tạo này, các anh, chị  học viên sẽ có tư duy và nhận thức cốt lõi của một giám đốc điều hành chuyên nghiệp (CEO) cần phải có trong môi trường kinh doanh toàn cầu hiện nay và chủ động trong quá trình hội nhập quốc tế.

Ngoài ra, chương trình còn cung cấp những kiến thức nền tảng trên nhiều lĩnh vực và trên nhiều khía cạnh mà một CEO – lãnh đạo doanh nghiệp cần phải trang bị như: Quản trị, Marketing, tài chính hay nhân sự …

Những kiến thức, kỹ năng và sự trải nghiệm trong 4 tháng học tập tại PTI cùng tài năng, tố chất của các doanh nhân, sẽ đóng góp tích cực cho quá trình phát triển của các doanh nghiệp và xây dựng một cộng đồng doanh nhân Việt Nam vững mạnh.

Kính chúc tập thể CEO – Giám đốc điều hành chuyên nghiệp 38 sẽ có khóa học hiệu quả, ý nghĩa, ứng dụng tốt vào thực tiễn công việc và tạo ra những giá trị lớn hơn cho doanh nghiệp mình!

Bài viết khác