PTI Hồ Chí Minh: Khai giảng CEO 35

Tối 9/10/2017, PTI Hồ Chí Minh long trọng tổ chức Lễ khai giảng chương trình đào tạo “CEO – Giám đốc điều hành chuyên nghiệp” khóa 35. Chương trình đặc biệt có sự hiện diện Chuyên gia Tư vấn chiến lược & Tái cấu trúc doanh nghiệp Nguyễn Tất Thịnh cùng sự tham dự của 70 học viên lớp CEO 35.

 

 

Chương trình khai giảng CEO 35 HCM có sự hiện diện của Tư vấn chiến lược & Tái cấu trúc doanh nghiệp Nguyễn Tất Thịnh

 

Một CEO đúng nghĩa luôn được “ưu ái” cho khối lượng công việc khổng lồ đòi hỏi kiến thức sâu rộng và tầm nhìn mang tính chiến lược của người đứng đầu. CEO là vị trí mang tính chủ chốt để tạo nên tính chuyên nghiệp cho mọi công đoạn trong tổ chức và hoạt động của công ty.

Trong bối cảnh môi trường kinh doanh đang ngày càng có nhiều biến đổi khôn lường như hiện nay, vai trò dẫn dắt, chèo lái của những người lãnh đạo doanh nghiệp càng trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Môi trường cạnh tranh gay gắt, khoa học công nghệ phát triển đã làm thay đổi hầu hết quy trình sản xuất và phương thức quản trị trong từng doanh nghiệp. CEO thông minh sẽ là những người luôn nhanh nhạy, nắm bắt được tình hình và luôn chủ động cập nhật thông tin, kiến thức để có đủ năng lực lãnh đạo, điều hành doanh nghiệp mình.

Đáp ứng nhu cầu đó, Trường Doanh nhân PTI tổ chức chương trình đào tạo cao cấp: “CEO – Giám đốc điểu hành chuyên nghiệp”. Chương trình được xây dựng dựa trên sự nghiên cứu của đội ngũ chuyên gia kinh tế hàng đầu với những nội dung phù hợp và thức thời với xu hướng kinh doanh mới, nhằm cung cấp cho CEO những kiến thức mới nhất, hiện đại nhất để giải quyết bài toán nâng cao năng lực quản trị của đội ngũ CEO chuyên nghiệp, phát triển và hội nhập thành công.

Ngay sau Khai giảng, chuyên gia Nguyễn Tất Thịnh mở đẩu khóa học CEO 35 với chuyên đề: “Bàn về sự học”

Chương trình học tập của CEO 35 Hồ Chí Minh sẽ diễn ra trong vòng 4 tháng với hơn 10 chuyên đề hiện đại cùng những hội thảo kinh doanh kinh tế thiết thực, hứa hẹn mang đến cho học viên một khóa học đặc biệt đầy ý nghĩa và bổ ích, một môi trường giao lưu, kết nối rộng mở cho giới quản trị doanh nghiệp, cùng nhau học tập, tích lũy và chia sẻ cơ hội cùng thành công!

 

 

Thân chúc 70 học viên CEO 35 HCM sẽ luôn đoàn kết, gắn bó, phát huy tố chất của những người lãnh đạo hiện đại, thành công!

Bài viết khác