PTI Hồ Chí Minh: CEO 44 khai giảng cùng với những định hướng mang một tầm nhìn chuyên nghiệp

Chỉ có con đường học tập nghiêm túc, tự hoàn thiện bản thân với mục đích rõ ràng mới có thể đem lại thành công thực sự. Ngày 30/5/2018, Trường Doanh nhân PTI đã tổ chức khai giảng chương trình CEO – Giám đốc Điều hành chuyên nghiệp khóa 44  với sự tham dự của Chuyên gia Nguyễn Tất Thịnh cùng 70 học viên đến từ các doanh nghiệp khác nhau. Tự tìm đến các khóa đào tạo để làm mới mình và hoàn thiện mình, họ bước vào học tập một cách nghiêm túc với mục đích rõ ràng cho sự phát triển của bản thân.


Chuyên gia Nguyễn Tất Thịnh chinh phục học viên với nền tri thức uyên bác của mình

Mỗi doanh nhân đều có hướng đi riêng cho doanh nghiệp của mình. Với một số người, đó là một quá trình rất dài và không ít chông gai. Với một số khác, bước đường kinh doanh lại vô cùng thuận lợi. Điều này không đơn thuần do may mắn mà là dấu hiệu cho thấy người đứng đầu doanh nghiệp hiểu được tầm quan trọng của việc học hỏi, hòa nhập và phát triển cùng với doanh nghiệp của mình.

Chuyên gia Nguyễn Tất Thịnh không chỉ dạy bạn về tri thức mà còn dạy bạn về tâm thế của một CEO chuyên nghiệp

Cũng vì lí do đó, 70  học viên của CEO 44 đã cùng một mục đích tìm đến khóa học “ CEO – Giám đốc Điều hành chuyên nghiệp” tại PTI nhằm trang bị cho mình những kiến thức và kỹ năng cần thiết để đưa doanh nghiệp của mình vững vàng vượt qua những thách thức của thời kỳ và hội nhập thành công.

Không ai thành công khi chỉ có một mình, cũng vì lẽ đó tất cả các thành viên của CEO 44 đều cùng nhau chia sẻ những kiến thức, những vướng mắc tại doanh nghiệp của mình để cùng nhau đưa ra giải pháp tháo gỡ.

Có tìm ra những người thủ lĩnh, tập thể lớp CEO 44 đã tổ chức chương trình bầu ban cán sự lớp trong sự nghiêm túc và trách nhiệm

Trong bất kỳ tổ chức nào, vai trò của người lãnh đạo đặc biệt quan trọng trong việc dẫn dắt tổ chức đi đến thành công. Một người lãnh đạo xuất sắc, là người biết định hướng và cầm đuốc soi sáng con đường dẫn đến đích bằng cách giúp những người khác hiểu nơi họ đang đứng và hình dung ra chặng đường sắp tới, là người sẽ truyền động lực cho nhân viên, giúp họ phát huy hết khả năng của mình để cống hiến cho công việc.

Với chặng đường học tập phía trước, hi vọng khóa học sẽ đem lại những giá trị hữu ích như mong đợi cho các anh chị học viên, giúp các CEO của  khóa 44 biết cách định hướng bằng một tầm nhìn CEO chuyên nghiệp.

Bài viết khác