PTI HCM: Lớp CEOTD 09 tổ chức chương trình thiện nguyện kết hợp với tham quan kiến tập, du lịch tại Đắk Lắk

Trẻ em là tương lai của đất nước, và cũng là những tầng lớp yếu ớt rất cần có sự bảo vệ và che chở, đặc biệt là những trẻ em nghèo, trẻ em mô côi có những hoàn cảnh đặc biệt khó khăn càng cần hơn sự quan tâm, sẻ chia của cộng đồng xã hội. Thấu hiểu điều này, ngày 13 tháng 4 năm 2018, tập thể lớp CEOTD 09 tổ chức chương trình thiện nguyện kết hợp với tham quan kiến tập, du lịch tại Đắk Lắk.

Tập thể lớp CEO TD 09  chụp ảnh kỷ niệm trong chương trình thiện nguyện, tham quan kiến tập Đắk Lắk

Chương trình đã có sự tham dự và đồng hành của chị Nguyễn Thị Huệ, chị Trần Thị Phúc Minh, chị Đoàn Uyên Thao những thành viên tích cực của lớp CEOTD 08 cùng hơn 40 học viên lớp CEOTD 09 đến từ các doanh nghiệp thuộc các tỉnh phía Nam.

Sáng sớm ngày 14 tháng 4 năm 2018, đoàn đã có chương trình thiện nguyện, sẻ chia những khó khăn với các trẻ em nghèo tại Trường Tiểu Học A Ma Trang Long và trẻ em nghèo tại Hội Bảo Trợ Người Tàn Tật & Trẻ Mồ Côi tỉnh Đắk Lắk. Đoàn đã trao tặng quà cho 379 học sinh nghèo người đồng bào Êđê đang học tập tại Trường Tiểu Học A Ma Trang Long và trao tặng quà cho 132 em học sinh tại Hội Bảo Trợ Người Tàn Tật & Trẻ Mồ Côi tỉnh Đắk Lắk. Cùng với đó, lớp CEOTD 09 cũng đã có những trao đổi, chia sẽ, động viên tinh thần, giúp các em học sinh có thêm niềm tin, tình yêu vào cuộc sống và quyết tâm vươn lên vượt qua số phận.

Lớp CEO TD 09 chụp ảnh lưu niệm tại Trường Tiểu Học A Ma Trang Long

Tập thể lớp CEO TD 09 chụp ảnh lưu niệm tại Trung Tâm Bảo Trợ Xã Hội Tỉnh Đắk Lắk

Tiếp theo chương trình, tập thể lớp CEO TD 09 đã tới tham quan kho Cơ khí Viết Hiền để tìm hiểu phương thức sản xuất, chế tạo các loại máy móc chế biến cà phê nhân của công ty TNHH Cơ khí Viết Hiền.

Để bồi đắp thêm kiến thức về lịch sử, văn hóa, con người Đắk lắk, lớp CEOTD 09 đã tổ chức chương trình tham quan trải nghiệm tại Khu Du Lịch Sinh Thái Ko Tam, Khu Du Lịch Sinh Thái Bản Đôn, Tham quan Thác Dray Sap xã Dray Sáp huyện Krông Ana, tỉnh Đăk Lăk cùng những hoạt động giao lưu kết nối khác.

Khu Du Lịch Sinh Thái Ko Tam

Chương trình thiện nguyện lần này của tập thể lớp CEOTD 09 đã góp phần sẻ chia, làm ấm lòng cho nhiều trẻ em đồng thời thắp lên niềm tin, sưởi ấm cho các em, giúp em có thêm nghị lực để vượt qua hoàn cảnh khó khăn hiện tại, Đồng thời chương trình cũng đã để lại nhiều bài học giá trị cho các học viên tham gia, được tự mình trải nghiệm khám phá  về thiên nhiên, con người, văn hóa của Đắk Lắk.

Chương trình thiện nguyện kết hợp với tham quan kiến tập, du lịch tại Đắk Lắk đã diễn ra thành công tốt đẹp và hứa hẹn sẽ có nhiều những chương trình ý nghĩa tiếp theo.

Bài viết khác