PTI HCM – Lớp CEO 42 tổ chức lễ ra mắt lớp: Kết nối để thành công

Nếu xã hội là một bàn tay, thì chúng ta chính là những ngón tay. Thay vì đơn độc quản lý, chúng ta cùng nhau quản lý. Một mình ta làm được rất ít, cùng nhau ta làm được rất nhiều. Kết nối để thành công là thông điệp mà nhiều doanh nghiệp, doanh nhân đang hướng tới và cũng chính là thông điệp hướng đến của tập thể lớp CEO – Giám đốc Điều hành chuyên nghiệp 42.

Lớp CEO 42 chụp ảnh lưu niệm trong lễ ra mắt lớp

Tối ngày 22 tháng 4 năm 2018, Trường Doanh nhân PTI phối hợp với lớp CEO – Giám đốc Điều hành chuyên nghiệp 42 tổ chức lễ ra mắt lớp tại nhà hàng Hoa Hồng 238 đường 3/2 Quận 10, thành phố Hồ Chí Minh.Chương trình có sự tham dự của anh Nguyễn Mạnh Tưởng – Lớp trưởng CEO 38, Ban cán sự lớp CEO 42, nhà tài trợ vàng cho chương trình anh Vũ Duy Hiếu – Công ty TNHH Thương Mại và dịch vụ Uy Vũ, nhà tài trợ Titan cho chương trình anh Trần  Quốc Bảo- Công ty Myxtem, nhà tài trợ cho chương trình anh Đinh Văn Nghiệp – Công ty Công ty CP Lucky Gift, nhà tài trợ cho chương trình anh Hoàng Quốc Hưng – Công ty CP Xuất nhập khẩu, cùng với 50 doanh nhân là học viên của lớp CEO 42.

Khách mời tặng hoa chúc mừng lễ ra mắt lớp CEO 42

Mở đầu chương trình các anh chị học viên của lớp CEO – Giám đốc Điều hành chuyên nghiệp 42 đã có phần giới thiệu về bản thân cùng chia sẻ những mong muốn và kỳ vọng khi tới tham dự khóa học này.

Tiếp đến anh Vũ Huy Hiếu đại diện cho tập thể lớp CEO 42 đã có phần phát biểu khai mặc chương trình, tại đây anh đặc biệt nhấn mạnh tới chủ đề “Kết nối để thành công của lớp CEO 42”, anh kỳ vọng  trong quá trình học tập 4 tháng tại Trường Doanh nhân PTI các thành viên trong lớp sẽ có nhiều hơn những cơ hội hợp tác, giao lưu và kết nối với nhau, cùng nhau sẻ chia kinh nghiệm, kiến thức, đồng thời có thể hợp tác cùng nhau phát triển. Anh Hiếu cũng gửi lời cảm ơn sự tham dự của các vị khách mời cùng toàn thể các doanh nhân có mặt trong chương trình.

Anh Vũ Huy Hiếu – Lớp Trưởng CEO 42 phát biểu tại lễ ra mắt lớp

Cũng trong nội dung của chương trình, anh Vũ Huy Hiếu và chị Phạm Thị Thu Hiền đã lên cảm ơn và tặng hoa cho 4 nhà tài trợ cho chương trình, người đã đóng góp lớn làm nên thành công cho lễ ra mắt đặc biệt này.

Anh Đinh Văn Nghiệp đại diện nhà tài trợ tặng hoa và quà cảm ơn Ban cán sự lớp CEO 42

Chương trình không chỉ là cơ hội để các học viên trong lớp giao lưu với nhau, mà còn là cơ hội để các học viên được giao lưu với những vị khách mời, cựu học viên của Trường Doanh nhân PTI, được lắng nghe những chia sẻ từ chính những trải nghiệm thực tế trong hoạt động kinh doanh, điều hành doanh nghiệp, vấn đề quản trị, đưa ra chiến lược, tổ chức thực hiện các chiến lược, chính sách sao cho hiệu quả nhất.

Các học viên chụp ảnh lưu niệm với nhau tại lễ ra mắt lớp

Chương trình đã diễn ra thành công tốt đẹp, Trường Doanh nhân PTI kính chúc tập thể lớp CEO – Giám đốc Điều hành chuyên nghiệp 42 luôn đoàn kết, phát triển và thực hiện thành công thông điệp “Kết nối để thành công” mà lớp đã đề ra.

Bài viết khác