PTI HCM khai giảng chương trình đào tạo CEO – Giám đốc Điều hành chuyên nghiệp 40

Chương trình đào tạo CEO – Giám đốc Điều hành chuyên nghiệp gồm 14 chuyên đề và được học tập, nghiên cứu trong vòng 04 tháng. Tại đây học viên sẽ được cung cấp những tư duy và nhận thức cốt lõi mà một giám đốc điều hành chuyên nghiệp cần phải có trong môi trường kinh doanh hiện nay.

Ngày 22 tháng 12 năm 2017, Trường Doanh nhân PTI tổ chức khai giảng chương trình đào tạo CEO – Giám đốc Điều hành chuyên nghiệp 40 tại TP. Hồ Chí Minh. Chương trình khai giảng đã có sự hiện diện của chuyên gia Dương Ngọc Dũng cùng các doanh nhân đến từ các công ty vừa và nhỏ trong TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.

Chương trình khai giảng lớp CEO – Giám đốc ĐIều hành chuyên nghiệp 40

Để tạo môi trường học tập, kết nối và giao lưu tốt hơn, sau chương trình khai giảng, tập thể lớp CEO – Giám đốc Điều hành chuyên nghiệp 40 đã tổ chức bầu ban cán sự lớp trong tinh thần nghiêm túc và trách nhiệm cao và 3 nhân tố xuất sắc đã trúng cử vào ban cán sự của lớp.
Lớp CEO 40 bầu ban cán sự lớp

Chương trình đào tạo CEO – Giám đốc Điều hành chuyên nghiệp gồm 14 chuyên đề và được học tập, nghiên cứu trong vòng 04 tháng. Tại đây học viên sẽ được cung cấp những tư duy và nhận thức cốt lõi mà một giám đốc điều hành chuyên nghiệp cần phải có trong môi trường kinh doanh hiện nay. Bên cạnh đó, các anh chị học viên sẽ được trang bị hệ thống kiến thức bài bản về nhiều khía cạnh như: Tài chính, Kinh doanh, Marketing, Nhân sự … Ban cán sự mới ra mắt lớp và nhận quà

Đặc biệt chương trình đào tạo CEO – Giám đốc Điều hành chuyên nghiệp sẽ giúp các doanh nhân khai thác và phát huy tốt hơn những tố chất và năng lực đặc biệt của mình, có định hướng và xây dựng con đường phát triển cho doanh nghiệp mình. Tự tin vững bước, phát triển trong thời kỳ hội nhập.

Kính chúc tập thể lớp CEO – Giám đốc Điều hành chuyên nghiệp 40 luôn đoàn kết, phát triển và lĩnh hội được nhiều kiến thức quý báu cho bản thân mình.

Bài viết khác