PTI HCM – CEO 38: Tết trọn vẹn là tết chia sẻ

“Bầu ơi thương lấy bí cùng , 
Tuy rằng khác giống nhưng chung một giàng”

Tiếp nối truyền thống đoàn kết, tương trợ của ông cha ta xây dựng và gìn giữ trong ngàn năm qua, ngày 04 tháng 02 năm 2018, Lớp CEO – Giám đốc Điều hành chuyên nghiệp 38 đã phát động và tổ chức chuyến đi thiện nguyện tại cơ sở mái ấm Thiên Thần của vợ chồng bác Hiệp Q9 – TPHCM, nơi nuôi 70 bé mồ côi, bị bỏ rơi.

Lớp CEO 38 đã tặng quà cho bác Hiệp và các em nhỏ

CEO – Giám đốc Điều hành chuyên nghiệp 38 là một tập thể đa dạng gồm các doanh nhân đến từ nhiều lĩnh vực khách nhau nhưng đều có chung một quan điểm cách tốt nhất để làm giàu tâm hồn băng mỉm cười, tha thứ và cho đi chính.Chính quan điểm tiến bộ và phát triển ấy, mặc dù cuối năm rất bận rộn với công việc của công ty, cá nhân nhưng tập thể lớp CEO – Giám đốc Điều hành chuyên nghiệp 38 đã cố gắng thu xếp và dành ra một ngày tổ chức chuyến đi thiện nguyện, gửi tặng những món quà ý nghĩa tới hai vợ chồng bác Hiệp và các em nhỏ.

Lớp CEO 38 chụp ảnh kỷ niệm cùng bác Hiệp và các em nhỏ

Bên cạnh đó, tập thể lớp CEO – Giám đốc Điều hành chuyên nghiệp 38 đã tổ chức dọn dẹp, vệ sinh và trang trí lại nơi ở cho các em nhỏ, để các em có một cái tết trọn vẹn nhất, ấm áp nhất và hạnh phúc nhất có thể.

Chia sẻ với chúng tôi, bác Hiệp thay mặt cho các em nhỏ gửi lời cảm ơn chân thành tới tập thể lớp CEO 38 và hi vọng có nhiều những tấm lòng hảo tâm sẽ tương trợ cho các em có một cái tết ấm no hơn, trọn vẹn hơn.

Lớp CEO 38 phụ giúp chăm sóc các em nhỏ

Những tiếng cười giòn tan, sự ngây ngô đáng yêu của các bé, khiến chúng tôi day dứt và nghĩ nhiều hơn, cần phải làm gì để có thể bù đắp cho thiệt thòi cho các em. Chương trình thiện nguyện đã khép lại, nhưng chúng tôi hi vọng sẽ có nhiều hơn nữa những nhà hảo tâm có thể chung tay giúp đỡ cho các em nhỏ.

Bài viết khác