PTI hân hoan khai xuân với nhiều hi vọng mới

Trong tiết trời se lạnh lất phất mưa phùn của một mùa xuân mới, sau những ngày nghỉ tết vui vẻ đầm ấm cùng gia đình và người thân, sáng ngày 26.2.2018 Trường Doanh nhân PTI tổ chức khai xuân, gặp mặt đầu năm. Cùng trao nhau những nụ cười, những phong bao lì xì, những lời chúc bình an, tất cả là sự khởi đầu của năm làm việc với nhiều may mắn, thành công của đại gia đình PTI.

Buổi họp mặt đầu năm ấm áp của CBNV Trường Doanh nhân PTI

Tại buổi họp mặt vui tươi, đầm ấm này, thay mặt cho Ban lãnh đạo Trường Doanh nhân PTI, Ông Triệu Văn Dương – CTHĐQT, TGĐ Trường Doanh nhân PTI đã gửi đến toàn thể CBNV những lời chúc một năm mới sức khỏe, hạnh phúc và thành công. Đồng thời ông cũng chia sẻ những kế hoạch hoạt động và định hướng phát triển công ty trong năm 2018. Sau khi nghe những chia sẻ của Tổng giám đốc, tất cả CBNV trong công ty đều rất hứng khởi với những dự định mới, mục tiêu mới.

Mong muốn mang lại niềm vui, sự may mắn đến với đại gia đình PTI trong không khí khai xuân 2018, không chỉ dừng lại ở những lời chúc ý nghĩa Ông Triệu Văn Dương còn dành tặng những phong bao lì xì với nhiều mệnh giá khác nhau đến từng CBNV. Đây là một trong những hoạt động truyền thống của PTI, thể hiện sự quan tâm, gần gũi của lãnh đạo tới từng thành viên trong Công ty.

Những phong bao lì xì của Ban lãnh đạo được chuyển đến tận tay từng CBNV

Niềm vui khi được nhận bao lì xì may mắn đầu năm của Ban lãnh đạo

Tất cả mọi người đều háo hức và hồi hộp khi được nhận lì xì

Chúng ta tin rằng mọi cố gắng, nỗ lực trong công việc sẽ mang lại những thành quả xứng đáng và là chìa khóa để mở ra cánh cửa cho sự thành công. Với tất cả nhiệt huyết kết hợp cùng tri thức, trách nhiệm và kinh nghiệm toàn thể Ban lãnh đạo, CBNV Trường Doanh nhân PTI quyết tâm đoàn kết, vượt qua thách thức, nắm bắt cơ hội để đưa PTI phát triển mạnh mẽ hơn nữa.

Nhân dịp đầu xuân, kính chúc Quý Doanh nhân, Quý học viên và Quý đối tác một năm làm việc hiệu quả và thành công!

 

 

Bài viết khác