PTI Hà Nội: Tổ chức khai giảng chương trình CEOTD 22 – Lĩnh hội và bứt phá

Theo ngạn ngữ Trung Quốc: “Với mỗi cuộc đờiVô Tri là bi kịch lớn nhất, Vô Học là bất lợi lớn nhất”. Sự học có vai trò quyết định với cuộc sống của những con người có lao động, học tập để ứng dụng càng quan trọng hơn với đối với mỗi CEO – Giám đốc Điều hành doanh nghiệp – sẽ đưa doanh nghiệp vững bước tiến đến văn minh phát triển,  nếu một CEO chỉ có danh mà không có năng lực quản trị một tổ chức sẽ phá hoại cuộc đời của chính họ và những người cùng họ

Chương trình khai giảng lớp CEOTD 22

Thứ 2, ngày 14 tháng 5 năm 2018, Trường Doanh nhân PTI tổ chức khai giảng chương trình CEOTD khóa 22 tại thành phố Hà Nội. Chương trình có sự tham dự của chuyên gia Nguyễn Tất Thịnh – Chủ tịch Hội đồng Giảng huấn Tổ chức Giáo dục Đào tạo PTI, bà Hà Thị Giang – Giám đốc khối Tư vấn tuyển sinh Trường Doanh nhân PTI cùng 70 doanh nhân là học viên của lớp CEOTD 22.

Bạn sẽ được gì khi tham dự chương trình đào tạo CEOTD tại Trường Doanh nhân PTI ?

Khi tham dự chương trình đào tạo CEOTD quý anh/ chị học viên sẽ được học tập với những chuyên gia kinh tế hàng đầu Việt Nam, được các chuyên gia nâng tầm doanh trí,  chia sẻ những giải pháp cho những tình huống quản trị – kinh doanh của doanh nghiệp. Bên cạnh đó bạn sẽ có cơ hội được giao lưu, gắn kết với các doanh nhân đến từ nhiều lĩnh vực khác nhau, mở ra nhiều cơ hội hợp tác và phát triển sự nghiệp của Bạn.


Học viên được chuyên gia Nguyễn Tất Thịnh tiếp thêm nguồn năng lượng trong mỗi buổi học

CEOTD là chương trình cấp cao được Trường Doanh nhân PTI thiết kế dành riêng cho những lãnh đạo, và nhà quản lý hàng đầu của doanh nghiệp đang đòi hỏi những lộ trình phát triển đột phá. Chương trình CEOTD gồm 18 chuyên đề khác nhau: Sâu – Rộng – Cao trên những lĩnh vực quản trị, kinh doanh. Ngoài ra, các CEO phát triển được tầm nhìn, chiến lược trong nền kinh tế hiện đại và hội nhập, đồng thời nắm vững các phương pháp để hiện thực những quyết định quản trị của mình.


Chuyên gia Nguyễn Tất Thịnh tâm huyết với bài giảng của mình

Ngay sau chương trình khai giảng, lớp CEOTD 22 đã bước vào buổi học đầu tiên dưới sự dẫn dắt của chuyên gia Nguyễn Tất Thịnh trong chuyên đề: Tiếp cận tư tưởng Phật giáo trong quản trị kinh doanh, chuyên gia Nguyễn Tất Thịnh đã chia sẻ nhân sinh quan ở tầm tư tưởng, truyền thụ những quy tắc minh triết của Phật giáo vào quản trị, kinh doanh. Bằng tri thức uyên bác, cùng với những trải nghiệm sâu rộng, chuyên gia đã truyền thụ một bức tranh tổng quát cho việc ứng dụng những phương pháp quản trị đỉnh cao.

Học viên hào hứng với bài giảng của chuyên gia Nguyễn Tất Thịnh

Những chiêm tư bay bổng, cùng với những suy nghiệm tâm đắc và sự tỉnh ngộ, nhiều học viên cho biết: “Thầy Thịnh không chỉ có nguồn năng lượng lớn, mà còn có trong mình những giá trị tri thức tuyệt vời, mỗi lời dạy của thầy như giúp tôi khai phá nhiều hơn về bản thân.”

Chương trình CEOTD 22 đã chính thức khai giảng, hơn 70 doanh nhân đang say mê chinh phục và lĩnh hội những giá trị tri thức. Trường Doanh nhân PTI kính chúc quý anh, chị học viên nhiều sức khỏe, hạnh phúc và lĩnh hội cho mình nhiều giá trị tri thức quý giá.

Bài viết khác