PTI Hà Nội: Chương trình tham quan kiến tập tại Công ty TNHH Ginger của CPO 06

“Lý thuyết rất hay, nhưng cho tới khi được đưa vào thực tiễn, nó không có giá trị” (James Cash Penney). Qua đó cho ta thấy, các giá trị tri thức chỉ thực sự có giá trị khi được chúng ta đưa vào ứng dụng trong thực tế. Thấu hiểu được điều đó, Trường Doanh nhân PTI không chỉ tạo ra môi trường học tập thuận lợi mà còn tăng cường phối hợp với các doanh nghiệp, với cộng đồng học viên PTI thường xuyên tổ chức chương trình tham quan kiến tập cho học viên các lớp.

Tập thể lớp CPO 06 chụp ảnh lưu niệm tại Công ty TNHH Ginger

Công ty TNHH Ginger hoạt động từ tháng 8 năm 2017 với quy mô gần 100 nhân sự, chuyên cung cấp sản phẩm thời trang nữ cho toàn thị trường Việt Nam.

Với châm ngôn “…tốt hơn mỗi ngày !” – “…better every day !” Ginger luôn cam kết sâu sắc đem tới người tiêu dùng sự hài lòng và những giá trị ngày càng bền vững của chất lượng sản phẩm.

Ngày 26 tháng 5 năm 2018, Trường Doanh nhân PTI, phối hợp với tập thể lớp CPO 06 tổ chức chương trình tham quan kiến tập tại Công ty TNHH Ginger với sự tham dự của chuyên gia Ngô Công Trường cùng hơn 60 học viên của lớp CPO 06.

Chương trình đã mang tới những bài học giá trị không chỉ cho người học mà còn cho chính công ty TNHH Ginger đơn vị hỗ trợ cho lớp tới tham quan kiến tập.

Anh Nguyễn Minh Phú – Giám đốc Công ty TNHH Ginger chia sẻ về chiến lược, định hướng phát triển của Công ty TNHH Ginger

Qua những chia sẻ về chiến lược, khách hàng mục tiêu, những điểm mạnh, điểm yếu của doanh nghiệp và sản phẩm, các học viên với những kinh nghiệm, với những góc nhìn khác nhau đã đưa ra những góp ý, tư vấn và đặt ra nhiều vấn đề để Công ty TNHH Ginger giải đáp, giúp cho Công ty TNHH Ginger có cho mình những góc nhìn mới, tư duy mới hơn về chiến lược và sản phẩm của công ty.

Học viên trong lớp chia sẻ, góp ý những vấn đề để Công ty TNHH Ginger có thể cải tiến phát triển hơn trong thời gian tới.

Tiếp theo chương trình, các học viên đã đi tham quan khu vực thiết kế, dây chuyền cắt, may, đóng gói và kho nguyên liệu của Ginger . Tại đây anh Nguyễn Minh Phú – Giám đốc Công ty TNHH Ginger và chị Nguyễn Thị Hạnh Phượng – Phó Giám đốc Công ty TNHH Ginger đã giới thiệu, chia sẻ những khó khăn, vướng mắc của doanh nghiệp cũng như mong muốn được cải tiến, hoàn thiện hơn xưởng sản xuất của công ty.

 

Chuyên Gia Ngô Công Trường lắng nghe những chia sẻ giới thiệu về Ginger đến từ chị Nguyễn Thị Hạnh Phượng- Phó Giám đốc Công ty TNHH Ginger 

Chị Nguyễn Thị Hạnh Phượng – Phó Giám đốc Công ty TNHH Ginger chia sẻ, giới thiệu quy trình sản xuất với học viên lớp CPO 06

Với nhiều năm kinh nghiệm trong tư vấn, cùng khả năng am hiểu sâu, rộng về lĩnh vực may mặc, chuyên gia Ngô Công Trường đã có những chia sẻ, định hướng và tư vấn về hoạch định chiến lược, sắp xếp lại cơ cấu tổ chức, phân quyền, phân trách nhiệm cho các chức danh, giúp chuẩn danh các chức vụ của công ty.


Chuyên gia Ngô Công Trường chia sẻ và neo chốt lại những bài học cho học viên tham dự chương trình tham quan kiến tập.

Chương trình tham quan kiến tập đã khép lại nhưng những bài học và ý nghĩa của chương trình vẫn sẽ là động lực và chấp cánh giúp cho Công ty TNHH Ginger và các học viên tự tin vững bước trên con đường sự nghiệp của mình.


Tập thể lớp CPO 06 
cảm gửi lời ơn sâu sắc tới công ty TNHH Ginger cho lớp một chương trình tham quan kiến tập hay và ý nghĩa

Trường Doanh nhân PTI chúc toàn thể quý anh, chị học viên lớp CPO 06 luôn đoàn kết và phát triển.

Bài viết khác