PTI Hà Nội: Khai giảng chương trình đào tạo CEO – Giám đốc Điều hành chuyên nghiệp 125

Rand, một công ty tư vấn nổi tiếng thế giới cho biết: “Cứ 100 doanh nghiệp hoặc công ty trên thế giới lâm vào tình cảnh phá sản thì có đến 85% trong số đó do chính sách quản lý của người đứng đầu mà ra”. Qua đó cho ta thấy vai trò quan trọng, to lớn của người quản lý, những CEO trong việc điều hành, quản lý, phát triển doanh nghiệp. Chỉ 1 quyết sách sai cũng có thể đẩy một doanh nghiệp tên tuổi rơi vào phá sản.

Ngày 27 tháng 01 năm 2018, Trường Doanh nhân PTI tổ chức khai giảng chương trình đào tạo CEO – Giám đốc Điều hành chuyên nghiệp 125 tại giảng đường Chu Văn An. Chương trình có sự tham dự đặc biệt của ông Nguyễn Tất Thịnh – Chuyên gia Tư vấn chiến lược và Tái cấu trúc doanh nghiệp, bà Hà Giang – Giám đốc kinh doanh Trường Doanh nhân PTI cùng với hơn 90 doanh nhân đến từ các doanh nghiệp vừa và nhỏ trên địa bàn TP. Hà Nội và các tỉnh lân cận.


Chuyên gia Nguyễn Tất Thịnh tận tâm, hết mình với học viên

CEO – Giám đốc Điều hàng chuyên nghiệp là chương trình đặc biệt cần thiết dành cho các CEO, những người mới tham gia khởi nghiệp, chưa có kinh nghiệm trong việc vận hành doanh nghiệp. Chương trình sẽ cung cấp cho các doanh nhân nền tảng kiến thức quan trọng về quản lý, lãnh đạo và những kiến thức cơ bản về các lĩnh vực của doanh nghiệp, qua đó giúp các CEO vận hành doanh nghiệp một cách trơn tru, từ việc xây dựng chiến lược đến quá trình thực thi các chiến lược đó.

Ngoài ra, CEO – Giám đốc Điều hành chuyên nghiệp cũng là chương trình lý tưởng dành cho những ai mong muốn bồi đắp tri thức, xây dựng và phát triển khả năng quản trị để có thể kế nghiệp, phát triển doanh nghiệp của gia đình.

Sau chương trình khai giảng, tập thể lớp CEO – Giám đốc Điều hành chuyên nghiệp 125 bước vào chuyên đề đầu tiên: “Bàn về sự học”  của chuyên gia Nguyễn Tất Thịnh.Với  sự tận tâm, hết mình với học viên cùng nền tảng tri thức uyên bác, các bài giảng của chuyên gia đã nhanh chóng chinh phục các anh chị học viên của lớp, và truyền thêm tinh thần nhiệt huyết, đam mê và năng lượng để họ vững vàng chèo lái con thuyền của mình vượt qua sóng gió và chinh phục những đỉnh cao thành công.

Học viên say mê với bài giảng của chuyên gia Nguyễn Tất Thịnh

Kính chúc tập thể lớp CEO – Giám đốc Điều hành chuyên nghiệp 125 có một khóa học ý nghĩa với nhiều bài học giá trị, nhiều người bạn tốt, nhiều cơ hội phát triển doanh nghiệp.

Bài viết khác