PTI Hà Nội: Khai giảng chương trình đào tạo CEO – Giám đốc Điều hành chuyên nghiệp 124

“Có thể khởi sự từ tay trắng, đi lên từ chân đất mưu việc khi đói bụng, nhưng không thể thực thành công bởi sự vô học” (Chuyên gia  Nguyễn Tất Thịnh)

Qua câu khẳng định trên cho ta thấy, sự học có vai trò đặc biệt quan trọng đối với mỗi chúng ta, điều này càng trở nên quan trọng với những CEO – các chủ doanh nghiệp. Bởi họ là những đầu tàu, lãnh đạo và quản lý doanh nghiệp. Họ là người quyết định tới sự thành bại, của mỗi doanh nghiệp.
Khai giảng chương trình đào tạo CEO – Giám đốc điều hành chuyên nghiệp 124

Tối ngày 20 tháng 12 năm 2017, Trường Doanh nhân PTI tổ chức khai giảng chương trình đào tạo CEO – Giám đốc Điều hành chuyên nghiệp 124 tại giảng đường Chu Văn An. Trong buổi lễ khai giảng có sự hiện diện của ông Nguyễn Tất Thịnh – Chuyên gia Tư vấn chiến lược và Tái cấu trúc doanh nghiệp, bà Hà Giang – Giám đốc kinh doanh Trường Doanh nhân PTI cùng gần 100 doanh nhân đến từ các công ty vừa và nhỏ ở TP. Hà Nội và các tỉnh lân cận.

Mở đầu buổi lễ khai giảng, bà Hà Giang đã thay mặt Trường Doanh nhân PTI lên đọc quyết định khai giảng chương trình đạo tạo CEO – Giám đốc Điều hành chuyên nghiệp 124.

Bà Hà Giang – Giám đốc kinh doanh của Trường Doanh nhân PTI đọc quyết định khai giảng lớp CEO 124

Sau chương trình khai giảng, tập thể lớp CEO – Giám đốc Điều hành chuyên nghiệp 124 đã bước vào buổi học đầu tiên với chuyên đề “ Bàn về sự học” dưới sự dẫn dắt của chuyên gia Nguyễn Tất Thịnh. Tại chuyên đề này học viên sẽ nắm vững và thấu hiểu về sự học của doanh nhân, cũng như tầm quan trọng của sự học đối với doanh nhân, từ đó họ sẽ xây dựng và có kế hoạch để tiếp tục hoàn thiện và phát triển bản nhân, đáp ứng cho nhu cầu công việc.

Các anh chị học viên đã hoàn toàn bị thuyết phục bởi những bài học thực tế, và nền tảng tri thức uyên bác của chuyên gia Nguyễn Tất Thịnh, đặc biệt chuyên gia Nguyễn Tất Thịnh là nguồn năng lượng lớn, luôn nhiệt huyết và truyền năng lượng cho các anh chị học viên.

Học viên đã hoàn toàn bị thuyết phục bởi bài giảng của chuyên gia Nguyễn Tất Thịnh

Chương trình đào tạo CEO – Giám đốc điều hành chuyên nghiệp 124 sẽ học trong 4 tháng với tổng 36 buổi học. Đến với khóa học các anh chị học viên sẽ được cung cấp những kiến thức nền tảng mà một CEO cần có và được trải nghiệm những bài học thực tế hết sức thú vị qua các buổi tham quan kiến tập và các hoạt động ngoại khóa của lớp.

Kính chúc tập thể CEO – Giám đốc điều hành chuyên nghiệp 124 sẽ có khóa học hiệu quả, ý nghĩa, ứng dụng tốt vào thực tiễn công việc và tạo ra những giá trị lớn hơn cho doanh nghiệp mình!

 

 

Bài viết khác