PTI Hà Nội: Khai giảng chương trình CEO – Giám đốc Điều hành chuyên nghiệp 126

Jack Dorsey nhà sáng lập kiêm CEO của Twitter và Square cho rằng: “Tất cả là về con người. Thu hút đúng người giỏi nghĩa là bạn đã hiểu biết một cách sâu sắc những mục đích của mình. Chủ doanh nghiệp nhỏ phải xác định cụ thể, chắc chắn về mục đích của mình và tìm kiếm những người có khả năng chia sẻ mục đích đó”. Câu nói này cho chúng ta thấy, con người chính là chìa khóa của mọi thành công. Doanh nghiệp muốn thành công, mỗi CEO phải biết thu hút những người tài năng về phụ giúp, cùng nhau xây dựng và hiện thực ý tưởng kinh doanh của mình. Để làm được điều đó CEO phải có nền kiến thức tổng quát về tất cả các lĩnh vực để có thể xây dựng, tuyển dụng và vận hành doanh nghiệp hoạt động một cách trơn tru.

TTrường Doanh nhân PTI tổ chức khai giảng chương trình CEO 126

Tiếp nối sự thành công của 125 khóa CEO – Giám đốc Điều hành chuyên nghiệp, ngày 26 tháng 3 năm 2018, Trường Doanh nhân PTI tổ chức khai giảng chương trình CEO – Giám đốc Điều hành chuyên nghiệp 126 tại giảng đường Chu Văn An. Chương trình có sự tham dự đặc biệt của chuyên gia Nguyễn Tất Thịnh – Chuyên gia Tư vấn tái cấu trúc doanh nghiệp, bà Hà Giang – Giám đốc Kinh doanh của Trường Doanh nhân PTI cùng hơn 100 học viên là các doanh nhân đến các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Bà Hà Giang đọc quyết định khai giảng lớp CEO 126

Sau chương trình khai giảng, lớp CEO 126 đã bước vào buổi học đầu tiên với chuyên đề “Bàn về sự học dành cho doanh nhân” . Dưới sự dẫn dắt của chuyên gia Nguyễn Tất Thịnh các anh chị học viên đã tìm cho mình những bài học giá trị, đặc biệt họ được chuyên gia tiếp thêm lửa, nhiệt huyết, sức mạnh để quyết cải tiến và phát triển doanh nghiệp của mình. Phong cách giảng tự nhiên, lôi cuốn cùng chiều sâu về tri thức, hơn 100 doanh nhân đã hoàn toàn bị chuyên gia chinh phục.

Chuyên gia Nguyễn Tất Thịnh giảng chuyên đề “Bàn về sự học dành cho doanh nhân” tại lớp CEO 126

Một học viên của lớp cho biết: “Tôi ấn tượng với Trường Doanh nhân PTI về sự chuyên nghiệp, chỉn chu, từ bạn tư vấn cho đến đội ngũ trợ giảng, đặc là thầy – Nguyễn Tất Thịnh, trong thầy có nguồn năng lượng rất lớn, rất tích cực thầy đã truyền ngọn lửa ấy sang cho tôi và các anh chị học viên khác, điều mà ít người có thể làm được”.

Học viên say mê bên bài giảng của chuyên gia Nguyễn Tất Thịnh 

CEO – Giám đốc Điều hành chuyên nghiệp là chương trình đặc biệt của Trường Doanh nhân PTI xây dựng và thiết kế dành riêng cho các CEO, những nhà lãnh đạo, quản lý doanh nghiệp và cả những ai đang chuẩn bị khởi nghiệp, chương trình sẽ trang bị cho bạn hệ thống kiến thức khoa học về các lĩnh vực trong quản trị doanh nghiệp, bên cạnh đó là những kỹ năng, công cụ quan trọng để hội nhập và phát triển với nền kinh tế thế giới, góp phần xây dựng nên cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam ngày càng vững mạnh và phát triển, giúp các CEO vững tay chèo lái con thuyền qua giông  tố.

Chương trình khai giảng đã diễn ra thành công tốt đẹp, Trường Doanh nhân PTI kính chúc tập thể lớp CEO – Giám đốc Điều hành chuyên nghiệp 126 luôn đoàn kết và phát triển, chúc anh/ chị học viên có một khóa học ý nghĩa tại PTI.

Bài viết khác