PTI Hà Nội – CEO 127 tổ chức lễ ra mắt lớp: Kết nối để thành công

Từ kinh nghiệm nhiều năm trong hoạt động kinh doanh, tỉ phú Warren Edward Buffett cho rằng: “ Nếu muốn đi thật nhanh thì đi một mình, nếu muốn đi thật xa hãy đi cùng nhau”. Tiếp nối tư tưởng đúng đắn ấy, Trường Doanh nhân PTI luôn mong muốn sẽ tạo ra một môi trường tốt nhất để cộng đồng các doanh nhân, học viên được giao lưu, kết nối và cùng hỗ trợ nhau trên con đường phát triển.

Tập thể lớp CEO 127 chụp ảnh lưu niệm trong lễ ra mắt lớp

Ngày 13 tháng 5 năm 2018, Trường Doanh nhân PTI phối hợp với tập thể lớp CEO – Giám đốc Điều hành chuyên nghiệp khóa 127 tổ chức lễ ra mắt lớp. Chương trình có sự tham dự đặc biệt của chuyên gia Nguyễn Tất Thịnh – Chủ tịch Hội đồng Giảng huấn Tổ chức Giáo dục Đào tạo PTI, anh Nguyễn Anh Tuấn – Lớp trưởng lớp CEOTD 19,CEO 100, anh Vũ Thanh Tùng – Lớp trưởng CEOTD 21, CEO 118,CMO 26, chị Phạm Thị Dung – Lớp phó CEOTD 20, CMO 26, chị Đinh Thị Thu Thủy – Lớp phó lớp CEO 126, chị Vy Thị Thái Bình – GĐ Công ty TNHH Giảng dạy Ngoại Ngữ JC –  Nhà tài trợ Kim Cương cho chương trình,  chị Nguyễn Thị Diệu Linh – GĐ Công ty Weilaiya- Nhà tài trợ Kim Cương, chị Trần Thị Phương Thảo – GĐ Công ty TNHH Thành Nam Fashion – Nhà tài trợ vàng cho chương trình, chị Phạm Thị Thủy – GĐ Công ty Cổ phần TA Store Việt Nam – Nhà tài trợ Vàng cho chương trình, anh Nguyễn Duy Khánh – GĐ Công ty TNHH SXTMDV Thành Tâm Decal – Nhà tài trợ Vàng cho chương trình, anh Hà Văn Long – GĐ Công ty CP Mỹ thuật Quảng cáo Minh Long – Nhà tài trợ Đồng cho chương trình, chị Nguyễn Thị Thanh –GĐ Công ty Cổ phần Truyền thông TUART – Nhà tài trợ Đồng cho chương trình cùng hơn 70 học viên là các doanh nhân của lớp CEO 127.

 

Lễ ra mắt lớp CEO 127 – Kết nối để thành công

Kết nối để thành công là thông điệp mà tập thể lớp CEO 127 đã đưa ra và sẽ hướng tới kết nối hơn 100 doanh nhân là các chủ của các doanh nghiệp khác nhau, cùng nhau giao lưu, kết nối, sẻ chia kinh nghiệm, tri thức và hỗ trợ nhau trong quá trình phát triển.Anh Vũ Thanh Tùng
tặng hoa chúc mừng cho tập thể lớp CEO 127

 Anh Đỗ Thành Chinh tặng hoa chúc mừng lễ ra măt lớp CEO 127

Mở đầu chương trình, anh Nguyễn Tiến Hạnh – Lớp trưởng lớp CEO 127 đại diện cho ban cán sự lớp lên tuyên bố và khai mạc lễ ra mắt lớp CEO 127. Tại đây anh đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới chuyên gia Nguyễn Tất Thịnh, cùng toàn thể khách mời đã tới chung vui với lớp, cùng với đó anh đã có những chia sẻ riêng với tập thể lớp CEO 127: “Nếu bạn mới khởi nghiệp thì tôi tin rằng đến với Trường Doanh nhân PTI bạn sẽ được chắp cánh ước mơ. Tại đây bạn sẽ lĩnh hội được những kiến thức chuyên sâu để doanh nghiệp của bạn phát triển và có cơ hội được hòa nhập với thương trường quốc tế.  Nếu bạn muốn kết nối những phương án, chiến lược kinh doanh thì ngôi nhà chung CEO 127 sẽ là nhịp cầu kết nối thành công của bạn!”. Những chia sẻ của anh được đông đảo các học viên ghi nhận và ủng hộ.

Ban cán sự khai mạc lễ ra mắt lớp CEO 127Anh Nguyễn Tiến Hạnh đại diện tập thể lớp CEO 127 phát biển khai mạc chương trình.

Tiếp theo, chuyên gia Nguyễn Tất Thịnh đại diện cho Trường Doanh nhân PTI đã có những chia sẻ sâu sắc dành riêng cho tập thể lớp CEO 127, chuyên gia đặc biệt nhấn mạnh tới sự học của doanh nhân, cũng như vai trò to lớn của doanh nhân trong quá trình xây dựng, phát triển và bảo vệ đất nước trong thời đại ngày nay.

Chuyên gia Nguyễn Tất Thịnh chia sẻ tại lễ ra mắt lớp CEO 127

Cùng với đó, các khách mời đã có những chia sẻ riêng đối với tập thể lớp CEO 127, anh Nguyễn Anh Tuấn đã chia sẻ tới các doanh nhân bài học quan trọng về khởi nghiệp, xây dựng và duy trì sự phát triển của doanh nghiệp, anh Vũ Thanh Tùng cũng có những chia sẻ thiết thực về sự cần thiết phải có đạo của mỗi CEO, đó cũng chính là chìa khóa thành công cho các CEO bài học được chuyên gia Nguyễn Tất Thịnh làm rõ ngay những bài đầu của chương trình CEO – Giám đốc Điều hành chuyên nghiệp.

Anh Nguyễn Anh Tuấn phát biểu tại buổi lễ ra mắt lớp.

Để tri ân, cảm ơn sự đồng hành của 7 nhà tài trợ, những người có đóng góp quan trọng làm nên thành công của chương trình, ban cán sự lớp đã gửi lời cảm ơn, kỷ niệm chương và hoa tới các nhà tài trợ. Hy vọng các nhà tài trợ sẽ tiếp tục đồng hành với lớp trong các chương trình tiếp theo. Cùng với đó tập thể lớp cũng có những món quà nhỏ gửi chuyên gia và khác mời tới tham dự chương trình.

Ban tổ chức tặng hoa và kỷ niệm chương cho các nhà tài trợ

 Chị Nguyễn Thị Diệu Linh – Nhà tài trợ Kim Cương phát biểu chia sẻ tại lễ ra mắt
Chị Vy Thị Thái Bình –   Nhà tài trợ Kim Cương cho chương trình phát biểu tại lễ ra mắt lớp

Anh Nguyễn Duy Khánh – Nhà tài trợ Vàng cho chương trình phát biểu tại lễ ra mắt

Học viên sinh nhật tháng 5 hạnh phúc khi được lớp tổ chức sinh nhật trong lễ ra mắt lớp CEO 127

Chương trình lễ ra mắt lớp CEO – Giám đốc Điều hành chuyên nghiệp 127 đã khép lại nhưng những bài học, những chia sẻ quý giá đến từ chuyên gia Nguyễn Tất Thịnh cùng khách mời vẫn còn đọng mãi trong lòng các học viên.

Cuối cùng, Trường Doanh nhân PTI kính chúc tập thể lớp CEO – Giám đốc Điều hành chuyên nghiệp 127 luôn đoàn kết và thực hiện thành công thông điệp kết nối để thành công của lớp, giúp các CEO trong lớp CEO 127 vững tay chèo lái doanh nghiệp mình đi đến đỉnh vinh quang.

Bài viết khác