PTI Hà Nội: Tổ chức khai giảng chương trình CEO – Giám đốc Điều hành chuyên nghiệp 127

Bạn hiểu bài toán kinh doanh ở Việt Nam như thế nào? Xã hội ngày nay điều gì làm nên thành công của một doanh nghiệp? Doanh nghiệp nên hợp tác để cùng phát triển “win – win” hay cạnh tranh triệt hạ lẫn nhau?

Chương trình khai giảng diễn ra chuyên nghiệp và nghiêm túc

Để giải đáp những câu hỏi trên và tìm ra phương thức quản trị hiệu quả cho doanh nghiệp mình, 70 học viên là các CEO của các doanh nghiệp vừa và nhỏ trên khắp các tỉnh, thành phố của khu vực miền Bắc đã hội tụ tại giảng đường Chu Văn An để tham dự chương trình khai giảng CEO – Giám đốc Điều hành chuyên nghiệp 127 vào ngày 20 tháng 4 năm 2018.Chương trình có sự tham dự  đặc biệt của ông Nguyễn Tất Thịnh – Chủ tịch Hội đồng Giảng huấn Tổ chức Giáo dục Đào tạo PTI, bà Hà Giang – Giám đốc khối Tư vấn tuyển sinh Trường Doanh nhân PTI.

Bà Hà Giang đọc quyết định khai giảng lớp CEO – Giám đốc Điều hành chuyên nghiệp 127

Mở đầu chương trình bà Hà Giang đại diện cho Trường Doanh nhân PTI đã lên đọc quyết định khai giảng lớp, cùng với đó đội ngũ trợ giảng và Mc của lớp đã thông báo tới các anh chị học viên về nội quy cần phải thực hiện trong quá trình học tập tại Trường Doanh nhân PTI để đảm bảo chất lượng học tập tốt nhất cho học viên.

Chuyên gia Nguyễn Tất Thịnh chia sẻ bài giảng của mình

Ngay sau chương trình khai giảng, lớp đã bước vào chuyên đề đầu tiên: “Bàn về sự học của Doanh nhân” dưới sự dẫn dắt của chuyên gia Nguyễn Tất Thịnh. Chuyên gia đã cung cấp cho học viên những kiến thức về “đạo của người CEO” và làm sao để xây dựng và phát triển cái đạo ấy, cách thức để trở thành những CEO chuyên nghiệp thực thụ.

Chuyên gia Nguyễn Tất Thịnh cần mẫn, nhiệt huyết truyền tri thức cho học viên

Sau chuyên đề “Bàn về sự học của Doanh nhân” các học viên sẽ tiếp tục bước vào 13 chuyên đề tiếp theo, mỗi chuyên đề sẽ cung cấp cho các anh chị học viên những tri thức, kinh nghiệm cần phải có của một CEO trên cách lĩnh vực khác nhau như quản trị, nhân sự, tài chính, kinh doanh, marketing để những CEO có thể có những cách thức, hoạch định và phát triển doanh nghiệp một cách toàn diện, vững chắc trong tương lai, tự tin làm chủ và hội nhập với thế giới nhất là trong thời đại công nghiệp 4.0 hiện nay.

Học viên say mê lĩnh hội tri thức của chuyên gia Nguyễn Tất Thịnh

Ngoài chương trình học tập, lĩnh hội tri thức, Trường Doanh nhân PTI còn mong muốn xây dựng một môi trường giao lưu, kết nối cho cộng đồng học viên PTI thông qua các hoạt động small talk, hội thảo kinh tế khác nhau.

Kính chúc tập thể lớp CEO 127 luôn đoàn kết và phát triển

 

Bài viết khác