PTI công bố website đào tạo online PEO: http://peo.vn

Ngày nay, internet giữ một vai trò quan trọng trong đời sống con người và sự hoạt động của mọi đơn vị tổ chức và doanh nghiệp. Sự phát triển mạnh mẽ của Internet, trí tuệ nhân tạo, các thiết bị di động thông minh đã thúc đẩy quá trình kết nối, chia sẻ thông tin tri thức và liên kết hàng tỷ người trên khắp thế giới với nhau.

Trong bối cảnh đó, Công ty Công nghệ Giáo dục PTI (PEO) được ra đời bởi đội ngũ chuyên gia hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực đào tạo dành cho Doanh nghiệp. Với mong muốn hỗ trợ lực lượng Doanh nhân luôn giữ thế chủ động, cập nhật giải pháp và phương thức quản trị, điều hành doanh nghiệp trong mọi lúc mọi nơi, PEO đã thiết kế và triển khai hệ thống chương trình đào tạo online chất lượng cao bao gồm các nhóm chương trình: Lãnh đạo và quản lý, Nhân sự và nhân lực, Tài chính và kế toán, Sản xuất và vận hành, Tiếp thị và bán hàng, Kỹ năng chuyên nghiệp.

Quy trình học tại PEO:

Đặc điểm của PEO:

PEO – nơi hội tụ trí tuệ, tầm nhìn của đội ngũ Chuyên gia – Doanh nhân – Trí thức.

PEO – hướng tới và trở thành không gian rộng mở, sáng tạo và kết nối toàn cầu dành cho các nhà quản trị trong và ngoài nước.

PEO – đơn vị quy nhất tại Việt Nam chỉ cung cấp các chương trình đào tạo online dành cho doanh nghiệp, ngoài học online học viên còn được tham gia offline (mỗi tháng một lần) trực tiếp trao đổi các vấn đề liên quan đến bài học cùng giảng viên và các học viên khác.

Hình thức học tập

Rất đơn giản và tiện lợi, chỉ cần bạn có một thiết bị kết nối mạng là có thể theo học bất cứ chương trình nào bạn muốn tại bất cứ đâu.

Sở hữu khóa học vĩnh viễn

Học viên chỉ mất chi phí mua khóa học 01 lần nhưng sẽ sở hữu vĩnh viễn ngay cả khi PEO có những điều chỉnh, cải tiến khóa học về sau.

Dễ lĩnh hội kiến thức

Với hình thức giảng dạy online, mỗi chương trình đào tạo của PEO được các giảng viên xây dựng thành các bài nhỏ, mỗi bài là một clip đi sâu giải quyết một vấn đề nhỏ cho học viên vì vậy, học viên rất dễ lĩnh hội kiến thức. Tiết kiệm thời gian học tập.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH Công nghệ Giáo dục PTI (PEO)

Hà Nội: Tầng 13, tháp B, tòa nhà Sông Đà, đường Phạm Hùng, phường Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội.

TP.HCM: Lầu 1, tòa nhà Rivera Park Sài Gòn, số 7/28 Thành Thái, phường 14, quận 10, TP.Hồ Chí Minh.

Hotline: 0902 152 566 – 0246 650 5786

Email: info@peo.vn

Website: http://peo.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/peodaotaoonline/

 

Bài viết khác