PTI 10 năm đồng hành cùng doanh nhân Việt trong con đường phát triển

Với sứ mệnh: “Khai sáng cộng đồng doanh nhân qua các giá trị tri thức”, trong suốt 10 năm qua PTI đã không ngừng nỗ lực xây dựng và phát triển cộng đồng doanh nhân Việt Nam ngày càng vững mạnh và phát triển, từng bước nâng tầm giá trị các doanh nhân trẻ, để họ tự tin, chủ động trong quá trình hội nhập.

Lễ Tôn vinh Sự học dành cho doanh nhân lần thứ 11 của Trường Doanh nhân PTI

10 năm, một quá trình phấn đấu bền bỉ, kiên trì của hàng trăm con người mang trong mình thương hiệu PTI. Những con người ấy, luôn quyết tâm, đi tới cùng với sứ mệnh cao cả mà mình đã chọn, mang tới cho công đồng doanh nhân những giá trị tri thức thực sự hữu ích.

Sứ mệnh cao cả ấy, được hun đúc từ những người thuyền trưởng vĩ đại cho tới những nhân viên cần mẫn. Trong tim họ có chung một nhịp đập, một khát khao cháy bỏng đó là chấp thêm những đôi cánh cho doanh nhân trẻ Việt Nam được bay cao hơn, xa hơn.Chuyên gia Nguyễn Tất Thịnh nhiệt huyết, tận tâm với sự nghiệp giảng dạy

Thông điệp mà chuyên gia  Nguyễn Tất Thịnh- Chủ tịch hội đồng giảng huấn kiêm cố vấn Trưởng ban Lãnh đạo Tổ chức Giáo dục, Đào tạo PTI đưa ra: “Chúng ta trong suốt quá trình đi đến sự trưởng thành phải tạo mới cho mình những năng lực ưu trội hơn thiên bẩm, thậm chí hơn mọi đặc ân hoặc may mắn… đó chính là trí tuệ dựa trên sự thực học suốt đời! tri thức sinh thành như vậy gần như là thứ duy nhất không bị mất đi một khi chúng ta còn sống, hơn nữa từ thế nhân lên tạo nên nhưng vận hội mới, nhưng khả năng suốt đời”.

Sau một quá trình học tập tại Trường Doanh nhân PTI, anh Nguyễn Đức Long – Giám đốc công ty CPĐT Nguễn Gia Việt Nam cho biết: “PTI thực sự là một ngôi trường tốt cho các lãnh đạo của các doanh nghiệp hiện nay. Ngoài các kiến thức chuyên môn thì các chuyên gia tại PTI còn truyền cho các học viên những kiến thức kinh doanh thực tế”.

Chương trình Học tập – Xúc tiến thương mại – Thăm quan Nhật Bản năm 2018 của Trường Doanh nhân PTI 

Bên cạnh, việc học tập, cung cấp những giá trị tri thức cho cộng đồng học viên thông qua việc thiết kế, xây dựng, phát triển và nâng cấp các chương trình đào tạo. Tổ chức Giáo dục, Đào tạo PTI còn mong muốn và đẩy mạnh các hoạt động giao lưu, kết nối tạo nên những sân chơi hữu ích cho cộng đồng doanh nhân PTI (PEC) thông qua các chương trình hội thảo, small talk, các chương trình chuyên khảo khác nhau.Trường Doanh nhân PTI phối hợp với Cộng đồng doanh nhân PEC tổ chức hội thảo cách mạng 4.0

Song song với việc đào tạo, Tổ chức Giáo dục, Đào tạo PTI còn là đơn vị tư vấn chiến lược, chuyên cung cấp các giải pháp về Quản trị, Chiến lược, Nhân sự, Marketing, các kỹ năng chuyên nghiệp dành cho các doanh nghiệp đang cần sự hỗ trợ đặc biệt là các doanh nghiệp SMEs.

Giáo sư Mak Chai  Tham quan thư viện PTI đánh giá về kho tàng tri thức lớn mà ông từng thấy tại một môi trường Doanh nhân như PTI (24/2/2014)

Đối tác Phần Lan tới thăm và làm việc tại PTI  (08/3/2016)

Ông Jouni Suonpaa – Giám đốc điều hành Tổ chức CIMSON oy (ở giữa) giới thiệu về tổ chức của mình.

Lớp CEO 38 chụp ảnh kỷ niệm cùng bác Hiệp và các em nhỏ trong chương trình từ thiện 

Chương trình thăm quan kiến tập tại DABACO của lớp CEO 124

10 năm một hành trình bền bỉ, PTI đã đồng hành với hàng ngàn học viên, hàng trăm chương trình đào tạo, mang lại những giá trị nhân văn cho cuộc sống văn minh.

Bài viết khác