Ông Triệu Văn Dương Chủ tịch HĐQT – Tổng Giám đốc Trường Doanh nhân PTI vinh dự nhận biểu tượng “Doanh nhân văn hóa Asean”

Vào ngày 3/2/2018 vừa qua, ông Triệu Văn Dương Chủ tịch HĐQT – Tổng Giám đốc Trường Doanh nhân PTI được vinh danh tại hạng mục “Doanh nhân văn hóa Asean” do Trung tâm hỗ trợ hợp tác kinh tế Việt Nam – Lào –  Campuchia trao tặng.

Bà Nguyễn Lan Anh -Trường Doanh nhân PTI thay mặt ông Triệu Văn Dương lên nhận giải thưởng

Chương trình “Gala doanh nhân ba miền chào xuân mới” được tổ chức thường niên vào dịp chào mừng ngày thành lập Đảng 3/2 và mừng xuân mới, do Trung tâm hỗ trợ hợp tác kinh tế Việt Nam – Lào –  Campuchia thuộc Hội phát triển hợp tác kinh tế Việt Nam – Lào –  Campuchia phối hợp với một số cơ quan truyền thông và các nghệ sĩ tổ chức đã tạo cơ hội cho cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân mọi miền đất nước có điều kiện trao đổi kinh nghiệm cùng hợp tác để phát triển. Qua đó, chương trình “Gala doanh nhân ba miền chào Xuân mới 2018” cũng nhằm tôn vinh những thành tựu đã đạt được của cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân Việt Nam trong năm 2017. Suốt từ những năm đầu đầu tổ chức, các hạnh mục giải thưởng của chương trình đã trở thành những giải thưởng danh giá của cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân Việt Nam.

Những gương mặt Doanh nhân được vinh danh tại hạng mục “Doanh nhân văn hóa Asean”

Biểu tượng “Doanh nhân văn hóa Asean”|

Hạng mục giải thưởng Doanh nhân văn hóa Asean tôn vinh các doanh nhân, các nhà kinh tế, nhà quản lý, cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp tham gia chương trình, đồng thời có nhiều thành tích trong sản xuất kinh doanh tích cực tham gia công tác từ thiện phúc lợi xã hội, góp phần vào việc phát triển kinh tế đất nước thúc đẩy hợp tác phát triển kinh tế trong cộng đồng kinh tế Asean và trên thế giới. Họ chính là những tấm gương sáng, là nguồn cảm hứng bất tận cho lớp doanh nhân trẻ noi theo.

Bằng những trải nghiệm thực tế từ những chương trình đào tạo dành cho cấp quản lý từ chiến lược, nhân sự, tài chính, đến marketing, bán hàng… tại các quốc gia phát triển như Singapore, Malaysia, Hong Kong… ông Triệu Văn Dương – Chủ tịch HĐQT – Tổng Giám đốc Trường Doanh nhân PTI cùng các cộng sự của mình đã xây dựng một môi trường đào tạo dành cho giới doanh nhân tại Việt Nam với tôn chỉ “ Kinh doanh là phụng sự xã hội”.

Trong những năm qua, ngoài việc cung tấp các chương trình đào tạo mang tính thực tế và hội nhập sâu rộng, PTI thường xuyên tổ chức các hội thảo, small talk, chuyên khảo… về hội nhập ASEAN, về các hiệp định thương mại tự do (TPP, AEC, FTA…), về xu hướng dịch chuyển kinh doanh… với sự tham gia của những chuyên gia kinh tế hàng đầu Việt Nam và thế giới. Qua đó, các doanh nhân có thể hiểu sâu sắc hơn về tình hình hội nhập tại Việt Nam cũng như trên thế giới, họ cũng sẽ được giải đáp tất cả các vấn đề còn vướng mắc về chiến lược trong hội nhập của doanh nghiệp mình.

Là một doanh nhân trẻ tiêu biểu, với chiến lược phù hợp và tư duy quản trị nhạy bén, ông Triệu Văn Dương đã lãnh đạo và đưa con thuyền PTI đạt được nhiều thành công trong các hoạt động đào tạo khẳng định vị trí vững mạnh trên thị trường với các chương trình đào tạo mang lại nhiều giá trị thực tiễn cao cho cộng đồng doanh nhân Việt Nam.

Ông Triệu Văn Dương Chủ tịch HĐQT – Tổng Giám đốc Trường Doanh nhân PTI “ Kinh doanh là phụng sự xã hội”

Ông Triệu Văn Dương Chủ tịch HĐQT – Tổng Giám đốc Trường Doanh nhân PTI chia sẻ: “Biểu tượng Doanh nhân văn hóa Asean mà tôi cùng các doanh nhân ở nhiều lĩnh vực khác được vinh danh lần này không chỉ là vinh dự của cá nhân tôi cũng như Trường doanh nhân PTI mà còn là niềm tự hào của cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân Việt Nam”.

Biểu tượng “Doanh nhân văn hóa Asean” là sự khẳng định chính xác, khách quan uy tín về thành công của doanh nhân Triệu Văn Dương nói riêng và sự phát triển của PTI nói chung đồng thời sẽ tiếp tục thúc đẩy tinh thần kinh doanh lành mạnh, cạnh tranh trên toàn cầu trong cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam.

Chương trình “Gala doanh nhân ba miền chào xuân mới” đã để lại nhiều cung bậc cảm xúc tuyệt vời trong lòng các doanh nhân tham dự để mở ra một chặng đường mới rực rỡ hơn, thành công hơn với nhiều sự ủng hộ hơn của bạn bè quốc tế.

Bên cạnh biểu tượng danh giá này, cá nhân doanh nhân Triệu Văn Dương cùng PTI còn được ghi nhận bằng nhiều phần thưởng cao quý của Đảng và Nhà nước như:

– Giải thưởng Top 100 Phong cách Doanh nhân, do Tạp chí Phong cách Doanh nhân bình chọn.

– Giải thưởng Doanh nhân, Doanh nghiệp Việt Nam vàng do Báo Công thương, Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam trao tặng.

– Chứng nhận thành viên có cống hiến xuất sắc cho sự phát triển của các doanh nghiệp trong khuôn khổ hợp tác giữ Hiệp hội Quản lý Mỹ Global và các chương trình quốc tế.

– Giải thưởng Nhà Quản lý suất xắc thời đại Hồ Chí Minh.Cơ quan chỉ đạo,bảo trợ chương trình:TWMặt trận Tổ quốc Việt Nam, Ban Tuyên giáo TW, Bộ Công thương, Bộ Ytế, BộVăn hoá -Thể thao và Du lịch.

– Doanh nhân Văn hoá xuất sắc thời kỳ đổi mới, do Trung tâm Văn hoá doanh nhân-VCCI trao tặng.

– Chứng nhận thành viên có đóng góp tích cực cho quá trình hoạt động của Hiệp hội Quản trị toàn cầu 2014.

Bài viết khác