Lớp CEO TD 21: Sẻ chia, thấu hiểu, đoàn kết và cùng nhau phát triển

Bên cạnh việc chú trọng hoạt động học tập trang bị hệ thống tri thức khoa học và kinh nghiệm thực tế cho các anh chị học viên, Trường Doanh nhân PTI còn phối hợp với Cộng đồng doanh nhân PTI (PEC) tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa, nhằm gắn kết cộng đồng học viên từ đó mở ra nhiều cơ hội, hợp tác phát triển cho các doanh nhân.

Chiều ngày 21 tháng 01 năm 2018, Trường Doanh nhân PTI đã tổ chức chương trình giao lưu, kết nối với chủ đề: “Sẻ chia, thấu hiểu, đoàn kết và cùng nhau phát triển” cho tập thể lớp CEO TD 21 tại Flamingo Đại Lải resort. Chương trình có sự tham gia đặc biệt của Chủ tịch HĐQT TGĐ Triệu Văn Dương cùng gần 50 doanh nhân đến từ lớp CEO TD21 và khách mời đến từ lớp CEO TD20.
Tập thể lớp CEO TD 21 chụp ảnh lưu niệm tại Flamingo

Chương trình đã có nhiều hoạt động ý nghĩa và là cơ hội để các anh chị học viên cùng nhau kết nối và sẻ chia cho nhau những bài học ý nghĩa trong cuộc sống và hoạt động kinh doanh.

Sau những giây phúp cùng nhau sẻ chia tri thức và trải nghiệm phong cảnh tuyệt đẹp, thư thái của Flamingo, các anh chị học viên đã có một buổi giao lưu thú vị và ý nghĩa tai Flamingo.

Lớp CEO TD21 đã có một chuyến đi ý nghĩa

Đây là chương trình có ý nghĩa sâu sắc với tập thể lớp CEO TD21 giúp tập thể lớp gắn bó hơn, đoàn kết hơn và mở ra nhiều cơ hội phát triển mới cho các anh chị học viên.

Môt học viên của lớp cho biết: “PTI không chỉ là nơi cung cấp cho tôi tri thức, những giải pháp phát triển doanh nghiệp mà còn cho tôi những người bạn tri kỷ, những mối quan hệ thân tình mà trước đây tôi chưa từng nghĩ tới, bản thân tôi sẽ còn tiếp tục gắn bó với PTI trong thời gian tới, chúng tôi chờ đợi những chương trình mới của Trường và các chuyên gia”.

Chương trình giao lưu, kết nối đã thành công tốt đẹp và mang lại những bài học ý nghĩa, giá trị cho các anh chị học viên, ai nấy cũng vui tươi và hy vọng Trường Doanh nhân PTI sẽ tiếp tục có nhiều hoạt động ý nghĩa như chương trình này.

Bài viết khác