Lễ tổng kết, trao chứng nhận tốt nghiệp lớp CEOQN02 – Ý nghĩa và sâu lắng

Ngày 04/02/2018, Trường Doanh nhân PTI đã phối hợp với Câu lạc bộ khởi nghiệp Quảng Ninh tổ chức Lễ tổng kết và trao chứng nhận tốt nghiệp cho các anh, chị học viên đã hoàn thành chương trình đào tạo CEOQN02 – Giám đốc Điều hành chuyên nghiệp tại thành phố Hạ Long. Chương trình có ý nghĩa sâu sắc với thầy và trò lớp CEOQN02. Bởi đây không chỉ là dịp tôn vinh sự học mà còn là dịp tri ân hội đồng chuyên gia, giảng sư, trợ giảng của Trường Doanh nhân PTI, những người đã đồng hành với CEOQN02 – Giám đốc Điều hành chuyên nghiệp trong suốt 04 tháng học vừa qua.

Tập thể lớp CEOQN 02 sau lễ tổng kết và trao chứng nhận

Lễ tổng kết đã có sự hiện diện đặc biệt của ông Nguyễn Tất Thịnh – Hiệu trưởng Trường Doanh nhân PTI, chuyên gia Đỗ Hoài Nam – Chuyên gia của PTI, Chị Nguyễn Mai Thương – Chánh văn phòng Hội Doanh nhân trẻ Quảng Ninh, anh Bùi Văn Quang – Chủ nhiệm câu lạc bộ đầu tư, khởi nghiệp Quảng Ninh và anh Bùi Trung Thắng – lớp trưởng CEOQN01 cùng gần 50 doanh nhân của lớp CEOQN 02.

Những giai điệu văn nghệ hết sức ý nghĩa nói lên sự tự hào về con người, đất nước Việt Nam, đã làm cho buổi lễ trở nên trang nghiêm hơn, sâu lắng hơn.

Thầy Nguyễn Tất Thịnh – Hiệu trưởng của Trường Doanh nhân PTI đã khai mạc lễ tổng kết. Trong đó, thầy đã nêu lên vai trò, tầm quan trọng của sự học đối với sự phát triển của doanh nghiệp và đất nước. “Doanh nhân Việt Nam hôm nay không thể từ chối một danh từ, tính từ rất hay, đó là doanh trí, có nghĩa là doanh nhân dựa trên sự học, doanh nhân phát triển trên sự học, doanh nhân tạo ra các giá trị dựa trên sự học. Và cụ Phan Châu Trinh nói một điều vô cùng tuyệt vời là trong muôn vàn cái lãi của con người, thì cái lãi nhờ sự học là cái lãi rất lâu bền, rất xứng đáng, rất đẳng cấp, rất tự hào và sử dụng việc học để sản sinh ra các giá trị là siêu lãi, cái lãi này không chỉ chúng ta được nhận mà xã hội được nhận”.

Thầy Nguyễn Tất Thịnh phát biểu và chia sẻ tại lễ tổng kết và trao chứng nhận tốt nghiệp CEOQN02

Tiếp theo chương trình, ban cán sự lớp đã có những lời cảm ơn chân thành tới thầy Nguyễn Tất Thịnh, cùng hội đồng chuyên gia, giảng sư, trợ giảng của Trường Doanh nhân PTI. Lớp hi vọng sẽ có nhiều dịp được thầy và các chuyên gia ghé thăm, truyền dạy, tư vấn về tri thức, những bài học giá trị của cuộc sống.

Ban cán sự lớp tặng hoa và cảm ơn các chuyên gia, giảng sư của Trường Doanh nhân PTIBan cán sự lớp tăng hoa và cảm ơn trợ giảng Hồng Ngọc

Cũng tại buổi lễ, chương trình đã cảm ơn các nhà tài trợ, những người luôn sát cánh đồng hành với lớp, với chuyên gia, góp phần không nhỏ làm nên thành công của chương trình đào tạo và lễ tổng kết của lớp CEOQN02.

Tập thể lớp CEOQN02 cảm ơn sâu sắc tới các nhà tài trợ cho lớp trong lễ tổng kết và trao chứng chỉ tốt nghiệp

Sự hiện diện của gần 50 doanh nhân hôm nay, những người luôn hết mình vì sự học, sự phát triển, tiến bộ của doanh nghiệp và đất nước là minh chứng rõ ràng nhất cho khát vọng doanh trí của những người con Quảng Ninh.

Chương trình tổng kết và trao chứng nhận lớp CEOQN 02 đã khép lại trong sự vui tươi phấn khởi của các anh chị học viên, chuyên gia và khách mời.

Thầy Nguyễn Tất Thịnh cùng ban cán sự lớp tổ chức khai tiệc Gala Dinner

Chương trình tổng kết của lớp CEOQN 02 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Kính chúc các anh/chị ứng dụng thành công những kiến thức vào công việc và cuộc sống.

Bài viết khác