Lễ Tôn vinh Sự học (PTI Convocation) lần thứ 12 tại TP. HCM

“Có một niềm tin bất biến vào giáo dục đó là sự học, sự học là công cụ để định danh con người. Nếu không có nó, con người, muông thú và cỏ cây sẽ đều là những sinh vật giống nhau trong vạn vật của vũ trụ”

Sự học – chính là con đường để tạo ra những con người mới cho xã hội tương lai. Sự học thật đáng để chúng ta trân trọng và tôn vinh. Cũng vì lí do đó, để tiếp nối những thành công của các Lễ tôn vinh Sự học trước, ngày 06/5/2018, Trường Doanh nhân PTI tổ chức “Lễ Tôn vinh Sự học lần thứ 12” tại TP. HCM. Buổi lễ không chỉ nhằm tôn vinh tinh thần học tập cao quý của các Doanh nhân, đây cũng là dịp để chúc mừng những học viên đã hoàn thành các khóa học tại PTI.

Lễ Tôn vinh Sự học là một trong những sự kiện được Trường Doanh nhân PTI tổ chức hằng năm tại hai cầu Hà Nội và TP. HCM. Đã từ lâu, đây được coi là một nét truyền thống của PTI trong suốt 10 năm qua và đã trở thành một sự kiện thường niên đáng chú ý trong cộng đồng Doanh nhân Việt Nam. Buổi lễ cũng là dịp để các học viên tri ân hội đồng chuyên gia, hội đồng giảng sư đã tâm huyết chia sẻ tri thức, kinh nghiệm đến với các thế hệ học viên, là dịp để PTI ghi nhận những công lao đóng góp cho “sự học” của các chuyên gia thông qua mỗi chương trình giảng dạy.

Việc học rất quan trọng, khi Doanh nhân có niềm đam mê học tập sẽ nhanh chóng nắm bắt cái mới và vận dụng để cải tiến, sáng tạo trong kinh doanh. Doanh nhân chú trọng việc học sẽ biết quan tâm đến phát triển đội ngũ, thuận lợi hơn trong việc thu hút nhân tài và đào tạo thế hệ kế cận. Việc học được biểu hiện qua sự chia sẻ, trải nghiệm và tự học, học từ trường lớp, từ xã hội và nhân viên của mình.

Mỗi buổi Lễ Tôn vinh là một sự đánh dấu bước phát triển của PTI, và là thước đo ghi nhận tinh thần học tập của Doanh nhân, đồng thời, tăng thêm sự cảm nhận không khí kinh doanh làm giàu cho đất nước và đạt được những gì từ trí học của chính mình.

Hình ảnh trong Lễ Tôn vinh Sự học lần thứ 11 của PTI được tổ chức tại Hà Nội

PTI – nơi hội tụ của những Doanh nhân thành đạt, với mục đích tối thượng là thúc đẩy các cá nhân và tổ chức nhận ra tiềm năng của chính họ thông qua môi trường học tập hiện đại và các giải pháp, dịch vụ đào tạo mang tính đổi mới.

Luôn nâng cao chất lượng, tính chuyên nghiệp trong dịch vụ đào tạo và chuyển giao đến các Doanh nhân Việt Nam những phương pháp phát triển năng lực toàn diện của tổ chức, dựa trên tri thức văn minh tiến bộ nhất. PTI đẩy mạnh liên kết với các tổ chức lớn, các chuyên gia nổi tiếng, xây dựng các chương trình đào tạo chuyên nghiệp và cấp chứng nhận uy tín cho học viên, mang đến những chương trình đào tạo gắn chặt với thực tiễn.

Để có được sự thành công, bất kể trong bối cảnh nào, bất kể trong nền giáo dục nào, thì con người đều phải bắt đầu từ sự học và người học phải luôn biết cách nắm lấy thế chủ động trong suốt quá trình giáo dục để tự đào luyện mình bằng một cuộc “cách mạng về sự học” của cá nhân.

Lễ Tôn vinh Sự học lần thứ 12 – Trường Doanh nhân PTI

PTI trân trọng kính mời Quý anh/chị học viên các lớp cùng các Doanh nhân là cựu học viên PTI trở về tham dự cùng PTI và chúc mừng những học viên tốt nghiệp đợt này:

CEO TD 08, CEO TD 09, CEO 30, CEO 31, CEO 32, CEO 33, CEO 34, CEO 35, CEO 36, CEO 37, CEO 38, CEO 40, CMO 08, CMO 09, CMO 10, CCO 10, CCO 11, CCO 12,CFO 10, CFO 11,CPO 07, CHRO 10, CHRO 11, CHRO 12.

  • Thời gian: 13h – Ngày 06/5/2018
  • Địa điểm: Khách sạn REX, 141 Nguyễn Huệ, Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh

PTI hân hạnh được đón tiếp Quý anh/chị!

 

 

 

 

Bài viết khác