Lễ Tôn vinh sự học lần thứ 13: Tiếp thêm sức mạnh cho các doanh nhân Việt Nam

Ngày 30/6/2018, Trường Doanh nhân PTI long trọng tổ chức Lễ Tôn vinh sự học lần thứ 13 tại TP. Hà Nội.

Lễ Tôn vinh sự học của Doanh nhân được Trường Doanh nhân PTI tổ chức thường niên và trở thành nét văn hóa truyền thống của PTI trong suốt 10 năm hình thành, phát triển. Đây là sự kiện đáng chú ý trong cộng đồng Doanh nhân Việt Nam. Buổi lễ không chỉ là dịp tôn vinh sự học của các doanh nhân mà còn là dịp để các học viên tri ân hội đồng chuyên gia, hội đồng giảng sư đã tâm huyết chia sẻ tri thức, kinh nghiệm đến với mình, là dịp để Trường Doanh nhân PTI ghi nhận những công lao đóng góp cho “sự học” của các chuyên gia thông qua mỗi chương trình giảng dạy.

Chương trình Lễ Tôn vinh sự học lần thứ 13 có sự tham dự của ông Triệu Văn Dương – Chủ tịch HĐQT Tổ chức Giáo dục Đào tạo PTI, chuyên gia Nguyễn Tất Thịnh – Chủ tịch Hội đồng Giảng huấn – Tổ chức Giáo dục Đào tạo PTI, chuyên gia Nguyễn Hoàng Phương – Phó Chủ tịch Hội đồng Giảng huấn – Tổ chức Giáo dục Đào tạo PTI cùng hội đồng chuyên gia và gần 500 doanh nhân là các học viên đã xuất sắc hoàn thành khóa học tại PTI.

Những học viên tham dự buổi lễ, chính là những học viên đáp ứng đủ điều kiện học tập và hoàn thành tốt chương trình đào tạo đã theo học, bao gồm học viên thuộc các lớp: khối lớp CEO toàn diện CEO TD 21, Giám đốc Điều hành chuyên nghiệp CEO 121, CEO 122, CEO 123, CEO 124, CEO 125 và các lớp trong khối CXO: CHRO 28, CHRO 29, CFO 47, CFO 48, CMO 25, CMO 26, CCO 22, CCO 23, CPO 05.   

Lễ chào cờ trang trọng của buổi lễ

Khai mạc chương trình, chuyên gia Nguyễn Hoàng Phương truyền tải đến các học viên và khách mời 3 thông điệp ý nghĩa: Động cơ và sự trưởng thành của doanh nghiệp – doanh nhân Việt Nam; Lãnh đạo tầm vóc; Điều quan trọng nhất.

Trong một nền kinh tế chuyên nghiệp và hiện đại, không có nhiều sự khác biệt giữa một người trí thức và doanh nhân. Chúng tôi muốn nhấn mạnh sự học của các quý vị phải gắn liền với thực tế của sự thay đổi, của môi trường ứng dụng, đích đến cuối cùng của sự học là những giá trị được cộng đồng thừa nhận không phải là học hàm – học vị.

Động cơ trong sáng vì cộng đồng, động lực bền và xanh và an toàn là sự khuyến học là cơ sở để chúng ta có thể tiếp tục mơ ước, tự tin. Sự tự tin là một yếu tố để đảm bảo chủ quyền quốc gia, độc lập kinh tế, tự chủ cá nhân”.

Trích Thông điệp thứ 1: Động cơ và sự trưởng thành của doanh nghiệp – doanh nhân Việt Nam

Chuyên gia Nguyễn Hoàng Phương truyền tải đến các học viên và khách mời 3 thông điệp ý nghĩa

Chuyên gia Nguyễn Tất Thịnh đã có bài phát biểu, chia sẻ những chiêm nghiệm về nhân sinh quan và sự học. Theo thầy, con người sinh ra đã được tạo hóa ban cho trí tuệ và chỉ khi có trí tuệ mới giúp họ thành công.

Tương lai không phải đối nghịch của quá khứ, mà là sự đột phá, sự khởi xướng một cái mới, gạn đục khơi trong, kế thừa tinh hoa của quá khứ; Quy tắc toàn cầu trong kinh doanh ở địa phương, Xa không tới thì gần rất khó trụ; Chưa ra được biển lớn mà thèm ao làng, phải mở rộng lan tỏa nhưng phải trụ gần, Một bước tụt lùi là gần hơn tới cái hố nên không được thỏa hiệp, phải đi tới tương lai với sự lạc quan, sáng suốt.”

Trích bài phát biểu của thầy Nguyễn Tất Thịnh

Chuyên gia Nguyễn Tất Thịnh chia sẻ những chiêm nghiệm về nhân sinh quan và sự học

Những trải nghiệm của thầy Thịnh đã mang đến cho học viên những thông điệp ý nghĩa để từ đó, mỗi học viên, mỗi doanh nhân đều thôi thúc bản thân hành động làm mới mình bằng việc thu nạp những kiến thức cần thiết.

Doanh nhân Vũ Thanh Tùng – học viên lớp CEO TD 21 thay mặt đông đảo học viên về dự buổi lễ chia sẻ cảm xúc vinh dự và tự hào khi là những học viên của Trường đào tạo doanh nhân PTI.

“Thời gian học tập tuy không dài nhưng tôi đã được lĩnh hội nhiều chuyên đề bổ ích, hỗ trợ nhiều trong sự nghiệp kinh doanh. Bên cạnh đó, còn được học tập trong một môi trường thân thiện, cởi mở, tạo điều kiện cho học viên có thể mạnh dạn đề xuất các ý tưởng, nêu những khó khăn doanh nghiệp mình/ cơ quan mình đang gặp phải nhờ tư vấn chia sẻ giúp đỡ để từng bước tháo gỡ khó khăn cho từng trường hợp đó.

Từ những ý tưởng trên tập thể lớp thảo luận với trí tuệ tập thể từ đó lựa chọn được giải pháp, phân tích các tình huống để vận dụng vào từng cơ quan xí nghiệp của mình. Qua đó, nhiều nút thắt trong bao nhiêu năm qua đã được tháo gỡ, đem lại hy vọng và niềm tin cho tất cả các học viên. Đây là điểm mới có tính khác biệt so với các trường đào tạo khác không thể có được.”

Trích phần phát biểu, đáp từ của anh Vũ Thanh Tùng – học viên lớp CEO TD 21

Vũ Thanh Tùng – học viên lớp CEO TD 21

Lễ tôn vinh sự học của Doanh nhân cũng là dịp các học viên tri ân tới ban giảng huấn nhà trường. Hội đồng chuyên gia chính là những người đã luôn đồng hành cùng các học viên trong suốt thời gian học tập tại PTI.

Đại diện các học viên tặng hoa tri ân tới ban giảng huấn

Bên cạnh những nỗ lực không nhỏ của các học viên, bộ phận trợ giảng đóng vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ kết nối, hỗ trợ học tập cho các anh chị học viên, giúp các khóa học diễn ra thành công tốt đẹp. Trong buổi lễ tôn vinh, PTI đã ghi nhận những đóng góp của các trợ giảng dành cho lớp.

Đội ngũ trợ giảng nhiệt tình của PTI

Lễ Tôn vinh sự học Doanh nhân lần thứ 13 do Trường Doanh nhân PTI tổ chức đã khép lại thành công, để lại nhiều dư âm sâu lắng và ý nghĩa cho các học viên cũng như cán bộ, nhân viên nhà trường. Buổi lễ đã tiếp thêm sức mạnh, động viên, khuyến khích các doanh nhân luôn nỗ lực hơn nữa. Trên nền tảng những thành công đã gặt hái được, PTI cam kết sẽ tiếp tục là người bạn đồng hành cùng sự phát triển của các doanh nhân, doanh nghiệp Việt Nam.

Một số hình ảnh tại Lễ Tôn vinh sự học của Doanh nhân lần thứ 13 tại Hà Nội:

   

Bài viết khác