Lễ Tôn vinh Sự học lần thứ 11 – Trường Doanh nhân PTI

“Sự học” chính là sự kết tinh của những giá trị tinh hoa nhất cùng những công cụ mạnh mẽ nhất giúp con người phát triển.

Cũng vì lẽ đó, Trường Doanh nhân PTI tổ chức Lễ Tôn vinh Sự học lần thứ 11 nhằm chúc mừng những học viên đã hoàn thành khóa học tại trường và tôn vinh Sự học đáng quý của các Doanh nhân – những người luôn bận rộn với việc điều hành doanh nghiệp nhưng vẫn dành thời gian để phát triển bản thân mình thông qua sự học.

Đây là một sự kiện đặc biệt, là một ngày hội lớn, một nét văn hóa truyền thống của PTI. Những học viên tham dự và nhận chứng chỉ tại buổi lễ, chính là những học viên đáp ứng đủ điều kiện học tập và hoàn thành tốt chương trình đào tạo đã theo học như: Giám đốc Điều hành toàn diện CEO TD, CEO, CXO (CHRO, CPO, CMO, CFO, CCO) của Trường Doanh nhân PTI.

Sau những giây phút trang nghiêm của buổi lễ trao chứng chỉ, sân khấu sẽ trở thành đêm gala với những tiết mục văn nghệ đầy màu sắc và sôi động hứa hẹn sẽ là những phút giây thư giãn ý nghĩa dành cho toàn thể các học viên.

Trải qua gần một thập kỷ hình thành và phát triển, Trường Doanh nhân PTI luôn nỗ lực không ngừng để nâng cao chất lượng đào tạo và mang đến giá trị gia tăng cho tầng lớp Doanh nhân Việt Nam trong thời đại toàn cầu hóa. Là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo và tư vấn Quản trị doanh nghiệp tại Việt Nam hiện nay, PTI còn tự hào bởi những thành công của chính những học viên đã và đang học tại ngôi trường này.

Với niềm tin vào sự phát triển của cộng đồng Doanh nhân, vào những con người luôn thấy “sự học chẳng bao giờ là đủ”, chúng ta hãy tin rằng, chính họ, những doanh nhân, đã – đang – và sẽ góp phần đưa con thuyền kinh tế Việt Nam “sánh vai cùng các cường quốc năm châu“.

 Lễ tôn vinh sự học lần thứ 11 – Trường Doanh nhân PTI

PTI trân trọng kính mời Quý anh/chị học viên các lớp cùng các doanh nhân là cựu học viên PTI trở về tham dự cùng PTI và chúc mừng những học viên tốt nghiệp đợt này:

CEO TD 20, CEO 114, CEO 115, CEO 116, CEO 117, CEO 118, CEO 119, CEO 120,  CEO VP 02, CHRO 26, CHRO 27, CCO 20, CCO 21, CMO 23, CMO 24, CFO 44, CFO 45, CFO 46, CPO 04.

  • Thời gian: 13h – Ngày 17/12/2017
  • Địa điểm: Trung tâm Hội nghị Quốc tế (số 11, Lê Hồng Phong – Ba Đình – Hà Nội)

 PTI hân hạnh được đón tiếp Quý anh/chị!

Bài viết khác