Lễ Tôn vinh sự học lần thứ 11 tại Hà Nội – Sâu sắc, lắng đọng và ý nghĩa

 

Những trải nghiệm xúc động, những chia sẻ tâm huyết và những lời tri ân chân thành… buổi lễ không chỉ dừng lại ở việc trao chứng nhận cho các học viên đã hoàn thành khóa học, mà còn là dịp để tôn vinh tri thức, chia sẻ tri thức, và kết nối trên con đường phát triển. Đó là tất cả những gì mà Lễ Tôn vinh sự học lần thứ 11 – Trường Doanh nhân PTI đã mang đến cho những thành viên tham dự lần này.

Ngày 17/12/2017 tại Trung tâm Hội nghị Quốc tế (số 11, Lê Hồng Phong – Ba Đình – Hà Nội) Trường Doanh nhân PTI đã long trọng tổ chức Lễ Tôn vinh sự học lần thứ 11 tại Hà Nội. Đây là một sự kiện đặc biệt, là một ngày hội lớn, một nét văn hóa truyền thống của PTI trong suốt những năm qua. Những học viên tham dự buổi lễ, chính là những học viên đáp ứng đủ điều kiện học tập và hoàn thành tốt chương trình đào tạo đã theo học, bao gồm học viên thuộc các lớp: CEO TD 20, CEO 114, CEO 115, CEO 116, CEO 117, CEO 118, CEO 119, CEO 120,  CEO VP 02, CHRO 26, CHRO 27, CCO 20, CCO 21, CMO 23, CMO 24, CFO 44, CFO 45, CFO 46, CPO 04.

Chương trình có hiện diện của ông Triệu Văn Dương – CT HĐQT – TGĐ Trường Doanh nhân PTI, Ông Nguyễn Tất Thịnh – Hiệu trưởng Trường Doanh nhân PTI, Ông Nguyễn Hoàng Phương – Giám đốc Học vụ – Trường Doanh nhân PTI cùng hội đồng chuyên gia và đặc biệt là sự có mặt của gần 1000 doanh nhân là các học viên đã xuất sắc hoàn thành khóa học tại PTI.

Mở đầu chương trình, ông Nguyễn Hoàng Phương – Giám đốc Học vụ Trường Doanh nhân PTI, đã khai mạc và truyền tải đến các khách mời của chương trình 3 thông điệp ý nghĩa và sâu sắc.

Thông điệp thứ 1: Động cơ và sự trưởng thành của doanh nghiệp – doanh nhân Việt Nam

Thông điệp thứ 2: Lãnh đạo tầm vóc

Thông điệp thứ 3: Điều quan trọng nhất

3 thông điệp ý nghĩa được truyền tải trong buổi lễ đã gây ấn tượng mạnh, mang đến những cảm xúc, suy ngẫm, đó là những giây phút lắng đọng đối với các anh/chị học viên trong cả hội trường.

Ông Nguyễn Hoàng Phương – Giám đốc học vụ Trường Doanh nhân PTI khai mạc chương trình với những thông điệp sâu sắc, ấn tượng

 “Không có nhiều động lực bền vững, dồi dào và cơ bản như kiến thức, sự học tập – tinh thần khuyến học. Môi trường sống & kinh doanh luôn nhiều chiều, một sản phẩm thực sự có nhiều giá trị – triết lý hướng tới sự tiến bộ của cộng đồng sẽ luôn có chỗ đứng. Và những kết quả cuối cùng đó chỉ có được bởi những nghiệp chủ có tri thức – những nhà quản trị có tri thức. Tri thức là phụng sự tổ quốc, cộng đồng bằng kiến thức – văn hóa thông qua sản phẩm/dịch vụ cụ thể và thực sự có ích.

Trong một nền kinh tế chuyên nghiệp và hiện đại, không có nhiều sự khác biệt giữa một người trí thức và doanh nhân. Chúng tôi muốn nhấn mạnh sự học của các quý vị phải gắn liền với thực tế của sự thay đổi, của môi trường ứng dụng, đích đến cuối cùng của sự học là những giá trị được cộng đồng thừa nhận không phải là học hàm – học vị.

Động cơ trong sáng vì cộng đồng, động lực bền và xanh và an toàn là sự khuyến học là cơ sở để chúng ta có thể tiếp tục mơ ước, tự tin. Sự tự tin là một yếu tố để đảm bảo chủ quyền quốc gia, độc lập kinh tế, tự chủ cá nhân”.

Trích Thông điệp thứ 1: Động cơ và sự trưởng thành của doanh nghiệp – doanh nhân Việt Nam

Chuyên gia Nguyễn Tất Thịnh trong bài phát biểu của mình đã có những chia sẻ sâu lắng mang đến những thông điệp ý nghĩa

 

Cũng tại buổi lễ chuyên gia Nguyễn Tất Thịnh đã nhận định “Nếu như ở các nơi đào tạo khác, lấy học viên là trung tâm, thì tại PTI, chúng tôi lại không lấy học viên làm trung tâm, mà trung tâm lại chính là phương pháp giảng dạy”

Chuyên gia cũng đưa ra ví dụ cụ thể “Tại một lớp CEO, cũng sẽ có những học viên chưa từng là CEO, chính vì vậy nếu nói lấy học viên (CEO) làm trung tâm thì chưa đúng mà phương pháp giảng dạy cập nhật theo thời đại mới là trung tâm”

Sau những phút lắng đọng bởi những thông điệp chương trình được các chuyên gia của PTI  truyền đến với các anh/chị học viên, sân khấu như trở nên sôi động hơn với tiết mục văn nghệ, múa và hát “Tình yêu cuộc sống” lời thơ Nguyễn Tất Thịnh/ Âm nhạc – cố nhạc sĩ An Thuyên được nghệ sỹ múa Thu Nga – Nhà hát Tuổi Trẻ dàn dựng và biên đạo công phu với sự tham gia biểu diễn của tập thể cán bộ công nhân viên PTI.

Tiết mục múa và hát “Tình yêu cuộc sống” đến từ tập thể cán bộ công nhân viên PTI

Tiết mục đã để lại ấn tượng sâu sắc cho người xem bởi lời ca với giai điệu hào hùng, hiện tình yêu cuộc sống, khát vọng luôn luôn vươn lên, luôn luôn phát triển và đổi mới. Màn múa uyển chuyển nhịp nhàng với sự phối hợp giữa các cô gái đến từ PTI đã thu hút đông đảo người xem tại buổi lễ.

Những gương mặt học viên xuất sắc trong đợt trao chứng nhận lần này

                     

Giây phút tri ân hội đồng Chuyên gia – Giảng viên

Ngoài những giá trị mà các học viên nhận được từ những chia sẻ hết sức thiết thực và ý nghĩa của các chuyên gia, Lễ Tôn vinh sự học lần thứ 11 còn là dịp để các học viên chia sẻ cảm xúc và thể hiện tấm lòng tri ân của mình đối với nhà trường, với hội đồng chuyên gia. Các học viên đứng trên bục nhận chứng chỉ tốt nghiệp không chỉ là niềm tự hào của chính bản thân họ mà còn là niềm tự hào vô cùng lớn lao của PTI vì họ là minh chứng sinh động nhất cho “Khát Vọng Doanh Trí” mà PTI đã dày công gây dựng và nỗ lực phấn đấu trong suốt  những năm qua.

Gương mặt rạng rỡ và tự hào của các học viên lên nhận chứng nhận

Cũng tại buổi lễ, chương trình đã vinh danh sự cống hiến của các trợ giảng, họ là những người luôn sát cánh cùng các chuyên gia trong các chuyên đề của chương trình học, họ là những người luôn đồng hành cùng các anh chị học viên trong mỗi khóa học và cũng chính là cầu nối giữa PTI với các doanh nhân, các học viên tại trường.

13 gương mặt trợ giảng được vinh danh trong chương trình Lễ tôn vinh sự học lần thứ 11

Tại buổi lễ, rất nhiều những học viên đã có chia sẻ rằng qua chương trình học tại PTI, họ đã lĩnh hội được những tư tưởng quản trị tiến bộ, rèn luyện được năng lực quản lý và tư duy quản lý khoa học. Trong suốt chương trình học, giảng viên và các học viên đã cùng nhau chia sẻ những nhận thức mới đem đến một thái độ mới và cách hành xử mới, tích cực hơn trong công việc và trong cuộc sống.

Những món quà ý nghĩa của các lớp dành tặng cho nhà trường

Lễ Tôn vinh sự học Doanh nhân lần thứ 11 do Trường Doanh nhân PTI tổ chức đã khép lại thành công. PTI sẽ tiếp tục là người bạn đồng hành cùng sự phát triển của các doanh nhân, doanh nghiệp Việt Nam.

Khác với không khí trang trọng của buổi Lễ Tôn vinh, đêm Gala Dinner với những tiết mục văn nghệ đầy màu sắc và sôi động đến từ đội văn nghệ của PTI và các giọng ca đến từ học viên các lớp đã đã để lại nhiều kỷ niệm vui tươi trong lòng người tham dự.

Lễ Tôn vinh Sự học lần thứ 11 đã khép lại với nhiều cảm xúc lắng đọng. Xin chúc cho các anh chị học viên tốt nghiệp trong buổi lễ lần này sẽ thành công hơn nữa trên con đường phát triển sự nghiệp của mình.

 

 

 

 

 

 

 

Bài viết khác