Khai giảng khóa CEO – Giám đốc điều hành chuyên nghiệp 121

Tiếp nối thành công từ các khóa học trước, sáng ngày 23/9/2017, Trường Doanh nhân PTI (Hà Nội) tổ chức lễ khai giảng lớp CEO – Giám đốc điều hành chuyên nghiệp 121 tại giảng đường Chu Văn An. Buổi lễ là sự khởi đầu hứa hẹn cho một khóa học thành công và hiệu quả.

Lễ khai giảng CEO 121 diễn ra tại giảng đường Chu Văn An

Tại buổi lễ khai giảng có sự hiện diện của ông Nguyễn Tất Thịnh – Chuyên gia Tư vấn chiến lược và Tái cấu trúc doanh nghiệp, bà Hà Giang – Giám đốc kinh doanh Trường doanh nhân PTI cùng với các học viên đến từ các công ty vừa và nhỏ khu vực phía Bắc.

Bà Hà Giang – Giám đốc Kinh doanh Trường doanh nhân PTI – đọc quyết đinh khai giảng lớp CEO 121

Đứng trước nhu cầu hội nhập và cơ hội phát triển, một trong những thách thức lớn nhất của các doanh nghiệp Việt Nam hiện nay là khả năng quản lý, điều hành chuyên nghiệp. Giám đốc điều hành là vị trí mang tính “then chốt” để tạo nên sự chuyên nghiệp cho tất cả mọi công đoạn trong tổ chức và hoạt động của doanh nghiệp, bao gồm cả hoạt động sản xuất, kinh doanh và xây dựng thương hiệu.

Sau lễ khai giảng, Chuyên gia Nguyễn Tất Thịnh sẽ bắt đầu bài giảng đầu tiên mớ đầu khóa học của lớp CEO 121 với chuyên đề “Bàn về sự học”. Với chuyên đề này, các học viên CEO 121 sẽ hiểu được thế nào là sự học của doanh nhân, tầm quan trọng của sự học với một doanh nhân và doanh nhân cần học những gì, học như thế nào để có thể mang lại những giá trị hữu ích trong công việc và cuộc sống.

Chuyên gia Nguyễn Tất Thịnh mở đầu khóa học của lớp CEO 121 với chuyên đề đầu tiên: “Bàn về sự học”
Khóa học CEO – Giám đốc điều hành chuyên nghiệp dự kiến sẽ diễn ra trong 4 tháng với tổng 36 buổi học, đến với khóa học các học viên sẽ được trang bị những tri thức toàn diện nhất, những năng lực căn cơ nhất mà một CEO cần phải có trong môi trường kinh doanh toàn cầu. Những tư duy, nhận thức và kiến thức này, cùng với năng khiếu bẩm sinh về quản trị và sự trải nghiệm quản lý của bản thân sẽ giúp các CEO trở thành một CEO chuyên nghiệp.
Ngoài ra, khi tham gia khóa học CEO, các học viên sẽ được kết nối, tạo mối quan hệ giao lưu, hợp tác với các CEO khác, giữa học viên và giảng viên.

Thân chúc các học viên lớp CEO 121 sẽ hoàn thành tốt khóa học và lĩnh hội được nhiều kiến thức, kinh nghiệm bổ ích từ chuyên gia, ứng dụng tốt vào thực tiễn công việc và tạo ra nhiều giá trị ý nghĩa cho doanh nghiệp, cho cộng đồng và xã hội!

Bài viết khác