Khai giảng chương trình đào tạo nâng cao: “CEO toàn diện” khóa 20

Tối 17/05/2017, PTI long trọng tổ chức Lễ khai giảng khóa đào tạo “CEO Toàn diện 20” tại giảng đường Chu Văn An. Chương trình có sự tham dự của chuyên gia Nguyễn Tất Thịnh – Chuyên gia tư vấn chiến lược & Tái cấu trúc doanh nghiệp, bà Hà Giang – Giám đốc Kinh doanh Trường doanh nhân PTI cùng sự có mặt của 70 học viên lớp “CEO Toàn diện 20”.
Khai giảng khóa học CEO TD 20
Mở đầu lễ khai giảng, bà Hà Giang đọc quyết định khai giảng lớp cùng lời chúc ý nghĩa dành cho các học viên lớp CEO TD 20.
Sau lễ khai giảng, chuyên gia Nguyễn Tất Thịnh mở đầu khóa học với chuyên đề “”. Đây là một chuyên đề rất mới và là một trong những điểm đổi mới ở chương trình đào tạo “CEO Toàn diện” của PTI.
Chuyên gia Nguyễn Tát Thịnh mở đầu khóa học  với chuyên đề “Tiếp cận tư tưởng Phật giáo trong quản trị kinh doanh”.
Buổi học đầu tiên của CEO TD 20 cũng là lần đầu tiên PTI triển khai đào tạo chuyên đề “Tiếp cận tư tưởng Phật giáo trong quản trị kinh doanh” tại Hà Nội. Chuyên đề mang đến cho học viên cách tiếp cận mới mẻ cùng cái nhìn về tư tưởng Phật giáo từ góc độ kinh doanh (khác hẳn với các các cách tiếp cận thông thường). Qua đó, học viên sẽ mở rộng vốn kiến thức, nâng tầm hiểu biết về tư tưởng Phật giáo đối với quản trị kinh doanh. Đồng thời, thông qua phần thuyết giảng của chuyên gia Nguyễn Tất Thịnh, học viên sẽ có được những trải nghiệm thú vị và vô cùng ý nghĩa.
Khóa học thu hút  khoảng 70 hoc viên tham gia.
Chương trình “CEO Toàn diện” sẽ bao gồm 36 buổi học cùng 17 chuyên đề với những kiến thức mang tính cập nhật nhất, bao quát toàn diện và nâng cao chuyên môn nhất. Kính chúc lớp CEO TD 20 sẽ phát huy sức mạnh của một tập thể đoàn kết, gắn bó, cùng nhau phát triển và hội nhập thành công.

Bài viết khác