Khai giảng “CEO – Giám đốc điều hành chuyên nghiệp” khóa 36 tại PTI Hồ Chí Minh

Tối 06/11/2017, tại Hồ Chí Minh, PTI long trọng tổ chức lễ Khai giảng chương trình đào tạo “CEO – Giám đốc điều hành chuyên nghiệp” khóa 36. Chương trình có sự hiện diện của ông Triệu Văn Dương – Tổng Giám đốc Công ty TNHH Trường Doanh nhân PTI, ông Nguyễn Tất Thịnh – Chuyên gia Tư vấn chiến lược & tái cấu trúc doanh nghiệp, giảng viên cao cấp tại PTI cùng hơn 80 học viên lớp là những doanh nhân, lãnh đạo các doanh nghiệp trên địa bàn HCM và các khu vực lân cận.
 
CEO 36 HCM khai giảng với hơn 80 học viên
Trong bối cảnh kinh tế mới hiện nay, mọi doanh nghiệp muốn phát triển lâu dài và bền vững cần duy trì sự cân bằng những hoạt động của mình ở cả ba khía cạnh: Điều hành công việc hiện tại, Rời bỏ quá khứ một cách chọn lọc và Xây dựng tương lai. Để làm được điều đó, sự tham gia của CEO trong các chiến lược điều hành, quản lý và phát triển công ty là vô cùng quan trọng.
Trong môi trường kinh doanh có nhiều biến đổi như hiện nay, tính phức tạp trong quản lý tăng nhanh hơn tốc độ tăng trưởng về quy mô của doanh nghiệp. Ẩn chứa trong sự thành công về quy mô là những mầm mống của sự thất bại. Giải pháp của ngày hôm nay có thể là nguyên nhân của mâu thuẫn trong ngày mai. Vì thế, tùy theo quy mô, mức độ phát triển, loại hình doanh nghiệp mà các nhà quản trị sẽ phải sử dụng những công cụ tương ứng, các công cụ quản lý thường xuyên cần được cập nhật và nâng cấp, phù hợp với từng giai đoạn phát triển của doanh nghiệp mà các CEO chính là đội ngũ đi đầu.
Càng chậm trễ trong đổi mới, càng gặp nhiều khó khăn và không giải quyết được những mâu thuẫn cơ bản để “vượt ngưỡng”, doanh nghiệp sẽ không có những đột phá về quy mô. Cần có một tầm nhìn được chia sẻ và một quyết tâm thống nhất từ lãnh đạo đến nhân viên. Những chuẩn bị quan trọng về con người luôn cần đi trước một bước. Thực hiện từng bước trong một kế hoạch tổng thể: chiến lược, cơ cấu, nhân sự, tài chính, thị trường, sản phẩm, chu trình. Vận dụng những bài học về thời cơ và vận động quần chúng trong quản lý sự thay đổi. Nhà quản trị doanh nghiệp cần thường xuyên cập nhật các công cụ, phương thức quản lý hiện đại, phù hợp để đổi mới và phát triển doanh nghiệp mình.
Chương trình có dự hiên diện của: ông Triệu Văn Dương – Tổng Giám đốc Công ty TNHH Trường Doanh nhân PTI, ông Nguyễn Tất Thịnh – Chuyên gia Tư vấn chiến lược & tái cấu trúc doanh nghiệp
Chương trình đào tạo “CEO – Giám đốc điều hành chuyên nghiệp” do PTI xây dựng sẽ là cuốn cẩm nang đi cùng các CEO Việt trên hành trình đổi mới và phát triển ấy. Với tâm huyết nhiều năm nghiên cứu và xây dựng của đội ngũ chuyên gia kinh tế hàng đầu, “CEO – Giám đốc điều hành chuyên nghiệp” hứa hẹn sẽ mang lại cho học viên những giá trị thiết thực và ý nghĩa, cùng các nhà quản trị tự cập nhật, nâng cấp bản thân mình và tự tin hội nhập thành công.
Chuyên gia Nguyễn Tất Thịnh mở đầu khóa học của CEO 36 với chuyên đề ” Bàn về sự học”
Ngay sau lễ khai giảng, các học viên CEO 36 bước vào chuyên đề đầu tiên “Bàn về sự học” do chuyên gia Nguyễn Tất Thịnh thuyết giảng. Chuyên đề là sự mở đầu quan trọng chứa đựng những kiến thức cốt lõi, tư tưởng xuyên suốt khóa học giúp học viên hình dung về sự học của doanh nhân, của nhà quản trị và định hướng được cho bản thân con đường học tập, phát triển tốt nhất.
Thân chúc tập thể CEO 36 sẽ luôn đoàn kết, gắn bó và hoàn thành sứ mệnh cao cả là nâng cấp bản thân, trở thành người lãnh đạo tài ba – những nhà quản trị mang tầm thế giới để có thể chèo lái, dẫn dắt con thuyền doanh nghiệp của mình vượt ngàn sóng gió, tiến xa hơn nữa trên con đường phát triển và hội nhập.

Bài viết khác