Khai giảng CEO 118 tại Hà Nội

Tiếp nối thành công của các khóa  học CEO trước, tối 19/06/2017, tại giảng đường Chu Văn An, PTI long trọng tổ chức Lễ khai giảng khóa học “CEO – Giám đốc điều hành chuyên nghiệp” khóa 118. Chương trình có sự hiện diện của Chuyên gia Nguyễn Tất Thịnh – chuyên gia tư vấn chiến lược và tái cấu trúc đầu tư, bà Hà Giang –  Giám đốc kinh doanh Trường doanh nhân PTI, đặc biệt là sự hội tụ của 80 doanh nhân là lãnh đạo cấp cao của nhiều doanh nghiệp trên địa bàn Hà Nội và các khu vực lân cận.

Lễ khai giảng khóa học CEO 118 diễn ra tại giảng đường Chu Văn An – Trường doanh nhân PTI (tầng 14, tháp B, Tòa nhà Sông Đà, Phạm Hùng, Hà Nội)

Sau gần một thập kỷ hình thành và phát triển, PTI đã đồng hành cùng hàng chục nghìn doanh nhân Việt trong hàng trăm khóa học CEO. Tính đến nay, chương trình đào tạo CEO chuyên nghiệp của PTI đã bước sang khóa 118 tại Hà Nội và khóa 30 tại Hồ Chí Minh. Với sứ mệnh cót lõi là thúc đẩy và đồng hành cùng doanh nhân Việt Nam trên con đường phát triển năng lực toàn diện của tổ chức, dựa trên tri thức và văn mình tiến bộ nhất, Trường doanh nhân PTI luôn nỗ lực hết mình để chuyển giao các giá trị đào tạo tinh hoa nhất dành cho giới doanh nhân, góp phần nâng tầm CEO Việt để sẵn sàng hội nhập với thế giới.

Công tác tiếp đón và hướng dẫn học viên đầu giờ được thực hiện chu đáo, chuyên nghiệp 

Bà Hà Giang – Giám đốc kinh doanh Trường doanh nhân PTI đọc quyết định khai giảng khóa học CEO 118.

Trong chương trình đào tạo CEO chuyên nghiệp 118, các học viên sẽ được trải nghiệm những kiến thức cùng kinh nghiệm quý báu từ các chuyên gia kinh tế hàng đầu tại Việt Nam. Gồm hơn mười chuyên đề với kiến thức chuyên sâu cùng hai Hội thảo kinh doanh kinh tế thiết thực, ý nghĩa, chương trình sẽ mở ra cho học viên cái nhìn căn cốt nhất, tưu duy và nhận thức cốt lõi nhất về “nghề CEO”, nhất là trong bối cảnh môi trường kinh doanh có nhiều biến động như hiện nay. Đồng thời, khóa học sẽ trang bị cho các CEO năng lực cần thiết để nhận thức đúng, định hướng phù hợp cho doanh nghiệp mình có thể tồn tại và phát triển bền vững với thời cuộc, tiến xa hơn vào con đường hội nhập với thị trường quốc tế.

Chuyên gia Nguyễn Tất Thịnh bắt đầu chuyên đề đầu tiên của lớp CEO 118: “Bàn về sự học của Doanh nhân” 

Ngay sau lễ khai giảng, học viên lớp CEO 118 bước vào chuyên đề đầu tiên: “Bàn về sự học của Doanh nhân”. Chuyên đề do chuyên gia Nguyễn Tất Thịnh thuyết giảng với những triết lý sâu sắc, những kiến thức và kinh nghiệm quý báu đã được chuyên gia đúc kết qua năm tháng và thực tiễn công việc. “Bàn về sự học của Doanh nhân” là một chuyên đề quan trọng hàng đầu của chương trình. Chuyên đề giúp các học viên nhận thức được ý nghĩa và tầm quan trọng của việc học đối với một doanh nhân thời đại mới. Đồng thời, chuyên đề mang những định hướng xuyên suốt quá trình 4 tháng học tập tại PTI, giúp học viên hiểu được mình cần phải học những gì, học để làm gì và học như thế nào?

Tham dự Lễ khai giảng lớp CEO 118 có sự hội tụ của 80 doanh nhân gồm các học viên lớp CEO 118 và các học viên dự thính.

Thân chúc các học viên lớp CEO 118 sẽ phát huy tinh thần của một tập thể đoàn kết, chia sẻ, cùng nhau học tập và cùng nhau tạo ra những giá trị hữu ích cho doanh nghiệp mình cũng như cho cộng đồng.

Bài viết khác