• Chuyên gia tư vấn tái cấu trúc doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam.
  • Ông mang trong mình những hoài bão, tâm nguyện về một sự thay đổi mang tính chất cơ bản và nền tảng. Tư tưởng xuyên suốt của ông: truyền bá, reo rắc, thức tỉnh - Đây cũng chính là triết lý giáo dục của Tổ chức giáo dục PTI.
Giới thiệu

Với việc tham gia vào các Hiệp định thương mại tự do như Hiệp định Đối tác xuyên Thái Bình Dương (TPP), Cộng đồng Kinh tế ASEAN… Việt Nam đang bước vào quá trình hội nhập kinh tế quốc tế sâu rộng hơn bao giờ hết. Các hiệp định thương mại tự do có nhiều điều khoản liên quan đến cải cách, chính sách, quy chế trong: cạnh tranh, thương mại điện tử, mua sắm chính phủ, tiêu chuẩn lao động, môi trường, quyền sở hữu trí tuệ…Quá trình này thúc đẩy cải cách thể chế ở Việt Nam đồng thời tạo niềm tin cho các nhà đầu tư về một sân chơi bình đẳng, minh bạch. Vì vậy, các doanh nghiệp Việt Nam đang được đứng trước những cơ hội rất lớn đồng thời cũng phải đối mặt với không ít thách thức, khó khăn.

Trong bối cảnh này, các chuyên gia kinh tế cho rằng: Một không gian thị trường đa chiều sẽ được mở ra với nền kinh tế nước ta điều đó cũng đồng nghĩa với việc doanh nghiệp và toàn xã hội phải nhanh chóng dịch chuyển để bắt kịp xu hướng kinh doanh mới.

Tổ chức Giáo dục PTI với sứ mệnh duy nhất “Khai sáng cộng đồng doanh nhân qua các giá trị tri thức” luôn mong muốn sát cánh, đồng hành hữu ích cùng các doanh nhân, doanh nghiệp Việt Nam trên các chặng đường phát triển. Để hiện thực hóa mong muốn đó, PTI quyết định tổ chức hội thảo kinh tế: “Kinh tế 2016 – 2017: Tự chủ vượt thử thách và đón đầu xu thế dịch chuyển kinh doanh”.

Hội thảo với sự tham gia chia sẻ của những chuyên gia kinh tế hàng đầu tại Việt Nam và quốc tế chắc chắn sẽ mang lại những giá trị hữu ích, những gợi ý, những giải pháp đích thực cho các doanh nghiệp Việt Nam bước vào giai đoạn phát triển mới.

Hội thảo diễn ra với các chủ điểm

  1. Kinh tế Việt Nam 2016 tầm nhìn 2020: Kinh tế Thế giới trong một hai năm tới sẽ có diễn biến phức tạp hơn, nhất là tác động đan xen chính sách của các nước lớn và cuộc chiến toàn cầu chống khủng bố.Kinh tế Việt Nam cũng sẽ không nằm ngoài tình thế  này. Thông qua những phân tích và dự báo của các chuyên gia kinh tế, chúng ta sẽ biết được môi trường kinh doanh và xu thế dịch chuyển kinh doanh tại Việt Nam.
  2. Dự báo về các lực chuyển – Doanh nghiệp Việt Nam hành động: Với sự biến đổi khôn lường của thị trường trong và ngoài nước rất khó để có thể nắm bắt được xu thế dịch chuyển kinh doanh hiện nay. Các doanh nghiệp sẽ luôn phải cập nhật tình hình, chuẩn bị các điều kiện để sẵn sàng đón đầu và dịch chuyển kịp thời. Các chuyên gia của hội thảo sẽ định hướng giúp các doanh nghiệp có hướng đi tốt nhất trong quá trình hội nhập.
  3. Việt Nam hội nhập với thế giới: Với những thông tin mới nhất, những đánh giá nhận định chính xác từ góc nhìn khách quan, các chuyên gia kinh tế sẽ góp phần mang đến một bức tranh toàn cảnh về nền kinh tế Việt Nam với những cơ hội và thách thức trong tình hình mới. Từ đó, các doanh nghiệp nước nhà sẽ có nền tảng để xây dưng kế hoạch chuyển đổi doanh nghiêp phù hợp.
Sự kiện khác
Lễ Tôn vinh Sự học lần thứ 11
Trung tâm Hội nghị Quốc tế (số 11, Lê Hồng Phong – Ba Đình – Hà Nội)
Đêm “Đồng dao với nghệ thuật” lần 6 Vở diễn “ Vòng phấn Kavkaz”
Nhà hát Tuổi trẻ, số 11 Ngô Thì Nhậm, Hà Nội.
Hội thảo: “Cách mạng 4.0 và Chiến lược mở đường tăng trưởng cho doanh nghiệp Việt Nam”
Đồng dao với nghệ thuật lần thứ 5 “Doanh nhân trải niềm nhân sinh”
Nhà hát tuổi trẻ, số 11 Ngô Thì Nhậm, Hà Nội.
Hội thảo Kinh tế 2016 – 2017: Tự chủ vượt thử thách và đón đầu xu thế dịch chuyển kinh doanh
Khách sạn Rex - Số 141 Nguyễn Huệ - Quận 1, TP Hồ Chí Minh
Video