Giới thiệu

 Những điều tồn tại  trước ngưỡng cửa mới:

Năm 2014, năm bản lề của các doanh nghiệp Việt trước ngưỡng cửa mới sắp kết thúc. Những hướng tích cực hơn trong dự báo GDP đã được các chuyên gia nhận định. Tuy nhiên những vấn đề về bội chi ngân sách, cũng như số doanh nghiệp làm ăn thua lỗ vẫn chưa cải thiện nhiều.

Không giống như những năm trước đó, nền kinh tế còn chịu tác động lớn từ yếu tố chính trị, các vấn đề biển Đông trong hơn 2 tháng đã làm cho việc giao thương cũng như xuất nhập khẩu & sản xuất thực sự gặp nhiều khó khăn.
Nhiều các chương trình hỗ trợ sản xuất, kích cầu người tiêu dùng đã được đưa ra, nhưng có lẽ đà tăng trưởng chậm của bất động sản đã gây ra nhiều tác động lớn đến sự phát triển chung của nền kinh tế xã hội. Và trong những chuyển biến mang cả yếu tố tích cực & hạn chế đó, các doanh nghiệp vẫn đang loay hoay tìm những giải pháp mới cho riêng mình, cũng như các hoạt động tái cơ cấu để hội nhập cùng thế giới trong năm 2015.

Chiến lược trong hội nhập:

Trước những đòi hỏi thực tại trong năm hội nhập, các doanh nghiệp cần có cho mình một chiến lược thực sự thấu đáo để sẵn sàng thay đổi trước những thách thức đến từ nhiều phía khác nhau. Một doanh nghiệp sẽ phải trả lời những câu hỏi của cả nền kinh tế, những gợi ý cần thiết trong 2015 sẽ là nền tảng phát triển cho doanh nghiệp:

· Thứ nhất: Thay đổi tư duy hội nhập để có những bước chuyển mình kịp thời trước thay đổi của cả nền kinh tế.
· Thứ hai: Cần nắm bắt rõ hơn những cơ hội trong sự thay đổi để tìm ra những hướng đi mang hướng tích cực.
· Thứ ba: Một lộ trình phát triển bền vững phải được đưa ra dựa trên những thực tại của doanh nghiệp.

Hội nhập trong tư thế mới:

Với tầm nhìn & lộ trình cụ thể, trọng tâm cốt lõi hướng tới chất lượng con người – tổ chức giáo dục PTI mong muốn & đặt mục tiêu sẽ luôn là một điểm sáng để dừng chân trải nghiệm trong bước đường sự nghiệp của các doanh nhân- doanh nghiệp Việt Nam.

Với trách nhiệm của mình, Tổ chức giáo dục PTI luôn theo đuổi những giá trị hiện đại nhất & thực sự có ích nhất dành cho doanh nghiệp. Hội nhập sẽ là thách thức đối với các doanh nghiệp Việt lúc này, nhưng nó sẽ là động lực để các doanh nghiệp có thể thay đổi mình & phát triển dựa trên những thông tin, những cơ sở từ các chuyên gia kinh tế, những người luôn theo sát với nền kinh tế Việt Nam.

Ban Tổ Chức: 

Phòng PR – Nội Dung

Tổ chức giáo dục PTI

Sự kiện khác
Lễ Tôn vinh Sự học lần thứ 12
Khách sạn REX, 141 Nguyễn Huệ, Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh
Hội thảo: “Kinh tế Việt Nam 2018: Nhận diện và Hành động”
Khách sạn Sheraton Hanoi – K5 Nghi Tàm, 11 Xuân Diệu, Tây Hồ, Hà Nội
Lễ Tôn vinh Sự học lần thứ 11
Trung tâm Hội nghị Quốc tế (số 11, Lê Hồng Phong – Ba Đình – Hà Nội)
Đêm “Đồng dao với nghệ thuật” lần 6 Vở diễn “ Vòng phấn Kavkaz”
Nhà hát Tuổi trẻ, số 11 Ngô Thì Nhậm, Hà Nội.
Hội thảo: “Cách mạng 4.0 và Chiến lược mở đường tăng trưởng cho doanh nghiệp Việt Nam”
Video