DOANH NHÂN VI KCH NGHỆ

Giới thiệu

 DOANH NHÂN VI KCH NGHỆ

PEC (PTI ENTREPRENEUR COMMUNITY) – Cộng đồng doanh nhân PTI, được thành lập nhằm tạo ra một môi trường sinh hoạt, chia sẻ những trải nghiệm tri thức, ý tưởng và ma sát thực tế cùng giới học giả, trí thức, những cá nhân nổi tiếng & uy tín trong xã hội. Tiêu chí của PTI cũng như PEC trong nhiều sứ mệnh của mình, luôn nỗ lực mang tới cho các thành viên giá trị mới với nhiều hứng khởi, vinh danh các thành tựu, chia sẻ quảng giao ý tưởng, tạo cơ hội để đưa vào thực tế kinh doanh.

Nằm trong chuỗi hoạt động của Cộng đồng doanh nhân PTI (PEC), SmallTalk là sinh hoạt được tổ chức thường kỳ vào tối chủ nhật, tuần thứ 2 hàng tháng. Trong chuỗi hoạt động tháng 4, chương trình SmallTalk được xây dựng với chủ đề “DOANH NHÂN VỚI KỊCH NGHỆ”. Đây cũng là một hoạt động nằm trong dự án Đồng dao vi ngh thut” của T chc giáo dc PTI – một dự án được kết hợp với nhiều đơn vị nghệ thuật của Việt Nam. SmallTalk số thứ 2 sẽ dành tặng cho những doanh nhân yêu mến, trân trọng những giá trị văn hóa, và cũng là dịp vinh danh Nhà hát Tuổi trẻ Việt Nam nhân kỷ niệm 40 năm thành lập.

Tại SmallTalk số thứ nhất trong tháng 3, các thành viên của PEC đã cùng trao đổi về chủ điểm “Triển vọng kinh tế 2013 – Cơ hội cho doanh nghiệp Việt Nam”. Buổi sinh hoạt diễn ra thành công với nhiều suy tư cũng như mở ra nhưng hướng nhìn & cơ hội kinh thương mới.

Sinh hoạt SmallTalk số 2 được tổ chức dưới hình thức nghệ thuật thông qua vở kịch “Li th th 9”. Đây là một trong những tác phẩm gây nhiều tiếng vang nhất những năm 80 của thế kỷ trước – là một trong những kịch bản gắn liền với nhà biên kịch tài hoa Lưu Quang Vũ. Những nét – trường đoạn kịch hấp dẫn, xúc động nhất một lần nữa đã được đạo diễn NSND Xuân Huyn và các tên tuổi lớn NSND Lê Khanh, NSƯT Chí Trung, NSƯT Đức Khuê cùng tập thể các diễn viên Đoàn kịch 2 – Nhà hát Tuổi trẻ phục dựng & biểu diễn rất thành công thời gian qua.

Chương trình sinh hoạt định kỳ, tổ chức dành riêng cho thành viên PEC được tổ chức đêm diễn duy nht vào 20:00 ngày 14 tháng 4 năm 2013. Chương trình do Trường đào tạo doanh nhân PTI, Văn phòng tư vấn doanh nghiệp PTI và cộng sự, Ban điều hành Cộng đồng doanh nhân PTI –  phối hợp cùng Nhà hát Tuổi trẻ Việt Nam đồng tổ chức,  hứa hẹn sẽ không chỉ là một đêm xem kịch mà hơn thế nữa là một đêm thưởng thức Đồng dao vi ngh thut” lần thứ 2, với mong muốn là món ăn tinh thần giúp các doanh nhân thêm trí lực vượt khó cùng doanh nghiệp.

Sự kiện khác
Lễ Tôn vinh Sự học lần thứ 12
Khách sạn REX, 141 Nguyễn Huệ, Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh
Hội thảo: “Kinh tế Việt Nam 2018: Nhận diện và Hành động”
Khách sạn Sheraton Hanoi – K5 Nghi Tàm, 11 Xuân Diệu, Tây Hồ, Hà Nội
Lễ Tôn vinh Sự học lần thứ 11
Trung tâm Hội nghị Quốc tế (số 11, Lê Hồng Phong – Ba Đình – Hà Nội)
Đêm “Đồng dao với nghệ thuật” lần 6 Vở diễn “ Vòng phấn Kavkaz”
Nhà hát Tuổi trẻ, số 11 Ngô Thì Nhậm, Hà Nội.
Hội thảo: “Cách mạng 4.0 và Chiến lược mở đường tăng trưởng cho doanh nghiệp Việt Nam”