“Đồng dao với nghệ thuật” lần 6

Sự giao lưu, học hỏi, chia sẻ, kết nối và nhiều kỷ niệm đáng nhớ là những gì đã để lại đối với các Doanh nhân trong chương trình “Đồng dao với nghệ thuật” lần thứ 6 được tổ chức tại Nhà hát Tuổi trẻ vào ngày 13-10 vừa qua. Chương trình nhằm kỷ niệm 13 năm ngày Doanh nhân Việt Nam do Trường Doanh nhân PTI, Cộng đồng Doanh nhân PTI tổ chức.

Là dự án nằm trong khung các hoạt động văn hóa của Cộng đồng Doanh nhân PTI (PEC) được tổ chức thường niên qua đó, PEC mong muốn tôn vinh những không gian văn hóa, nghệ thuật, tạo môi trường giao lưu gặp gỡ, thể hiện sự sáng tạo và thăng hoa với những giá trị về nghệ thuật. Đồng thời chương trình cũng mang ý nghĩa vun đắp, phát triển tình yêu nghệ thuật của các Doanh nhân.


Chương trình với sự tham gia của hàng trăm các Doanh nhân đến từ các doanh nghiệp Việt Nam

Ông Triệu Văn Dương – Chủ tịch – Tổng giám đốc Trường Doanh nhân PTI tặng hoa và kỷ niệm chương cảm ơn nhà tài trợ

NSND Lê Khanh đại diện Nhà hát Tuổi Trẻ đón nhận hoa và kỷ niệm chương từ ông Triệu Văn Dương – Chủ tịch – Tổng giám đốc Trường Doanh nhân PTI


Chuyên gia Nguyễn Hoàng Phương – Trường Doanh nhân PTI phát biểu thông điệp khai mạc.

Mở đầu chương trình, chuyên gia Nguyễn Hoàng Phương – Trường Doanh nhân PTI đã chia sẻ thông điệp khai mạc đầy ý nghĩa. Thông điệp mở màn đã dẫn dắt hơn hàng trăm Doanh nhân tham dự bước dần vào thế giới của nghệ thuật và ghi dấu với những cung bậc cảm xúc.

Đồng hành cùng Trường Doanh nhân PTI, Cộng đồng Doanh nhân PTI (PEC) trong suốt những năm qua là sự sát cánh của rất nhiều Doanh nhân, Doanh nghiệp các đối tác thân hữu của PTI. Ban tổ chức chương trình Đồng dao trân trọng gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất tới sự tham gia của các Doanh nghiệp, Doanh nhân đã góp phần mang lại sự thành công ngoài mong đợi của đêm nghệ thuật lần này.

PTI không chỉ là môi trường đào tạo chuyên nghiệp mà còn là nơi tạo không gian kết nối, phát triển nuôi dưỡng tâm hồn nghệ thuật của mỗi học viên. Đồng dao với nghệ thuật chính là một trong những dự án hướng tới văn hóa tạo sự khác biệt với các môi trường đào tạo khác.

Vòng phấn Kavkaz chinh phục người xem
Đồng hành cùng những giá trị tri thức là giá trị văn hóa, văn minh; giá trị về nhân sinh quan, thế giới quan, đêm “Đồng dao với nghệ thuật” lần 6 với vở diễn Kavkaz đã đem đến một trải nghiệm mới và thú vị cho người xem. Vở kịch nằm trong danh mục các vở kịch nổi tiếng nhất của kịch tác gia và thi sĩ Đức Bertolt Brecht với chủ đề là tình yêu thương của con người đặt trong những bối cảnh ngặt nghèo nhất nhưng vẫn luôn đầy tính nhân văn và thời sự.


“Vòng phấn Kavkaz” là tác phẩm đậm chất triết lý của tác gia Bertolt Brecht


Người dẫn chuyện (mặc áo pull trắng) vừa dẫn dắt, kết nối các tình tiết, vừa nhắc khán giả rằng họ đang xem một vở kịch.


Vở kịch mang tới cho người xem nhiều cung bậc cảm xúc

Nét mới lạ và hiện đại trong vở kịch cũng chính là phong cách sân khấu riêng giúp kịch gia Bertolt Brecht nổi tiếng, đó là diễn viên đôi khi rời bỏ vai diễn để giao lưu trực tiếp với khán giả và qua đó khiến khán giả đào sâu suy tư chứ không chỉ thụ động xem kịch từ đầu đến cuối. Khán phòng đông kín người, người xem thỏa mãn với sự thưởng thức còn những diễn viên lại được sống hết mình với vai diễn của mình.

Ban lãnh đạo PTI tặng hoa cảm ơn các nghệ sỹ tham gia chương trình.

Chương trình “Đồng dao với nghệ thuật” lần thứ 6 được tổ chức đúng vào ngày Doanh nhân Việt Nam cũng là một món quà vô cùng ý nghĩa mà Trường Doanh nhân PTI, Cộng đồng Doanh nhân PTI dành tặng cho các Doanh nhân, những người luôn sát cánh cùng PTI, những người yêu mến và tôn trọng những giá trị văn hóa nghệ thuật.

Chung tay ủng hộ vùng lũ Hòa Bình

Cũng nằm trong khuôn khổ của chương trình lần này, nhằm hỗ trợ giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, khắc phục tình trạng do mưa bão gây ra với tỉnh Hòa Bình, ban tổ chức đã kêu gọi, vận động các nhân viên của PTI, các học viên của PTI, các cá nhân tham gia chương trình ủng hộ giúp đỡ những gia đình đang gặp hoạn nạn trong trận mưa lũ vừa qua. Toàn bộ số tiền quyên góp sẽ được tận tay ban tổ chức chuyển đến những hoàn cảnh kém may mắn.

Một số hình ảnh của chương trình:

Rất nhiều những Doanh nhân tỏ sự quan tâm đặc biệt với chương trình nghệ thuật lần này

Doanh nhân Triệu Văn Dương – Chủ tịch – Tổng giám đốc Trường Doanh nhân PTI  bắt tay chào đón khách mời tham gia chương trình 

Thành viên PEC và CEO Bắc Ninh gửi tới Trường Doanh nhân PTI lãng hoa nhân dịp kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam

Bài viết khác