Doanh nhân PTI: Hội tụ hai miền Nam – Bắc

Trường doanh nhân PTI không chỉ tự hào là môi trường đào tạo chuyên nghiệp với các chương trình chất lượng cao, cập nhật mang tính chuyên sâu thực tiễn mà PTI còn tự hào là nơi kiến tạo nên không gian giao thương, kết nối giữa doanh nhân với doanh nhân, doanh nghiệp với doanh nghiệp; doanh nhân, doanh nghiệp giữa các lớp, các tỉnh thành với nhau.

Đặc biệt trong 3 ngày 8, 9, 10 tháng 7 vừa qua PTI đã cùng xây dựng, kết nối thành công chương trình giao lưu giữa Đoàn Doanh nhân lớp CEO Bắc Ninh và Đoàn Doanh nhân PTI Tp.HCM. Đây là một hành trình kết nối tuyệt vời để lại nhiều ấn tượng và tình cảm trong lòng mỗi thành viên tham dự.

IMG_0836 (Medium)

Đoàn Doanh nhân PTI Tp. HCM đón Đoàn Doanh nhân lớp CEO Bắc Ninh tại sân bay Tân Sơn Nhất.

Trên tinh thần đồng hành cùng phát triển được tạo dựng thông qua nhiều chương trình học tập, kiến tập, giao lưu kết nối do PTI tổ chức. Các thành viên trong Đoàn Doanh nhân lớp CEO Bắc Ninh đã hiện thực hóa kế hoạch của mình bằng hành trình vào thăm trụ sở PTI và các doanh nhân, doanh nghiệp tại Tp.HCM.

IMG_0945 (Medium)

Đoàn Doanh nhân PTI hai miền Nam – Bắc tham dự chương trình Small talk “Chiến lược cạnh tranh theo mô hình Michael Porter”  tại PTI Tp.HCM.

IMG_1023 (Medium)

 Ông Nguyễn Đình Toàn – GĐ Nhà máy CBTACN Dabaco đại diện hai đoàn gửi lời cảm sâu sắc tới Ông Triệu Văn Dương – CTHĐQT, TGĐ Trường doanh nhân PTI đã tạo nên không gian giao thương kết nối cho tầng lớp Doanh nhân hai miền Nam – Bắc. 

IMG_1131 (Medium)

Ông Nguyễn Đình Toàn – GĐ Nhà máy CBTACN Dabaco trong bài phát biểu tại đêm Gala đã trân trọng cảm ơn thịnh tình, sự đón tiếp nồng hậu, chu đáo của Đoàn Doanh nhân PTI tại Tp.HCM. 

Sau chương trình Small talk tại PTI là chương trình Gala Dinner “Doanh nhân PTI – Hội tụ hai miền”. Trong không gian trang trọng đầm ấm, các viên trong hai đoàn đã có dịp được chia sẻ với nhau về cuộc sống về công việc, đặc biệt là các kế hoạch kinh doanh phát triển của doanh nghiệp mình trong hiện tại và tương lai.

Từ lĩnh vực nhân sự, tài chính, kinh doanh cho đến những kinh nghiệm trong công tác điều hành, quản trị doanh nghiệp đã được các thành viên trao đổi, thảo luận rất cởi mở. Với việc thăm quan thực tế Công ty thang máy HISA, Nhà TNHH thực Phẩm Sạch BP Food cũng bổ trợ thêm cho toàn đoàn những kinh nghiệm thực tiễn, có thể áp dụng, điều chỉnh để hoàn thiện hoặc mở rộng những bộ phận còn hạn chế tại doanh nghiệp mình.

IMG_1368 (Medium)

Đoàn Doanh nhân PTI thăm quan Công ty thang máy HISA.

Bên cạnh việc thăm quan, kiến tập tại các công ty bạn, Đoàn Doanh nhân PTI còn đến thăm Địa đạo Củ Chi – Di tích lịch sử của dân tộc. Qua đó, khơi dậy tinh thần nhân văn, tình yêu quê hương đất nước và hoài bão phát triển bản thân, phát triển doanh nghiệp góp phần làm giàu cho cộng đồng và xã hội.

IMG_1787 (Medium)

Về miền Tây, thăm quan mô hình nuôi, trồng của các chủ miệt vườn, hòa mình vào không gian văn hóa sông nước đã mang lại những giây phút thư giãn, bổ ích cho mỗi thành viên.

Chương trình “Doanh nhân PTI: Hội tụ hai miền Nam – Bắc” để lại với nhiều cảm xúc đáng nhớ, xóa nhòa khoảng cách địa lý, tạo sự gắn kết bền vững giữa học viên các lớp, các vùng miền với nhau. Đồng thời cũng hứa hẹn mở ra nhiều hơn nữa các chương trình hợp tác mới góp phần mang lại những giá trị gia tăng cho Cộng đồng Doanh nhân PTI nói riêng và Cộng đồng Doanh nhân Việt nói chung.

Bài viết khác