Doanh nghiệp – Doanh nhân: Chia sẻ giá trị, kết nối thành công

Ngày 28/10/2017, PTI phối hợp với lớp CCO 21 tổ chức thành công chương trình tham quan kiến tập “Tham quan Doanh nghiệp Tân Việt” với chủ đề: “Tân Việt và Phương thức phát triển đội ngũ bán hàng”. Chương trình có sự tham dự của chuyên gia Lê Đại Ngọc – Giảng viên cao cấp tại Trường Doanh nhân PTI cùng các học viên lớp CCO 21.

CCO 21 chụp ảnh lưu niệm trước khi lên đường

Khai giảng ngày 27/9/2017 với sĩ số hơn 80 học viên, “Tham quan Doanh nghiệp Tân Việt”  là chương trình tham quan kiến tập đầu tiên của CCO 21 mở đầu cho chuỗi hoạt động ngoại khóa của lớp nhằm phục vụ cho quá trình học tập cũng như tăng tính đoàn kết gắn bó, giao lưu chia sẻ trong một tập thể. Chương trình nhằm mục đích: Ôn bài chuyên đề “Xây dựng và phát triển đội ngũ bán hàng” thông qua phương pháp ứng dụng case study tương tác với Doanh nghiệp Tân Việt Đông Bắc; Chia sẻ quan điểm về phát triển và duy trì đội ngũ bán hàng; Gắn kết các thành viên trong lớp CCO21; Đồng thời, khám phá cơ hội hợp tác kết nối trong kinh doanh giữa các thành viên trong lớp.

Sáng 28/18, đoàn xuất phát từ PTI và chia thành các nhóm di chuyển đến Doanh nghiệp Tân Việt Đông Bắc. Dừng chân tại Doanh nghiệp (địa chỉ: Thôn Đồng Mã, xã Lâm Thao, huyện Lương Tài, tỉnh Bắc Ninh), đoàn doanh nhân nhận dược sự đón tiếp nhiệt tình từ phía Ban lãnh đạo doanh nghiệp, đại diện là ông Phạm Quang Thiều.

Mở đầu hành trình tham quan, đoàn doanh nhân đã có dịp gặp gỡ và lắng nghe Ban lãnh đạo Doanh nghiệp giới thiệu về Tân Việt Đông Bắc. Tiếp đến, Lãnh đạo công ty đã đưa đoàn doanh nhân đi tham quan nhà máy Tân Việt với dây chuyền sản xuất tiên tiến, khoa học kỹ thuật hiện đại.

Đoàn doanh nhân nhận được sự đón tiếp nhiệt tình, chu đáo từ  Ban lãnh đạo doanh nghiệp

Công ty cổ phần công nghệ sinh học Tân Việt là Doanh nghiệp được thành lập tháng 6 năm 2011 với lĩnh vực hoạt động chính là sản xuất và cung ứng thức ăn chăn nuôi và thuỷ sản, nhập khẩu và cung ứng nguyên liệu sản xuất thức ăn chăn nuôi

Tổng số nhân sự hiện tại của Tân Việt phân bổ tại 4 nhà máy (Hà Nam, Bắc Ninh, Khánh Hòa, Đồng Tháp) là 440 người, trong đó đội ngũ bán hàng chiếm 30 tổng nguồn lực (110 nhân sự)

Doanh thu trung bình/năm của Tân Việt là 1,200 tỷ với hệ thống phân phối khắp 63 tỉnh thành. Mục tiêu doanh thu năm 2018 của Tân Việt là: 1.500 tỷ. Để đạt được mục tiêu này, Tân Việt chiến lược tập trung đẩy mạnh duy trì và phát triển đội ngũ bán hàng và kênh phân phối trong năm tới.

Một số hình ảnh tham quan nhà máy Tân Việt:

Sau khi tham quan nhà máy Tân Việt, đoàn trở về chương trình nghị sự tại Hội trường lớn  và tiếp tục lắng nghe những chia sẻ từ phía Ban lãnh đạo Doanh nghiệp về tầm nhìn – sứ mệnh – giá trị cốt lõi và đặc biệt là những chiến lược phát triển đội ngũ bán hàng mà nhà máy đã áp dụng thành công. Giảng viên Lê Đại Ngọc đã hướng dẫn các học viên ôn tập và thảo luận các vấn đề xoay quanh chủ đề “Xây dựng và phát triển đội ngũ bán hàng” dựa trên các cơ sở thực tiễn từ Tân Việt Đông Bắc. Buổi nghị sự diễn ra sôi nổi với nhiều nội dung thiết thực và ý nghĩa cho mỗi học viên.

Chương trình nghị sự diễn ra sôi nổi với những nội dung ý nghĩa, thiết thực cho học viên

Đại diện Ban cán sự lớp CCO 21 tặng quà và gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Ban lãnh đạo Doanh nghiệp Tân Việt cùng giảng viên Lê Đại Ngọc.

Cuối chương trình nghị sự, đại diện Ban cán sự lớp CCO 21 đã nói lời cảm ơn sâu sắc đến giảng viên, Ban lãnh đạo Doanh nghiệp Tân Việt và đặc biệt là các thành viên trong lớp đã góp phần làm nên thành công tốt đẹp cho chuyến tham quan kiến tập đợt một này. Đây sẽ là thành công bước đầu, mở màn cho chuỗi hoạt động ngoại khóa hứa hẹn mang lại nhiều giá trị hữu ích và ý nghĩa cho CCO 21 trong suốt quá trình học tập tại PTI cũng như các hoạt động của lớp sau này.

Xin chân thành cảm ơn Doanh nghiệp Tân Việt và giảng viên Lê Đại Ngọc đã hỗ trợ, tạo điều kiện để CCO 21 có một chuyến đi thành công và ý nghĩa. Thân chúc các học viên CCO 21 sẽ thêm đoàn kết gắn bó và phát triển hơn nữa trong học tập cũng như cuộc sống, cùng nhau chia sẻ giá trị, kết nối thành công!

Bài viết khác