Những khoảnh khắc đáng nhớ của chương trình tổng kết lớp CEO TD 20 tại Thung Nham (Ninh Bình)

Ngày 23/9/2017, CEO TD 20 tổ chức chương trình Tổng kết khóa đặc sắc tại Khu du lịch sinh thái Thung Nham – Ninh Bình. Đặc biệt, chương trình có sự hiện diện của ông Nguyễn Tất Thịnh – Chuyên gia Tư vấn chiến lược và Tái cấu trúc doanh nghiệp cùng các thành viên lớp CEO TD 20.

 

Khai giảng từ tháng 5/2017, trải qua bốn tháng gắn bó và sát cánh bên nhau, các thành CEO TD 20 đã có khoảng thời gian học tập, trải nghiệm với nhiều hoạt động giao lưu, tham quan kiến tập ý nghĩa.

Nhiều hoạt động tập thể sôi nổi được tổ chức trong Lễ Tổng kết khóa học của lớp CEO TD 20

Chương trình Tổng kết khóa với nhiều hoạt động tập thể sôi nổi và đáng nhớ. Là một mốc quan trọng đánh dấu sự kết thúc khoảng thời gian học tập, rèn luyện bên nhau của lớp. Bên cạnh đó, đây cũng là dịp để lớp thêm gắn kết, chia sẻ với nhau nhiều hơn, tạo tiền đề để lớp tiếp tục cùng nhau xây dựng một tập thể kết nối mạnh mẽ, chia sẻ mọi giá trị để cùng nhau phát triển.

Chúc mừng CEO TD 20 đã hoàn thành khóa học tại PTI

Chúc mừng tập thể lớp CEO TD 20 đã hoàn thành khóa học của mình, tìm thấy những kiến thức bổ ích, những giá trị đích thực tại PTI.
Kính chúc các anh chị học viên CEO TD 20  nói riêng và các học viên PTI nói chung sẽ luôn tràn đầy nhiệt huyết, năng lượng tích cực để hoàn thành tốt vai trò chèo lái cho con thuyền doanh nghiệp của mình vươn ra thế giới và hội nhập thành công!

 

Bài viết khác